Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vuabai9 quay hũ Bánh xe thời gian ba - Wheel of Fortune

IGT tái tạo bánh xe một lần nữa với bánh xe của Fortune Triple Extreme Spin

bởi Frank Legato

 

Người chơi dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với bánh xe.

Vòng quay may mắn, nhượng quyền trò chơi khe đáng chú ý bắt đầu với quyết định tình cờ vào giữa những năm 1990 để lấy một chiếc bánh xe roulette (một mánh lới quảng cáo đã được thử bởi một người làm khe đối thủ) và biến nó thành một bánh xe vận may cùng với chủ đề phổ biến nhất thế giới Game Show, đã kích hoạt cuộc cách mạng đầu tiên trong các vị trí theo chủ đề. Sau khi phiên bản quay vòng đầu tiên của The Progressive Slot ra mắt vào cuối năm 1996, các nhà sản xuất khe trên khắp thế giới đã đưa ra các chủ đề trò chơi, TV và phim đi cùng với quay vòng quay.

Nhưng Wheel of Fortune đã sống sót sau tất cả.

Kể từ khi người chơi lần đầu tiên nghe thấy rằng khán giả quen thuộc với Bánh xe của Fort Fortune !, Đi ra từ một máy đánh bạc, nhà sản xuất của nó, công nghệ trò chơi quốc tế có trụ sở tại Reno, đã phát hành phần tiếp theo theo phần tiếp theo, trong video, quay vòng và phiên bản lai và với mỗi phiên bản mới, khái niệm ban đầu có vẻ hoàn toàn mới.

Vì vậy, nó là một lần nữa. Phiên bản mới nhất của Wheel of Fortune đưa người chơi tình yêu quay vòng mà bánh xe đó và nhân với ba người. Wheel Wheel of Fortune Triple Extreme Spin, cắt một con số tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các máy tính của bộ đôi giai đoạn trung tâm của bộ đôi, hai máy móc trên đỉnh cao của các nhà sản xuất, những chiếc ghế âm thanh xung quanh của các nhà sản xuất trên một màn hình bắt mắt của ba người Bánh xe cơ học, mỗi kích thước khác nhau. Hai trong số các bánh xe được làm bằng giải thưởng tín dụng; Các màn hình khác hiển thị số nhân lên đến 10 lần.

Trò chơi cơ bản cũng là lần đầu tiên trong loạt phim Fortune. Dựa trên khe video nổi tiếng của Siberian Siberian Storm, trò chơi được thiết lập trong giao diện reel độc đáo của IGT, với ba không gian trên mỗi cuộn bên ngoài, lịch bóng đá việt nam aff cup 2019 bốn không gian trên cuộn 2 và 4 và năm không gian trên cuộn giữa. Nó có tên là Multi Multiway Xtra, và một trong những lợi ích của nó là cược chỉ 50 xu kích hoạt tất cả các tính năng. Chiến thắng được trả tiền khi phân tán trả tiền, với 720 kết hợp chiến thắng tiềm năng trên mỗi lần quay.

Chúng tôi tiếp tục cố gắng thúc đẩy phong bì với các khái niệm phát triển cho Wheel of Fortune. Rõ ràng, đây là một siêu nhượng quyền cho IGT, và một trong những thương hiệu di sản của chúng tôi ket qua keo nha cai mà chúng tôi tiếp tục cải thiện. Đây là bước tiếp theo, nó có kinh nghiệm lớn về các bánh xe vật lý vào định dạng bộ đôi giai đoạn trung tâm.

Hallerbach lưu ý rằng người chơi sẽ tìm thấy thiết lập bộ đôi ở nhiều địa điểm xung quanh một sòng bạc nhất định hơn là có thể với sê -ri Sân khấu Trung tâm gốc, định dạng cho năm ngoái, Bánh xe Fortune của Fortune, một thiết lập của Mammoth đòi hỏi cả một bức tường. Phiên bản này đóng gói ấn tượng ‘wow, với tt esports poseidon z ba bánh xe đó, thành một thứ gì đó chúng ta có thể sử dụng ở nhiều, nhiều sòng bạc, ông nói.

Thiết lập ba bánh là đứa con tinh thần của Joe Kaminkow, phó chủ tịch IGT phụ trách phòng thiết kế Megajackpots chính, người đã hình thành nhiều trò chơi nổi tiếng nhất của nhà sản xuất khe. Theo Hallerbach, Kaminkow đã bắt đầu phác thảo một thiết lập ba bánh năm năm trước, nhưng định dạng bộ đôi trung tâm cuối cùng đã cho phép anh đặt khái niệm vào bài thuyết trình tốt nhất của nó.

IGT đã sử dụng một thiết lập với ba bánh xe video ở định dạng giai đoạn trung tâm ban đầu với màn hình video khổng lồ 103 inch và 70 inch, nhưng đây là lần đầu tiên công ty thử nó với bánh xe vật lý gần giống với bánh xe ban đầu.

Những gì trò chơi này thực sự làm độc đáo là mang lại sự phấn khích khi quay bánh xe vật lý trở lại thư viện sản phẩm của Fortune, theo ông Hall Hallbach.

 

Bánh xe nhỏ

Bản thân trò chơi cơ bản chứa phần bất ngờ của nó. Trò chơi cơ sở bão Siberia trả tiền cả từ trái sang phải và phải sang trái cho các kết hợp biểu tượng trên các cuộn liền kề, và bao gồm các biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau tạo ra chiến thắng tín dụng lớn không thường xuyên. Nhưng cũng có một phần thưởng trò chơi cơ sở hấp dẫn sử dụng các phiên bản thu nhỏ của bánh xe may mắn quen thuộc.

Ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán trên các cuộn chuyển thành bánh xe thu nhỏ. Các bánh xe nhỏ đều quay cùng một lúc, và các giá trị trên các con trỏ được thêm vào với nhau để nhận giải thưởng tiền thưởng.

Phần thú vị là khi bạn di chuyển từ trái sang phải qua các cuộn, các giá trị bánh xe trở nên lớn hơn, theo Hall Hallbach. Vì vậy, bạn có thể root cho một số biểu tượng phân tán xuất hiện trên reels 4 và 5. Đây là những chiến thắng nhỏ thú vị.

Trò chơi đi vào ga đầy đủ khi ba hoặc bốn biểu tượng tiền thưởng hạ cánh trên các điểm trung tâm của các cuộn phim để kích hoạt phần thưởng quay ba cực chính. Các chuỗi ánh sáng tùy chỉnh trên các bánh xe và trên khung của màn hình tiền thưởng LCD trước mặt chúng đồng bộ hóa với âm thanh và rung động trên ghế, tiếng nói của bạn để nói rằng bạn biết rằng bạn đã đánh vào phần thưởng.

Sau khi adrenaline của bạn được bơm từ sự cổ vũ của game đánh bài rút tiền atm khán giả quen thuộc, bạn được giới thiệu với một màn hình phong bì để chọn. . Màu vàng cho bánh xe nhân. Với các gợi ý tại chỗ, cả ba bánh xe đều quay, và các giá trị tích lũy trên các con trỏ đều dành cho giải thưởng tiền thưởng.

Các con trỏ nhân được thêm vào với nhau để nhân các giải thưởng tín dụng trên các bánh xe khác. Bạn cũng có thể nhận được tất cả các số nhân trong phong bì. Trong trường hợp đó, một con trỏ duy b29win 2021 nhất trên bánh xe giải thưởng lớn hơn cung cấp cho bạn số tiền được nhân lên. Bạn có thể nhận được bất cứ nơi nào từ ba gợi ý đến tối đa tám con trỏ trong tất cả.

Ba bánh xe cho bạn yếu tố ‘wow, Hallerbach nói. Giống như hiệu ứng bạn có được khi sòng bạc đặt một cỗ máy ‘Big Bertha trên sàn nhà, các bánh xe cung cấp một điểm thu hút cao. Nhưng khi họ ngồi xuống, họ sẽ phát hiện ra rằng trò chơi cơ bản là một trong những mục yêu thích dánh bài đổi thưởng của họ. Khi người chơi bắt đầu cảm thấy chuyến đi của trò chơi này, nó sẽ gắn bó với họ.

Các vị trí đầu tiên của Wheel of Fortune Triple Spin spin đã được dự kiến ??vào giữa tháng 12 trong một số khu vực pháp lý sòng bạc của người Mỹ bản địa. Đến tháng này, công ty sẽ ra mắt phát hành toàn quốc. Trò chơi sẽ nằm trên liên kết của IGT, Megajackpots, Money Money Madness, với giải độc đắc nhanh hàng đầu được đặt lại ở mức 500.000 đô la ở Nevada. Giải độc sum vip truc tiep đắc đó có thể khác nhau trong các khu vực pháp lý khác.

Hallerbach cho biết công ty đang xem xét sự phát triển của các trò chơi khác bằng cách sử dụng phần cứng ba bánh, bao gồm các mệnh giá cao hơn và phong cách quay vòng giảm giá thấp.

Đó là tất cả trong tương lai, mặc dù. Hiện tại, người chơi sẽ muốn làm quen với phiên bản bánh xe đáng kính này.

Sau 15 năm, Banks of Wheel of Fortune trong tất cả các hóa thân khác nhau của nó vẫn đang khiến người chơi xếp hàng cho các điểm trong một trò chơi.

Hallerbach nói, tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ xếp hàng chờ đợi. ?

?

Bánh xe của Fortune Triple Extreme Spin

Loại khe

Khe video phân tán năm reel; Thiết lập cuộn hình lục giác; Các sự kiện phần thưởng màn hình chính và màn hình thứ hai; Tiền thưởng bánh xe cơ học; mệnh giá penny (mệnh giá có thể chọn trên phiên bản không tiến bộ)

 

Payback % Range

Tiến bộ: 87%--89%

Không tiến bộ: 88%--93,5%

 

Tần số hit trung bình

Khoảng 50%

 

Jackpot hàng đầu

Tiến bộ: Thay đổi theo quyền tài phán (đặt lại 500.000 đô la ở Nevada)

Không tiến bộ: 100.000 tín dụng

 

KHẢ DỤNG

AZ, CA, CO, CT, FL, IL, IN, IA, KS, LA, MI (Bộ lạc), MN, MS (Bộ lạc), MO, ND, NM, NV, OR, SD, WA, WI (phê duyệt cá nhân chờ cấp tại thời điểm báo chí)

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu