Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lịch world cup 2022 vn Đảm nhận các bảng

Chiến lược tốt nhất cho bốn trò chơi trên bảng hàng đầu

Bởi Frank Scoblete

 

Hãy để một cái nhìn ngắn về tất cả chúng:

Blackjack

Có bốn trò chơi trên bàn mà nhiều người chơi có xu hướng thích chơi trong các sòng bạc: blackjack, craps, roulette và baccarat/ mini-baccarat. Mỗi người có quyết định xử lý các chiến lược nào để chơi, làm thế nào để chơi chúng cùng với các phương pháp quản lý tiền làm giảm nguy cơ về nhà trống.

Trò chơi bảng phổ biến nhất trong sòng bạc là một trò chơi đòi hỏi các quyết định chính xác trên mỗi và mọi người chơi đối với mỗi và mọi thẻ đại lý. Rõ ràng, phương pháp chơi tốt nhất là ghi nhớ chiến lược cơ bản cho trò chơi Blackjack bạn muốn chơi hoặc, để làm cho nó trở nên đơn giản hơn, mua một thẻ chiến lược sẽ cung cấp cho bạn chiến lược thích hợp. Mang thẻ vào bàn và sử dụng nó cho mỗi lần chơi. Thẻ chiến lược cơ bản là máy tính có nguồn gốc cho mỗi bàn tay bạn sẽ nhận được.

Blackjack có thể là một trò chơi gần nhưng tốc độ của đại lý có thể gây rắc rối. Ngay cả tại các trò chơi cạnh nhà thấp-và Blackjack với chiến lược cơ bản có khoảng một nửa phần trăm-bạn càng chơi nhiều tay, thì cạnh sòng bạc có thể làm bạn thất vọng. Do đó, hãy tìm kiếm các bảng đầy đủ, thẻ cắt nông (có nghĩa là có bao nhiêu thẻ mà đại lý cắt ra - với càng tốt hơn) và các quy tắc tốt như tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ đầu tiên, chia đôi, sắp xếp các cặp, đại lý đứng trên mềm 17, và đầu hàng.

Quản lý tiền của bạn rất đơn giản: Hãy cho mình một số tiền nhất định để chơi và nếu bạn mất số tiền đó, hãy nghỉ ngơi hoặc nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi hoặc nếu bạn thắng và muốn rời khỏi người chiến thắng thì cũng nghỉ. Tôi đề nghị 40 đơn vị tiền có nghĩa là đối với một người chơi $ 10, một ngân hàng $ 400 sẽ đủ để chơi trong một khoảng thời gian kha khá.

Craps

Trò chơi bàn phổ biến thứ hai. Có vô số cược tại craps, mỗi lần đi vào với các cạnh nhà khác nhau. Nếu bạn đặt cược các đặt cược vào nhà cao của bạn, ngân hàng của bạn sẽ nhận được các lượt truy cập lớn theo thời gian-chính! Nếu bạn đặt cược tốt hơn (ví dụ, vượt qua đường và cược đến), bạn sẽ có một cuộc thi gần với ngôi nhà vì đường chuyền và cược đến có khoảng 1,41 % cạnh nhà. Một số cược khác tại craps có từ 11 đến 16 phần trăm!

Rõ ràng, làm cho các cược tốt nhất là chiến lược tốt nhất. Ngoài ra, chỉ làm cho một cược mỗi chu kỳ mỗi điểm tốt hơn so với việc đặt cược nhiều lần vì càng đặt cược nhiều người chơi kiếm được nhiều tiền mà Edge Edge sẽ nuốt chửng nhiều tiền. Mỗi lần đặt cược là một trò chơi riêng biệt với ngôi nhà.

Roulette

Giữ mức độ cá cược của bạn thấp và thiết lập giới hạn tổn thất (nếu tôi mất số tiền của X X, tôi sẽ dừng việc chơi phiên này) và một mục tiêu thắng (nếu tôi giành được số tiền của bạn, tôi sẽ nghỉ ngơi) hoặc nếu Mệt mỏi bắt đầu bao phủ bạn sau đó nghỉ một chút. Trò chơi sẽ luôn ở đó.

Đây từng là trò chơi của các quý tộc muốn trở thành nông dân. Trò chơi hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng vẫn có một số quyết định chiến lược mà người chơi có thể đưa ra. Ví dụ, có một đặt cược vào bánh xe đôi của Mỹ là đặt cược tồi tệ nhất. Nó được gọi là quái vật hoặc đặt cược năm số là 0, 00, 1, 2, 3. Các cạnh nhà phóng to từ 5,26 phần trăm đến 7,89 phần trăm. Ugh!

Nhưng có một cược roulette tốt thực sự cắt giảm một nửa cạnh nhà. Nếu sòng bạc cho phép đầu hàng bên ngoài cược đồng tiền của màu đỏ/đen, lẻ/chẵn và cao/thấp và nó sẽ trả lại một nửa số cược nếu 0 hoặc 00 hiển thị, thì bạn đã hạ gục cạnh nhà làm đôi.

Rõ ràng, tránh đặt cược năm số và chỉ thực hiện các cược đồng đều ở các sòng bạc cho phép đầu hàng. Sử dụng kỹ thuật giới hạn tổn thất và kỹ thuật mục tiêu thắng trong trò chơi. Cá nhân tôi thích thực hiện các cược đồng đều đó vì mô hình của trò chơi mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc chiến thắng hơn trong khi trò chơi của các số bên trong mang lại chiến thắng lớn hơn từ 35 đến một nhưng các chuỗi thua dài là tiêu chuẩn, ngoại trừ việc đầu hàng sòng bạc Có 5,26 phần trăm cạnh nhà trên tất cả trừ quái vật năm số. Sự lựa chọn của bạn về việc đặt cược là lựa chọn của bạn.

Baccarat

Có hai loại trò chơi baccarat trong sòng bạc; Baccarat phòng lăn cao của các cược tối thiểu lớn và một cái bàn dài, lớn; Và các trò chơi mini-baccarat đã chơi trên bảng kiểu blackjack với các cược tối thiểu thường thấp hơn. Phòng lăn cao Baccarat có người chơi giao dịch thẻ và trò chơi khá chậm; Trong khi trò chơi Mini-Baccarat có một đại lý sòng bạc (thường là một đại lý nhanh) đã loại bỏ các thẻ.

Baccarat có ba cược, ngân hàng, người chơi và cà vạt. Cả ngân hàng và người chơi đều đặt cược tốt, cả hai đều đến với các cạnh nhà dưới 1,3 % (ngân hàng là tốt hơn trong hai). Tránh đặt cược cà vạt nơi cạnh nhà bay lên tới hơn 14 phần trăm!

Nếu bạn thấy bạn không thể đủ khả năng giới hạn cao của baccarat truyền thống và phải chơi mini-baccarat, bạn phải ngồi ra khoảng một nửa tay. Ngay cả với một ngôi nhà nhỏ, quá nhiều bàn tay làm hỏng ví và ví. Một lần nữa, sử dụng giới hạn tổn thất, thắng mục tiêu và yếu tố mệt mỏi khi chơi.

[Đọc những cuốn sách của Frank Scoblete Tôi là một bộ đếm thẻ: bên trong thế giới của lợi thế chơi blackjack, tôi Là một bộ điều khiển xúc xắc: trong thế giới của lợi thế- chơi craps và lời thú tội của một người bướng bỉnh Công giáo! Tất cả có sẵn từ Amazon.com, trên Kindle và Media Media, tại Barnes và Noble, và tại các nhà sách. Truy cập trang web Frank, tại www.frankscoblete.com]

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu