Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Khe với một cạnh

Công nghệ đáng kinh ngạc tiếp tục chiến thắng chiến thắng của mình là tạo ra các nền tảng độc đáo và các trò chơi sáng tạo

Bởi John Grochowski

 

Không có vấn đề gì với danh tính tại các công nghệ đáng kinh ngạc. Mọi người trong ngành công nghiệp sòng bạc đều biết nhà sản xuất khe ở ngoại ô Chicago của Vernon Hills, Illinois.

Đối với một điều, nó là nhà sản xuất duy nhất có logo màu vàng, vì giám đốc tiếp thị sản phẩm đáng kinh ngạc của Caitlin Harte đã chỉ ra một tiếng cười. Ngay bây giờ, rất khó để làm rung chuyển sự kỳ thị khi trở thành đứa trẻ mới, hay ‘anh chàng nhỏ bé trong ngành công nghiệp, ông Har Harte nói. Chúng tôi đã tham gia vào thị trường chơi game sòng bạc khoảng 10 năm trước và chỉ trong bốn năm qua, chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi đã tìm thấy vị trí của mình. Nó đã mất rất nhiều thử nghiệm và lỗi về phía chúng tôi, nhưng may mắn là các thiết kế phần cứng và phần mềm của chúng tôi luôn luôn độc đáo và linh hoạt - đó là điều khiến các nhà khai thác của chúng tôi chú ý ngay từ đầu. Bây giờ chúng tôi đã được chứng minh với các yếu tố hình thức như Infinity Skybox và Infinity V55 rằng sự phát triển đằng sau các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện với một tầm nhìn dài hạn trong tâm trí.

Infinity Skybox và Infinity V55 là các nền tảng trò chơi bắt mắt thu hút sự chú ý trên khắp sàn nhà. Infinity V55 có màn hình 55 inch 4K, thẳng đứng khổng lồ về độ phân giải cực cao trên tủ sản phẩm cốt lõi lớn nhất trong ngành công nghiệp khe, trong khi Infinity Skybox bắt đầu với tủ U23 vô cực với màn hình 23 inch, sau đó thêm một màn hình Màn hình 55 inch thẳng đứng trên đỉnh đó.

Cả hai đều là nền tảng cho một loạt các trò chơi đáng kinh ngạc thu hút cả người chơi và người vận hành sòng bạc.

V-55 và Skybox hiện ra rộng lớn trong tương lai ngay lập tức đáng kinh ngạc. Trong số các trò chơi, người chơi có thể dự đoán trong những tháng tới là Clinko: King of Bling, Clinko: Winning Wall, Fireworks Festival và Sky Dragons cho V55 và Lady of the Tower cho Skybox.

Nhận lợi thế

Thống nhất các ngân hàng của các trò chơi V-55 là Infinity V55 Edge-về cơ bản là một nêm video 4K có thể mang lại đồ họa chuyển động độ phân giải cao và nội dung mang nhãn hiệu sòng bạc vào không gian giữa các khe hoặc ở cuối ngân hàng nơi sòng bạc đã sử dụng hàng rào plexiglass đơn giản và chèn in .

Các công nghệ đáng kinh ngạc của các trò chơi mới nhất được tạo ra với một bức tranh lớn hơn trong tâm trí, điều phối viên tiếp thị Kelsey Sullivan cho biết. Khi người chơi phát triển để mong đợi ngày càng nhiều từ trải nghiệm chơi game sòng bạc tổng thể của họ, họ đang tính phí với nội dung trò chơi ly kỳ và các gói ngân hàng sáng tạo của họ. Với sự thay đổi chiến lược để phát triển các trò chơi trong gói ngân hàng gắn kết, một số tựa game nóng nhất của nó chỉ đơn giản là tốt hơn với nhau.

Các cạnh là một phần của những gì cung cấp cho gói sự gắn kết của nó.

Công ty đổi mới phần cứng mới nhất, Infinity V55 Edge cho phép các cấu hình ngân hàng đáng kinh ngạc, chưa từng thấy để tối đa hóa sự thoải mái của người chơi trong khi tạo ra một ngân hàng tính năng nổi bật, theo ông Sullivan. Các cạnh là các màn hình 4K có thể được đặt giữa các trò chơi và trên mũ cuối của các ngân hàng Infinity V55. Các cạnh chơi nội dung video tùy chỉnh với video cụ thể của trò chơi, thu hút các chế độ và thậm chí các chương trình khuyến mãi thuộc tính. Với màn hình 4K khổng lồ V55, các màn hình cạnh tạo ra một ngân hàng video 4K liền mạch với nội dung hấp dẫn có thể nhìn thấy tất cả các góc độ.

Các cấu hình ngân hàng V55 Edge mới nhất là một sự hiện diện bất ngờ trên sàn nhà. Với những cái tên như The Pinwheel, The Sawtooth, The Flying V và The Diamond, các trò chơi trông không giống với các thiết lập ngân hàng truyền thống và đã đưa ra tuyên bố trên sàn nhà. Với Sawtooth nói riêng, các trò chơi được đặt ở bên trái hoặc bên phải, với màn hình cạnh được đặt giữa. Thiết lập này cung cấp cho người chơi nhiều không gian cá nhân, trong khi cho phép các thành viên dịch vụ như phục vụ bồi thường dễ dàng truy cập, mà không làm phiền chơi trò chơi. Kể từ khi ra mắt tại G2E 2018, Sawtooth đã chứng minh chính nó là cấu hình phổ biến nhất cho đến nay.

Chủ đề hấp dẫn

Sullivan cho biết, các trò chơi đang được nghiên cứu và phát triển với các gia đình có tính năng trò chơi hấp dẫn, Sullivan nói. Một số người trong số đó là những tựa game thành công nhất là Clinko: Wining Wall và Clinko: King of Bling. Hai chủ đề độc đáo; Một chương trình trò chơi sòng bạc cổ điển và một cái gật đầu với hip hop, được thống nhất với một tính năng trò chơi thống trị: Clinko. Với tính năng phần thưởng có thương hiệu trải dài trên nhiều vị trí, EDGE Màn hình nhắc lại thương hiệu và tính năng với nội dung cụ thể của trò chơi để tạo ra một gói gắn kết.

Clinko: King of Bling và Clinko: Winning Wall đều có trình kích hoạt phần thưởng Clinko. Một quả bóng Clinko rơi xuống từ đầu màn hình trên các vòng quay ngẫu nhiên, thả Peg xuống PEG và nếu nó rơi vào biểu tượng cho một tính năng trò chơi, nó có thể mang lại các biểu tượng link trực tiếp bóng đá tốc độ cao được bơm, thêm các biểu tượng hoang dã hoặc nhân Đồng hồ tín dụng.

Clinko: Vua của bling

Chơi trên yêu thích đáng kinh ngạc lâu năm, King of Bling thực sự trở nên rung chuyển trong phần thưởng Pump Up Da Club, nơi người chơi và DJ có thể gãi tyle nhacai 1 kỷ lục cho những chiến thắng lớn hơn. Với ba cấp độ tiến bộ, nó là một trò chơi đầy hồi hộp.

Clinko: Bức tường chiến thắng

Wining Wall cũng có ba cấp độ tiến bộ nhưng thêm vào âm mưu bằng cách cho phép bạn giành chiến thắng trên tường. Ở đây, các chốt clinko bao gồm các biểu tượng jackpot. Chỉ cần một cái chốt nhỏ để giành được cái nồi đó, trong khi bạn giành được chuyên ngành bằng cách tích lũy hai và Grand bằng cách tích lũy zeus dota 2 ba chốt.

Với Sky Dragons và Fireworks Festival, các công nghệ đáng kinh ngạc làm tăng thêm sự đa dạng của các khe có chủ đề châu Á đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Fireworks Festival là một trò chơi 50 dòng làm cho việc sử dụng nổ của trò chơi Stack Stack 2 đáng kinh ngạc. Khi hai ngăn xếp các biểu tượng bắn pháo hoa chạm vào, chúng bật, đập và xôn xao để tiết lộ các giải thưởng tín dụng tức thì. Người chơi cũng có thể giành được tới 20 vòng quay miễn phí và trong một tính năng khác có thể giành được các khoản tín dụng trong tính năng phong bì màu đỏ. Khi các phong bì màu đỏ phân tán trên các cuộn, người chơi có thể chọn tất cả trừ một, với một giải thưởng phía sau mỗi người. Vì vậy, nếu có năm phong bì trên màn hình, bạn có bốn lựa chọn để tăng tài khoản ngân hàng của mình.

Sky Dragons bắt đầu với một lưới điển hình gồm năm cuộn, mỗi ba biểu tượng sâu, nhưng khi những con rồng xuất hiện trên bầu trời, chúng có thể mở rộng các cuộn, với 5 x 7 là Maxi-mum. Tất cả những biểu tượng bổ sung đó tạo ra các cơ hội bổ sung để giành chiến thắng trong một trò chơi với ba người cấp tiến và tối đa 20 vòng quay miễn phí.

Khi sự nổi tiếng của các chủ đề truyền cảm hứng châu Á ngày càng trở nên rõ ràng, đó là Lễ hội Rồng và Pháo hoa Sky Sky được chứng minh là phải có trong bất kỳ khu vực lấy cảm hứng từ phương Đông nào hoặc thậm chí là một ngân hàng độc lập, ông Sullivan nói. Với khả năng bán hàng ngân hàng tuyệt đẹp của Edge, một ngân hàng dành riêng cho châu Á đang chứng tỏ là một trong những sản phẩm phổ biến và thành công nhất của công ty. Màn hình cạnh được tải với video lấy cảm hứng từ phương Đông như cá Koi, rồng và chiêng cho trải nghiệm người chơi tuyệt đẹp từ mọi góc độ.

Trên Infinity Skybox, Lady of the Tower giới thiệu một gia đình trò chơi Sky Tower mới. Lady of the Tower bắt đầu như một trò chơi 30 dòng với bốn cấp độ tiến bộ, nhưng nó có thể nhiều hơn nữa. Khi bạn tìm kiếm màn hình tháp, có bốn bộ cuộn bổ sung. Khi hai tòa tháp xoay phân tán trên các cuộn chính, chúng mở khóa một số lượng cuộn ngẫu nhiên - bạn có thể nhận được một bộ phụ, cả bốn hoặc một cái gì đó ở giữa. Khi tất cả các bộ không bị khóa, bạn có thể có 150 đường lương hoạt động.

Các vòng quay miễn phí giữ số nhân và chìa khóa để mở khóa các cuộn dây ở trên, trong khi phần thưởng cho người chơi có cơ hội giành được nhiều hơn một giải độc đắc tiến bộ trong một vòng thưởng duy nhất, theo ông Sullivan. Hiệu suất ban đầu cho thấy Lady of the Tower là một hit với hũ win 66 club người chơi và nó có kế hoạch theo dõi thành công với trò chơi Sky Tower thứ hai.

Sáng tạo trả tiền

Sáng tạo luôn là một phần của các công nghệ đáng kinh ngạc. Trước khi nó tự giới thiệu và sự mới mẻ của nó đối với ngành công nghiệp game tại Global Gaming Expo 2009, nó được thành lập như một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp giải trí. Nó golf golf vàng, bắt đầu trong các quán rượu và nhà hàng và tiếp tục trở thành một yêu thích trực game bài đổi thưởng mới nhấttuyến, là trò chơi giải trí thành công nhất mọi thời đại.

Nhưng đưa sự sáng tạo đó đến không gian sòng bạc đòi hỏi một số điều chỉnh.

Khi chúng tôi lần đầu tiên tham gia vào thị trường, các trò chơi của chúng tôi đã có một chút mới lạ với họ để làm cho họ nổi bật trong không gian đông đúc, ông Har Harte nói. Chúng tôi đã có những cuộn dây đi ngang và biến động có thể lựa chọn và một trò chơi nhỏ với những holdem pokerđường nét kỳ quặc được gọi là Crazy Money. Tiền điên đã tiếp tục trở thành thương hiệu thành công nhất! Chúng ta biết tài năng mà chúng ta có suy nghĩ và tạo ra những điều mới lạ đó là điều làm cho nó trở nên đặc biệt. Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung nhiều nỗ lực vào việc tạo ra những trải nghiệm toán học tuyệt vời đằng sau các trò chơi của chúng tôi bằng cách tạo ra các công cụ độc quyền và nghiên cứu hành vi của người chơi. Chúng tôi không dành năng lượng của mình để cố gắng tạo lại những thành công khác của nhà sản xuất; Bạn đã thắng được một danh mục đầy đủ các sản phẩm copycat từ chúng tôi. Trọng tâm của chúng tôi là và luôn luôn đi trước một bước trong sự đổi mới.

Bây giờ mọi người đều biết đó là ai, cánh cửa mở nhanh hơn một chút.

Ngay bây giờ, nó trở nên dễ dàng hơn [để tiếp thị các sản phẩm CNTT] trong đó nhiều khách hàng và người chơi nhận ra thương hiệu và logo của chúng tôi. May mắn thay, nó là màu vàng duy nhất! Chúng tôi đã chính thức thoát ra khỏi hạng mục ‘Little Guy. Chúng tôi đã chứng minh theo thời gian rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể hoạt động tốt cho các nhà khai thác và người chơi của chúng tôi tận hưởng trải nghiệm của họ trên các trò chơi của chúng tôi. Thật thú vị cho các nhóm phát triển trò chơi của chúng tôi để thấy họ có người hâm mộ trên YouTube tải lên các video về chiến thắng của họ!

Mặt khác, nó cũng trở nên khó khăn hơn nhiều vì cảnh quan nói chung ngày càng cạnh tranh. Có các nhà sản xuất mới với các công nghệ mới liên tục tham gia vào thị trường. Đó là lý do tại sao chiến lược của chúng tôi là một bước tiến trước trong đổi mới là rất quan trọng cho sự thành công của chúng tôi - chúng tôi có thể tập trung vào những gì bất cứ ai khác đang làm. Chúng tôi vẫn còn đó là sự khởi đầu trong trái tim.

Và với nhiều điều đó,

Nó có thể tập trung vào việc mở rộng. Trọng tâm của chúng tôi trong hai năm qua đã mở rộng sự hiện diện và dấu chân của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ. Gần đây, chúng tôi đã đặt các trò chơi thông qua Mexico cũng như ở một số tỉnh của Canada. Trọng tâm của chúng tôi là tạo ra nội dung trò chơi độc đáo, vui nhộn, độc đáo và xây dựng các thương hiệu gia đình trò chơi nội bộ lâu dài như Crazy Money. Gian hàng của chúng tôi tại G2E vào tháng 10 sẽ được lấp đầy bởi ’New New New, nhưng bây giờ, thông tin tuyệt mật.

Sự tăng trưởng mang lại những thách thức của riêng mình.

Harte vừa phấn khích vừa tự tin nó có thể đáp ứng những thách thức đó.

Là một công ty, chúng tôi rõ ràng cảm thấy sự tăng trưởng nhanh chóng mà chúng tôi đang trải qua với việc bổ sung một văn phòng Las Vegas mới, một số lượng nhân viên kỷ lục và dấu chân ngày càng mở rộng của chúng tôi ở Bắc Mỹ, ông Har Harte nói.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sử dụng các báo cáo của ngành như một băng ghế dự bị về sự tiến bộ của chúng tôi và nó cực kỳ xác nhận khi thấy tên của chúng tôi ở đó cạnh tranh ngay bên cạnh các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi ở đây để ở lại.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu