Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vuabai2021 Giai đoạn và màn hình - Wheel of Fortune

Sê -ri Giai đoạn Trung tâm IGT sườn cung cấp cho bạn Wheel of Fortune như bạn đã từng thấy nó trước đây

bởi Frank Legato

Nếu bạn là một người chơi khe lâu năm, rất có thể bạn đã chơi công nghệ trò chơi quốc tế Vòng quay may mắn may đanh ba?c. Rất có thể bạn đã chơi một số phiên bản của trò chơi, trong đoạn quay và video, phần mềm và lên, phiên bản nhỏ, và thậm chí có thể là chiếc khổng lồ với tất cả các trạm chơi và bánh xe ngang.

Chà, hãy sẵn sàng cho bánh xe như bạn chưa từng thấy trước đây. Gặp gỡ “Trải nghiệm Wheel of Fortune. ” Ở đó, không bao giờ có bánh xe như thế này, và lý do là nền tảng IGT mà họ gọi là giai đoạn trung tâm.

Một khi bạn thấy nó, bạn đã thắng được quên nó. Giai đoạn trung tâm là một ngân hàng gồm năm máy dưới màn hình màn hình video như không có gì khác trong sòng bạc. Màn hình video chính là màn hình LCD 103 inch. Nó thống trị bức tường của một sòng bạc, và nó được bao quanh bởi hai màn hình hiển thị bên cạnh chân dung LCD của LCD LCD nhỏ hơn 40 inch. Đó là một màn hình trò chơi ngăn bạn theo dõi. Giống như một màn hình phim nhà hát với các máy đánh bạc phía trước nó, nó thắp sáng toàn bộ khu vực sòng bạc xung quanh.

Vòng quay may mắn

Sòng bạc cần một bức tường lớn để phù hợp với người khổng lồ này, nhưng IGT cũng đang tiếp thị một phiên bản nhỏ hơn nhưng không kém phần ấn tượng với màn hình chính 70 inch bên cạnh hai màn hình 32 inch, một máy có bốn máy có thể được đặt ở bất cứ đâu trong sòng bạc. Cả hai đều sử dụng những chiếc ghế âm thanh vòm mới của IGT, Mega FX FX để hoàn thành trải nghiệm với âm thanh rung động, rung động.

Và cả hai phiên bản đều cung cấp một khung vẽ trên đó được vẽ một phiên bản của trò chơi Wheel of Fortune cung cấp các tính năng như không có trước đó. Giai đoạn trung tâm thực sự là một bức tường video khổng lồ với LCDS FLANKING, bình luận của ông Boris Hallerbach, người quản lý sản phẩm của IGT, Megajackpots. Những gì cho phép chúng ta làm là lấy tấm bạt trống đó và vẽ một chủ đề lên nó. Nó thực sự trở thành một phương tiện cho các thương hiệu Megajackpots tuyệt vời.

Rất ít thương hiệu Megajackpots tuyệt vời hơn Wheel of Fortune, và vị trí trò chơi nổi tiếng nhất thế giới được tạo ra cho định dạng này.

Các trò chơi cơ sở đầu tiên sẽ là các khe ba ròng cổ điển trong quý và các mệnh giá đô la Công nghệ hiển thị thực sự được hình thành bởi hai màn hình video.

Nhưng phần thưởng là những gì làm cho trò chơi, và phần thưởng là những gì đã thu thập được đám đông xung quanh trò chơi này bất cứ nơi nào nó được đặt.

Sức mạnh câu đố

Nếu đã có một bình luận lặp đi lặp lại từ những người chơi trong hơn hàng chục năm kể từ khi Wheel of Fortune mở ra thời lịch thi đấu world cup 2020 châu á đại của các máy đánh bạc theo chủ đề, thì đó là: nơi mà câu đố từ chương trình?

Wheel Wheel of Fortune luôn có được khán giả tụng và quay bánh xe Fortune ngay từ chương trình, nhưng phần chính khác của Vòng quay may mắn Trò chơi truyền hình Show là câu đố từ tạo thành sự cạnh tranh chính giữa các thí sinh, những người có bảng chữ cái lớn sao chép trò chơi cũ của Hangman Hangman. Yêu cầu Alex mua một nguyên âm. Đó là một phần rất lớn trong danh fifa 2020 download pc tính và văn hóa của chương trình truyền hình luôn bị thiếu trong máy đánh bạc, chủ yếu là do cách chơi của nó trên các yếu tố của kỹ năng, nhưng cũng vì một màn hình video có kích thước bình thường không thể thực hiện câu đố trò chơi Sự công bằng.

Vâng, trung tâm thay đổi tất cả những điều đó, cung cấp một phần thưởng chơi nhóm trên bảng lớn có thể nhìn thấy từ khắp phòng. Người chơi thậm chí còn được cạnh tranh số 12 của đội tuyển việt nam dưới tên riêng của họ, mà họ tham gia vào đầu chơi.

Màn hình khổng lồ được làm cho bảng câu đố của Wheel of Fortune, ông Hall Hallbach nói. Sử dụng tất cả những bất động sản để giải các câu đố là một điều tự nhiên. Người hâm mộ của chương trình tình yêu để giải các câu đố.

Trong trường hợp của trò chơi này, ba người chơi trở thành thí sinh của người Hồi giáo bất cứ khi nào một máy chạm vào biểu tượng kích hoạt tiền thưởng trên guồng tile bong da truc tuyen thứ ba. Để đủ điều kiện, bạn phải đặt cược tối đa trong trò chơi chính. . Mỗi người chơi sẽ có một số nhân trên tên của anh ta trên bảng lớn, điều này kiếm được trong khi chơi bình thường. Bạn càng quay nhiều, hệ số nhân càng tăng. Số nhân áp dụng cho tất cả các khoản tín dụng giành được trong trò chơi tiền thưởng.

Trò chơi thưởng là giải câu đố từ, bằng cách chọn các chữ cái. Tất cả các chữ cái trong câu đố được hiển thị trên mỗi màn hình của người chơi trước khi vòng giải đấu lol thưởng bắt đầu, do đó, không có lựa chọn chữ cái nào trong câu đố. Máy tính chọn người chơi đầu tiên sẽ chọn một lá thư. Cũng giống như trên chương trình truyền hình, bức thư đó càng xảy ra trong vn esports câu đố, phần thưởng mà người chơi cuối cùng sẽ nhận được càng cao. Màn hình trên mỗi tên hiển thị số lượng chữ cái được thu thập bởi mỗi người chơi.

Không giống như chương trình, mọi người chơi đều có cơ hội chọn. Việc lựa chọn đi đến người chơi tiếp theo khi một người chơi hoàn thành và tiến hành cho đến khi câu đố được giải quyết. Trên đường đi, một số chữ cái chỉ wc châu á xảy ra một lần trong câu đố là các chữ cái tiền thưởng, mà tự động tiết lộ một lá thư một trường hợp khác. Điều đó làm tăng tốc độ thưởng, và cung cấp cho một số người chơi miễn phí.

Khi câu đố được giải quyết hoàn toàn, bánh xe nổi tiếng sẽ xuất hiện trên màn hình video và quay một lần. Giá trị của con trỏ bánh xe đã được nhân lên với số lượng chữ số của người chơi và dữ liệu cầu thủ bởi mỗi hệ số nhân của người chơi. Mỗi thí sinh của người Viking đều giành chiến thắng với mỗi vòng tiền thưởng và người chơi có hầu hết các chữ cái được hiển thị trên một hội đồng lãnh đạo của Hall of Fame, cho thấy các giải thưởng tiền thưởng cao nhất trong ngày và mọi thời đại. Nó có một chút rất nhỏ cho trò chơi.

Vòng câu đố đã gây ra rất nhiều bữa tiệc nhỏ trên sàn nhà, nơi trò chơi được cài đặt. Tàu tấn người xếp hàng để xem câu đố tròn, ông Hall Hallbach nói. Người dân tụ tập xung quanh và cố gắng giải các câu đố. Nó thu hút nhiều người hơn là chơi trò chơi. Ngoài ra còn có tình bạn giữa cuộc thi thân thiện trong vòng thưởng.

Hầu hết tất cả, mọi người tụ tập xung quanh để xem trò chơi trên màn hình lớn, đó là một điểm thu hút. Đây là một điều lớn nhất và sáng nhất trên sàn sòng bạc vì màn hình lớn đó, ông Hallerbach nói. Đám đông đã được phay xung quanh chờ đợi trò chơi đi vào hoạt động, và sau đó họ đám đông xung quanh để có được một chỗ ngồi chơi.

Trò chơi này sẽ không bị cũ bất cứ lúc nào sớm có gần 1.000 câu đố từ khác nhau được lập trình vào điều này. Trung bình các vòng thưởng câu đố xảy ra khoảng 10 đến 12 lần một giờ.

Chỉ là khởi đầu

Điều tốt nhất về Trải nghiệm Wheel of Fortune trên nền tảng sân khấu trung tâm là đây chỉ là khởi đầu. Phiên bản ba điểm, ba điểm, nên có sẵn ở Louisiana, trong các khu vực pháp lý của người Mỹ bản địa và trong phiên tòa xét xử tại Nevada vào thời điểm bạn đọc điều này là ấn tượng tốt đầu tiên.

Chúng tôi đã quyết định sớm rằng chúng tôi muốn dẫn đầu với thương hiệu tốt nhất của chúng tôi để tạo ra một cuộc nổi dậy lớn với sân khấu trung tâm, ông Hall Hallbach nói.

Trò chơi tiếp theo trên sân khấu trung tâm sẽ là phiên bản năm penny của Wheel of Fortune trải nghiệm, sau đó là một trò chơi ba trò chơi của trò chơi có tên là Wheel Wheel of Fortune Triple Spin. Trò chơi chính về điều này sẽ có ba bộ reel, và người chơi sẽ đặt cược vào tất cả và quay cả ba cùng một lúc. Phần thưởng cộng đồng trong phiên bản trò bài xì dách chơi này tương tự như phiên bản của Super Super Spin của Wheel, với một số người chơi tham gia vào các vòng quay bánh xe riêng lẻ đã chơi trên màn hình lớn, những người chơi sẽ có thể quay tới ba bánh xe thưởng cùng một lúc .

Những gì Hallerbach nói là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trên định dạng sân khấu trung tâm là American American Idol, đã dự kiến ??phát hành mùa thu. Đó là một bản sao điện ảnh của chương trình thực tế biểu choi ta la diễn nổi tiếng. Trong vòng thưởng cộng đồng, tất cả các thí sinh từ chương trình thực tế mùa đầu tiên là các tính năng trong buổi thử giọng, người chơi và người chơi nhận được tiền thưởng theo cách Thần tượng đánh giá đánh giá hiệu suất. Các video clip bao gồm các clunkers từ chương trình. Nếu bạn nghĩ rằng bánh xe đã thu hút đám đông, hãy đợi cho đến khi bạn thấy đây một.

Năm tới, bạn có thể mong đợi trò chơi chơi bài xì dách sân khấu trung tâm đầu tiên sẽ là The Dark Knight, dựa trên bộ phim Batman từng giành giải Oscar. Hallerbach giành chiến thắng tiết lộ các chi tiết, nhưng với định dạng này, bạn có thể tưởng tượng nó sẽ là một trò chơi lớn.

Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một luồng phát hành mới ổn định cho định dạng này, đây thực sự là một máy chủ độc lập. Joe Kaminkow, phó chủ tịch phát triển trò chơi IGT, người đã đưa ra khái niệm cho giai đoạn trung tâm, đã mô tả nó như một cineplex, với các trò chơi slot là bộ phim.

Chúng ta có thể chờ đợi để xem những gì mà chơi tiếp theo. ?

 

Trải nghiệm Wheel of Fortune

Công nghệ trò chơi quốc tế

 

Loại khe

Khe video ba lần, một dòng ở định dạng quay vòng; Phong cách cộng đồng, sự kiện tiền thưởng dựa trên video; quý và mệnh giá đô la

Payback % Range

87%—93,96%

Tần số hit trung bình

Khoảng 15%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại:

NV: 1 triệu đô la, 200.000 đô la

Người Mỹ bản địa: $ 300.000; $ 100.000

 

khả dụng

CA, CT, OK, LA tại thời điểm báo chí; Các địa điểm khác của người Mỹ bản địa và NV đang chờ xử lý

Sê -ri sân khấu trung tâm của IGT, cung cấp cho bạn bánh xe tài sản như bạn chưa từng thấy nó trước đây.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu