Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vua bai 99 Kỹ năng & cơ hội

Chiến lược và kiến ??thức quan trọng tại video poker - nhưng nó vẫn đánh bạc

Bởi John Grochowski

 

Những người bạn cũ của tôi Ken và Rich là những người mà tôi đã biết cả đời người lớn. Chúng tôi đã gặp nhau ở trường đại học, cùng nhau tiệc tùng, và đam mê trò chơi poker kỳ lạ, kết thúc mỗi phiên với trò chơi bài siêu hoang dã lố bị . ” Cả hai đã thành công, Ken trong kinh doanh và giàu có như một luật sư. Và cả hai đã hấp dẫn về poker video trong vài thập kỷ kể từ khi sòng bạc đến Trung Tây.

Ken chắc chắn về ý kiến ??của mình về các thẻ trên màn hình.

Video Video Poker là một trò chơi của kỹ năng, anh ấy nói. Nếu tôi chơi đủ, và chơi đủ tốt, tỷ lệ phần trăm sẽ giữ được, và tôi sẽ kiếm tiền trong trò chơi.

Không quá nhanh, Rich đã nói với anh ta.

Đây vẫn là đánh bạc, và tại cờ bạc, không có gì đảm bảo. Một chuỗi may mắn tồi tệ, và có lợi nhuận của bạn.

Ken đã luôn quay trở lại với, sẽ có những vệt xấu. Nhưng cũng sẽ có những vệt nóng khi tôi giành chiến thắng nhiều hơn mong đợi. Về lâu dài, điều đó sẽ cân bằng và tỷ lệ phần trăm sẽ giữ vững.

Và như vậy, trở lại hình vuông một, không nhúc nhích. Tôi đã thấy nó gần gũi và cá nhân. Cuộc tranh luận về kỹ năng so với Chance đã biến thành một cuộc thảo luận vào giờ ăn trưa dài tại một bữa tiệc tự chọn sòng bạc ở Chicago một ngày. Họ đã kéo tôi vào đó, mặc dù để nói sự thật, họ đã không phải mạnh mẽ.

Video Poker Aficionados biết rằng có một số trò chơi nhất định trong đó một người chơi lành nghề có thể đạt được lợi thế toán học so với sòng bạc.

Kiếm tiền tại video poker đòi hỏi kiến ??thức, kỹ năng và ngân hàng. Kiến thức bắt đầu với việc nhận ra một trò chơi có tiềm năng lợi nhuận. Nếu poker tiền thưởng gấp đôi với bảng thanh toán 10-7-5 đầy đủ của nó, có nghĩa là các ngôi nhà đầy đủ trả 10 cho 1, tuôn ra 7-for-1 và Stresss 5-for-1, bạn biết bạn có một trò chơi trả về 100,17 phần trăm với Chuyên gia chơi. Nhưng nếu bất kỳ khoản thanh toán nào bị giảm, trò chơi giảm xuống dưới 100 phần trăm.

Bạn cũng phải có kỹ năng để thực hiện các vở kịch toán học tốt nhất trên mỗi bàn tay. Điều đó khó hơn âm thanh của nó. Xử lý Jack of Hearts, 3 của Spades, 7 trái tim, Nữ hoàng của các câu lạc bộ, 9 trái tim trong bài xì phé gấp đôi 10-7-5, bạn sẽ làm gì? Nếu bạn không trả lời, hãy giữ Jack, 9 và 7, thì bạn không sẵn sàng chơi ở cấp độ chuyên gia. Và có hàng tá các vở kịch như vậy trong bất kỳ trò chơi poker video nào. Và nếu bạn viết tắt về bí quyết chiến lược, bạn sẽ phát hiện ra sòng bạc thêm một lợi thế.

Ngân hàng? Chà, bạn tốt hơn nên có đủ để chịu được các chuỗi thua không thể vượt qua. Để có 95 phần trăm cơ hội hoạt động sau 10 giờ ở mức 10-7-5 phần thưởng gấp đôi, một người chơi quý cần $ 675. Một trò chơi Tamer, 9-6 jack hoặc tốt hơn, chỉ yêu cầu 450 đô la, nhưng chuyến đi hoang dã là 9-6 poker gấp đôi, với lợi nhuận tập trung nhiều hơn trong tay trả cao hơn, đòi hỏi 825 đô la.

Nhưng hãy để nói rằng chúng tôi có một người chơi có tất cả cùng nhau - kiến ??thức, kỹ năng và ngân hàng. Người chơi đó có đảm bảo kiếm tiền không?

Không, không có đảm bảo. Chance vẫn đóng một vai trò lớn. Ví dụ, hãy để Lừa lấy phần thưởng gấp đôi tiền thưởng trả tiền làm ví dụ. Với trò chơi chuyên gia trong trò chơi đó, Royal Flushes xảy ra trung bình một lần trên 48.084 bàn tay và chiếm 1,67 phần trăm tổng thể của chúng tôi. Trong một phiên mà bạn không nhận được một hoàng gia, bạn không chơi trò chơi 100,17 phần trăm; Bạn đang chơi một trò chơi 98,5 phần trăm. Ngay cả ở cấp độ chuyên gia, bạn là người đóng góp cho Sòng bạc trong phiên đó.

Điều đó có nghĩa là một khi bạn đã chơi 48.084 bàn tay, bạn có chắc chắn sẽ có một bản quyền hoàng gia? Tất nhiên là không rồi. Đôi khi bạn có hai hoàng gia, hoặc ba trong thời gian đó. Đôi khi bạn sẽ không có. Nếu nó không có, ngân hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tăng gấp đôi tổng số, lên 96.168 tay. Sau đó, bạn được đảm bảo có một hoàng gia? Câu trả lời vẫn là "Không." Kết quả rất có thể là bạn sẽ có hai hoàng gia trong thời gian đó. Nhưng khá thường xuyên, bạn sẽ có một, hoặc ba, và ít thường xuyên hơn, bằng không hoặc bốn.

Nếu bạn đã đi 96.168 tay mà không có hoàng gia, thì máy poker video có chuyển sang chế độ trang điểm, để nó bắt kịp xác suất dài hạn dự kiến? Câu trả lời vẫn là lễ bốc thăm không có. Không có chế độ trang điểm. Máy tạo số ngẫu nhiên của máy chỉ tiếp tục tạo ra tay với cùng một lực xác suất có hiệu lực cùng.

Trong thời gian dài chạy dài, sự kéo dài không có hoàng gia dài biến mất trong sự không đáng kể thống kê. Có khả năng sẽ có nhiều hoạt động với nhiều hoàng gia đi cùng với hạn hán, và kết quả tổng thể sẽ dao động ở đâu đó gần với tỷ lệ phần trăm dự kiến.

Điều đó đảm bảo cup k lợi nhuận cho một chuyên gia? Không hẳn. Trong bất kỳ số tay thực tế nào cho một người chơi với poker thưởng gấp đôi, những người chơi ở cấp độ chuyên gia sẽ dao động khoảng 100,17 phần trăm, nhưng một số sẽ giành được nhiều hơn một chút, một số sẽ giành được ít hơn một chút và một số sẽ giảm xuống dưới 100 % cấp độ và mất tiền.

Vấn đề kỹ năng, và người chơi lành nghề gắn bó với các trò chơi hay nhất có khả năng khi nào vietnam đá kiếm tiền, được chơi đủ. Nhưng được đảm bảo? Không đời nào. Đây vẫn là cờ bạc.

Tôi đặt điều đó cho Ken và Rich, hoàn thành với một số số học nhanh trên khăn ăn. Đủ tự nhiên, mỗi người tìm thấy xác nhận.

Ken: “Xem? Làm cho các vở kịch phù hợp làm cho một sự khác biệt. Nó là một trò chơi của kỹ năng.

Giàu có: Cho dù bạn chơi tốt đến đâu, bạn cũng có thể đưa ra một kẻ thua cuộc trên một số lượng lớn bàn tay. Có vẻ như may thông tin phí giảm giá thay đổi fo4 mắn.

Illll lấy nền tảng giữa: Video Poker là một trò chơi mà kỹ năng quan trọng, nhưng có yếu tố cơ hội mạnh mẽ.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu