đánh bài online ăn tiền thật
go88vn club

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt bảng xếp hạng bóng đá việt nam | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bảng xếp hạng vòng loại wc khu vực châu âu

vuabai9 slot game Những trò chơi chúng tôi yêu thích

Nhìn vào các trò chơi khe mà độc giả của chúng tôi đã xác định là mục yêu thích của họ

Bởi Frank Legato

 

Tháng trước, chúng tôi đã xuất bản vấn đề hàng năm Best Best of Slots của chúng tôi, trong đó độc giả của chúng tôi đã chọn địa điểm chơi trò chơi của họ, và đưa ra ý kiến ??có giá trị của họ về nơi để tìm ra vị trí tốt nhất, từ nhiều trò chơi đến các máy chủ hay nhất.

Đi sâu vào các trò chơi, độc giả của chúng tôi đã đưa ra ý kiến ??của họ về nơi trong số 26 khu vực pháp lý để tìm ra các trò chơi hay nhất trong nhiều loại máy quay tốt nhất, các trò chơi video hay nhất, poker video hay nhất, slots tốt nhất và phần còn lại.

Tuy nhiên, có một phần trong cuộc khảo sát hàng năm của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ rằng xứng đáng là một tính năng riêng biệt của riêng nó. Chúng tôi đã yêu cầu độc giả của chúng tôi tìm ra các trò chơi slot cá nhân yêu thích của họ trong mỗi tám loại khác nhau. Những kết quả đó được nhấn mạnh trên các trang sau.

Đây là những trò chơi mà bạn đã nói với chúng tôi rằng bạn trở lại nhiều lần, ý kiến ??của bạn về những điều tốt nhất mà khe phải có. Câu trả lời của bạn, trong nhiều trường hợp, cùng một trò chơi mà người chơi đã yêu thích trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ. Ngay cả nhiều trò chơi mới nhất trong danh sách các mục yêu thích của bạn dựa trên các chủ đề mà người chơi đã ? ock trong nhiều năm, từ Wheel of Fortune, đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm của nó trong năm nay, đến Monopoly, Wizard of Oz và Bu.

Ý kiến ??của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi trong sự tôn trọng mà chúng tôi muốn làm nổi bật các mục yêu thích của bạn. Tuy nhiên, những câu trả lời này cũng rất quan trọng đối với các nhà sản xuất khe sản xuất các trò chơi này. Các cuộc khảo sát của người chơi là một trong những nghiên cứu quan trọng nhất của họ, và cuộc khảo sát đặc biệt này không phải là một vài người chơi được đưa vào các nhà sản xuất khe để thử các trò chơi, nhưng người chơi trên khắp Hoa Kỳ thường xuyên sử dụng nhiều sòng bạc trong các địa điểm từ sòng bạc địa phương đến Racinos đến tích hợp Megaresorts.

Ở đây, một cái nhìn cận cảnh về những gì bạn đã nói với chúng tôi là trò chơi khe yêu thích của bạn trong nhiều loại khác nhau.

 

Máy đánh bạc yêu thích

Trò chơi yêu thích của bạn trong danh mục quay vòng đã là trụ cột trên sòng bạc trong nhiều năm. 88 vận may từ các trò chơi khoa học là một trong những vị trí chủ đề châu Á phổ biến nhất trong doanh nghiệp, định dạng trả tiền phân tán 243 chiều của nó , Các biểu tượng hoang dã của Fu Fu Bat, các vòng quay miễn phí chỉ với các biểu tượng được trả lương cao trên lưới và phần thưởng chọn tiến bộ trả lại một trong bốn giải độc đắc.

Đứng thứ hai là một cú hích nhanh, cũng từ các trò chơi khoa học nhưng với tuổi thọ đã quay trở lại gần hai thập kỷ khi nhà cung cấp được gọi là Bally Gaming. Nhanh chóng được biết đến với thiết lập nhiều tiến bộ đơn giản dựa trên ký hiệu tiêu đề, ba, bốn hoặc các ký hiệu hit nhanh trả về giải độc đắc tĩnh, nhưng sáu hoặc nhiều biểu tượng đánh nhanh ở bất cứ đâu trên màn hình trở lại tiến bộ. Có sáu người cấp tiến gắn liền với các biểu tượng, có thể nhìn thấy trên một bậc thang giải độc đắc trên phiên bản cơ bản nhất, sáu biểu tượng hit nhanh kích hoạt giải thưởng tiến bộ được đặt lại ở mức 50 đô la và các giải thưởng tăng từ đó, đến một giải thưởng cao nhất được đặt lại ở mức 5.000 đô la để hạ cánh để hạ cánh 11 biểu tượng đánh nhanh.

Đưa lên phần còn lại của 5 top trong cuộn: Double Diamond, trò chơi ba phần huyền thoại IGT đã bắt đầu nhân các biểu tượng hoang dã trong các khe (một người hoang dã trong một sự kết hợp chiến thắng tăng gấp đôi số tiền lương; hai con hoang dã nhân lên bốn người); Crystal Star từ Everi, một trò chơi ba dòng, ba dòng cổ điển có hai người cấp tiến; Và Cleopatra, một tiêu đề IGT huyền thoại khác là một trong những vị trí video đa dòng thực sự phổ biến đầu tiên, được chuyển sang định dạng cơ học ba reel.

 1. 88 Fortunes, Trò chơi khoa học
 2. Hit nhanh, trò chơi khoa học
 3. Kim cương đôi, IGT
 4. Crystal Star, Everi Holdings
 5. Cleopatra, Igt

 

Chủ đề khe cuộn yêu thích

Nhiều trò chơi tương tự xuất hiện khi những người quay vòng yêu thích của bạn cũng được xác định là chủ đề yêu thích của bạn trong thể loại quay vòng. Chủ đề quay vòng yêu thích của bạn là trò chơi số 5 trong các mục yêu thích tổng thể của bạn, Cleopatra từ IGT. Phiên bản phổ biến nhất là một spinner cơ học chín dòng, chín dòng, bắt chước tất cả các tính năng tốt nhất của phiên bản video gốc.

Điều đó có nghĩa là rất nhiều lượt truy cập nhỏ đến trung bình, và việc tái tạo vòng thưởng miễn phí phổ biến khiến cho Cleopatra ban đầu trở nên phổ biến vào đầu những năm 2000. Một trong những tính năng thú vị trong việc chuyển Cleopatra từ video sang cuộn là ’shing ánh sáng đằng sau các biểu tượng reel trong chiến thắng, cho bạn thấy bạn đã giành chiến thắng trên đường thanh toán cụ thể đó.

Đứng thứ hai trong danh mục chủ đề reel-slot được đánh nhanh, mà chúng tôi mô tả ở trên. Tiếp theo là một trò chơi đã xuất hiện trong mọi danh sách chủ đề yêu thích mà chúng ta từng làm, bánh xe vận may đáng kính từ IGT, đã thiết lập bánh xe quay như một tính năng thưởng yêu thích và đã áp dụng các khía cạnh của chương trình trò chơi yêu thích của thế giới trong hàng chục của các cách khác nhau trong hàng chục phiên bản khác nhau kể từ khi giới thiệu năm 1996.

Làm tròn danh sách cho các chủ đề slot yêu thích là các trò chơi khoa học, Leprechaun, Gold, một chủ đề khác để mang một chủ đề video đa dòng yêu thích đầu tiên cho các cuộn; Và những người 7 tuổi từ các trò chơi khoa học khác, một trò chơi yêu thích nhiều thập kỷ khác, và một trong những trò chơi đầu tiên để triển khai nhiều kết hợp 7 7 7 khi nó xuất hiện từ Bally vào cuối những năm 1990.

 1. Cleopatra, Igt
 2. Hit nhanh, trò chơi khoa học
 3. Wheel of Fortune, IGT
 4. Leprechaun từ Gold, Trò chơi khoa học
 5. Blazed 7s, Trò chơi khoa học

 

Máy khe tiến bộ yêu thích

Chưa bao giờ có một phiên bản của cuộc khảo sát SLOT này không có cùng một trò chơi ở vị trí số 1 hoặc số 2 là người chơi yêu thích. Số 1 năm nay là Wheel of Fortune từ IGT, đã khởi xướng kỷ nguyên của các trò chơi khe theo chủ đề 25 năm trước, và đã sinh ra hơn 20 phiên bản trong thời gian tiếp theo.

IGT đã ra mắt khe tiến bộ đa trang web vào năm 1986 với Megabucks, nhưng vấn đề với trò chơi đó là, trừ khi bạn gặp giải độc đắc thay đổi cuộc sống, không có gì nhiều xảy ra. Wheel of Fortune đã thay đổi tất cả những điều đó. Trò chơi cơ bản thường là một cái gì đó giống như Double Diamond, với số nhân các biểu tượng hoang dã thúc đẩy hành động. Nhưng cậu bé, người chơi có thích quay bánh xe đó. Chủ đề được chọn cho khe cắm theo chủ đề TV đầu tiên không thể được thực hiện tốt hơn: Biểu tượng của Land The Spin Spin, nghe khán giả hô vang từ chương trình truyền hình, một bánh xe của Fort Fortune! Giải thưởng tín dụng. Vẫn là một yêu thích trên ? oor sau ngần ấy năm.

Đứng thứ hai trong hạng mục tiến bộ là Aristocrat từ Bu ? alo Grand, điều này bổ sung một trong những chủ đề phổ biến nhất mọi thời đại. Phiên bản tốt nhất có định dạng theo cách thắng với thiết lập reel độc đáo, giải độc đắc tiến bộ và tính năng Bu ? alo Stampede quen thuộc, trên Nội các mới của Aristocrat và áp đặt Nội các Neptune mới có tổng cộng 98 inch, đặt bạn Bên trong trò chơi theo kiểu điện ảnh.

Số 3 trong tiến bộ là độc quyền từ các trò chơi khoa học, có nhiều phiên bản tiến bộ của chủ đề này, bao gồm cả phiên bản Munchkin Land ra mắt năm ngoái, và phiên bản của Cheater của năm nay, trong đó bạn được ông Monopoly giúp đỡ với một loạt các phần thưởng. Làm tròn top 5 trong thể loại này là Storm Dollar Storm từ Aristocrat, mang đến tính năng nổi tiếng của Hold Hold & Spin cho một tiến bộ; và Wizard of Oz từ các trò chơi khoa học, một chủ đề huyền thoại khác xuất hiện trong một số phiên bản tiến bộ.

 1. Wheel of Fortune, IGT
 2. Bu ? alo Grand, Công nghệ chơi game quý tộc
 3. Độc quyền, Trò chơi khoa học
 4. Dollar Storm, Aristocrat Gaming Technology
 5. Wizard of Oz, Trò chơi khoa học

 

Máy đánh bạc yêu thích

Hai trò chơi hàng đầu được độc giả của chúng tôi xác định là các vị trí video yêu thích của họ thực sự là các trò chơi chị em từ Aridocrat, Dragon Link ở số 1 và Lightning Link ở số 2. Cả hai trò chơi đều tập trung vào một tính năng đã trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất với Người chơi của tất cả các máy đánh bạc, và một máy đã được sao chép bởi hầu như tất cả các nhà sản xuất khe kể từ khi Aristocrat giới thiệu nó: tính năng giữ và phát triển, được Aristocrat mang nhãn hiệu như là Hold Hold & Spin.

Tính năng này được kích hoạt bởi ba biểu tượng thanh toán đặc biệt khóa tại chỗ khi chúng xuất hiện. Ba vòng quay miễn phí được trao, và mỗi khi một trong những biểu tượng khác xuất hiện, nó khóa tại chỗ và số lượng vòng quay miễn phí trở lại ba. Tính năng tiền thưởng tiếp tục miễn là các biểu tượng đặc biệt xuất hiện, hy vọng cho đến khi các biểu tượng bao phủ tất cả các cuộn trên màn hình.

Ba trò chơi khác là mục yêu thích của bạn trong video là mỗi trò chơi huyền thoại theo cách riêng của họ. Vũ điệu trống bùng nổ từ các trò chơi khoa học lấy chủ đề theo cách thắng và phần thưởng tích lũy của Pots Pots, từ một trong những nhà cung cấp, các tựa game phổ biến nhất và thêm nhiều người cấp tiến và các tính năng khác. Fu Nan Fu Nu, một trong những trò chơi phổ biến nhất từ ??AGS, phát ra một chủ đề truyền thống của Trung Quốc tập trung vào các nhân vật tiêu đề, Hồi Fu Nan Hồi (tiếng Quan thoại cho một chàng trai may mắn Một định dạng theo cách giành chiến thắng với tiền thưởng chọn giải độc đắc dẫn đến một trong bốn người cấp tiến. Và số 5 là trò chơi Bu allo ban đầu của Aristocrat, một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại.

 1. Rồng liên kết, chơi game quý tộc
 2. Liên kết sét, chơi game quý tộc
 3. Vũ điệu trống bùng nổ, trò chơi khoa học
 4. Fu nan fu nu, ags
 5. Bu ? alo, Công nghệ chơi game quý tộc

 

Chủ đề khe video yêu thích

Aristocrat từ Bu ? alo là một người không có trí tuệ cho hàng đầu của thể loại này. Đó là chủ đề hàng đầu của Aristocrat, trong nhiều năm, và người chơi có thể nhận được đủ. Đây là một trò chơi 1.024 chiều với một chủ đề là một trong những chủ đề được sao chép nhiều nhất trong doanh nghiệp. Mọi thứ đều tập trung vào tính năng trò chơi miễn phí của Bu ? alo, trong đó bạn đang cố gắng để có màn hình với Bu ? ales.

Thật thú vị, chủ đề khe nổi tiếng của Aristocrat, là chủ đề duy nhất trong danh sách của chúng tôi là một chủ đề độc quyền của nhà sản xuất khe. Tất cả những người khác đều dựa trên phim, chương trình truyền hình và trò chơi trong văn hóa phổ biến cung cấp nhiều cơ hội cho các sự kiện tiền thưởng.

Thứ hai trong danh sách chủ đề khe video là The Wizard of Oz từ các trò chơi khoa học, trong đó cổ điển 1939 lm cùng tên đã truyền cảm hứng cho một ý tưởng thưởng phong phú trong một tập hợp các phần tiếp theo.

Làm tròn các chủ đề video hàng đầu là ba nhóm trò chơi mang tính biểu tượng khác: Trò chơi khoa học độc quyền, đã sử dụng trò chơi bảng huyền thoại để sinh ra bộ sưu tập các sự kiện thưởng độc đáo của riêng mình trên bảng trò chơi nổi tiếng; Game of Thrones của Aristocrat, đã tạo ra phần tiếp theo cho mỗi mùa của loạt phim truyền hình giả tưởng sử thi, tất cả đều được trình bày theo phong cách lớn; Và Willy Wonka từ các trò chơi khoa học, đã khai thác một trong những bộ phim gia đình nổi tiếng nhất mọi thời đại để tạo ra những phần thưởng nhớ lại những cảnh đáng nhớ nhất từ ??nhà máy sô cô la huyền thoại.

 1. Bu ? alo, Công nghệ chơi game quý tộc
 2. Wizard of Oz, Trò chơi khoa học
 3. Độc quyền, Trò chơi khoa học
 4. Game of Thrones, Công nghệ chơi game quý tộc
 5. Willy Wonka, Trò chơi khoa học

 

Video Slot Bonus yêu thích vòng

Vòng thưởng video yêu thích của các cầu thủ của chúng tôi được tìm thấy trong một phiên bản tuyệt vời của chủ đề yêu thích của họ, Bu ? alo Gold. Vòng quay miễn phí trong các trung tâm vàng của Bu ol xung quanh việc thu thập các biểu tượng Gold Bu. Biểu tượng Gold Bu ? alo thay đổi các biểu tượng động vật khác thành biểu tượng chính được trả lương cao, nhân số lượng bules mà hạ cánh trong các vòng quay miễn phí tiếp theo. Tính năng này cũng ngẫu nhiên thêm các vòng quay vào vòng, thường dẫn đến tiền thưởng khổng lồ.

Đứng thứ hai là Wizard of Oz từ các trò chơi khoa học, như đã lưu ý ở trên, đã sử dụng các khía cạnh khác nhau của ? lm cổ điển cho một bộ sưu tập lớn các phần thưởng trong danh mục đầu tư của các tựa game. Có thể cho rằng việc sử dụng tốt nhất chủ đề trong phần thưởng là sự xuất hiện ngẫu nhiên của Glinda the Good Witch, người xuất hiện trong hầu hết các phiên bản của trò chơi Wizard khi bong bóng quen thuộc từ bộ phim trên màn hình để trao các khoản tín dụng tiền thưởng, số nhân và bất kỳ số lượng nào payo khác.

Làm tròn số 5 sự kiện thưởng cho video là sự thịnh vượng của các trò chơi của các trò chơi khoa học, nhận được tiền thưởng từ trò chơi gốc như các vòng quay miễn phí và các bé Fu Fu trẻ chọn tiền thưởng và đưa chúng lên một tầm cao mới với tính năng trống ngẫu nhiên, mở rộng cuộn tới tám hàng và 7.776 cách để giành chiến thắng; ARISTOCRAT Game Game of Thrones, sử dụng các biểu tượng tiền mặt, màn hình xếp tầng và các tính năng thưởng khác để tạo lại các khía cạnh của mùa đặc biệt của phim truyền hình được mô tả; và thịt xông khói rakin! Từ AGS, nơi có các biểu tượng tiền mặt và một đặc điểm của lợn vàng vui nhộn nhìn thấy con heo đất trên màn hình phát triển cho đến khi nó bùng nổ vào một vòi hoa sen.

 1. Bu ? alo vàng, công nghệ chơi game quý tộc
 2. Wizard of Oz, Trò chơi khoa học
 3. Nhảy trống thịnh vượng, các trò chơi khoa học
 4. Game of Thrones, Gaming quý tộc
 5. Rakin xông Bacon, AGS

 

Trò chơi poker video yêu thích

Không có gì đáng ngạc nhiên, tất cả các trò chơi poker video yêu thích của bạn là từ IGT, và tất cả đều là những mục yêu thích lâu dài. Ở đầu danh sách là poker thưởng gấp đôi. Đây là trò chơi poker video trả về lớn cho bốn con át chủ bài và thậm chí còn lớn hơn cho bốn con át chủ bài với một kicker.

Các jack tiêu chuẩn hoặc video rút gọn video tốt hơn trả về 25- for-1 cho bất kỳ bàn tay bốn không hai nào, hoặc 125 tín dụng tại MAX BET. Tiền thưởng gấp đôi trả lại 50-for-1 cho bốn 5 thông qua các vị vua; 80-for-1 cho bốn 2, 3 hoặc 4s; 160-for-1 cho bốn con át chủ bài hoặc bốn 2, 3 hoặc 4 với ace, 2, 3 hoặc 4 kicker; và một khoản tín dụng 400-for-1, 22.000 tín dụng tại Max Bet, cho bốn con át chủ bài với một kicker 2, 3 hoặc 4. Để chắc chắn, mặt khác của bảng trả tiền lấy đi một chút, trả lại thậm chí tiền cho hai cặp và biến đây thành một trò chơi rất đầy biến động. Nhưng những người Payo lớn có thể biến một đêm thua thành một đêm chiến thắng khá nhanh.

Đứng thứ hai trong danh sách bài xì phé video của bạn là ba phần thưởng gấp đôi, bổ sung vào bốn trong số tiền thưởng gấp đôi số tiền thưởng gấp đôi bốn, 3s hoặc 4 với kicker 5 qua King trả 80- for-1 ; và bốn con át chủ bài 160 cho 1 với một kicker 5 qua King; Bốn 2, 3 hoặc 4S với một kicker A-4 trả 400-for-1; Bốn con át chủ bài với một kicker trả 800-for-1 như phần thưởng gấp đôi. (Nhiều người tateaway hơn từ đầu cấp thấp hơn ba loại chỉ trả lại 2-for-1.)

Làm tròn danh mục poker video là deuces hoang dã, với tất cả các biểu tượng hoang dã và tứ giác sinh lợi của nó payo; Jokers Wild, trò chơi symbol hoang dã phổ biến khác; Và poker tiền thưởng ban đầu, với khoản thanh toán bốn aces 80-for-1 và một biến động thấp, tốt đẹp giúp bạn chơi.

 1. Poker gấp đôi gấp đôi, IGT
 2. Triple Double Poker, IGT
 3. Deuces hoang dã, igt
 4. Jokers Wild, IGT
 5. Poker tiền thưởng, IGT

 

Trò chơi nhiều yêu thích

Phong cách poker video nhiều tay đã đưa cuộc sống mới vào thể loại này bằng cách thêm biến động với nhiều tay mỗi trò chơi. Tất cả các trò chơi này có cùng một trò chơi cơ bản, một tay được trình bày trong nhiều hàng, các loại bỏ áp dụng cho tất cả các tay và thẻ rút đến từ một bộ bài riêng cho mỗi tay (với các loại bỏ bị loại bỏ). Như thường lệ, tất cả các mục yêu thích là từ IGT.

Độc giả của chúng tôi yêu thích trong danh mục này là Ultimate X Poker, đối với việc đặt cược 10 tựa mỗi người khiến số nhân lên tới 12 lần được áp dụng cho bàn tay sau bất kỳ bàn tay chiến thắng nào. Trên các phiên bản nhiều bàn tay, số nhân thường xuyên có thể xuất hiện trên nhiều tay trên mỗi lần chơi. Phần tiếp theo đầu tiên của trò chơi này là chuỗi thưởng cuối cùng X. Trong phiên bản này, bất kỳ chiến thắng nào của ba loại hoặc cao hơn (không có thẻ hoang dã) nào cho đến số nhân cho các bàn tay trong tương lai ở vị trí đó, hãy đánh giá cao với 2 lần và tăng tuần tự cao tới 12 lần.

Mục nhập mới nhất trong sê -ri, Ultimate X Gold, thêm một bước ngoặt khác cho trò chơi. Thay vì áp dụng số nhân vào tay trong cùng một vị trí của một trò chơi nhiều tay, phiên bản này áp dụng hệ số nhân lên một bàn tay trong lịch trình trả tiền và nó dính vào cho đến khi người chơi hạ cánh tay đó.

Thứ hai trong danh sách là Triple Play Poker, trò chơi nhiều tay ban đầu, với ba tay được áp dụng cho tất cả các trò chơi poker video tiêu chuẩn. Tiếp theo là Poker Multi Strike, trên bàn tay chiến thắng, đưa ra một bàn tay mới từ một bộ bài mới và gấp đôi giá trị bảng thanh toán trên nấc thang thứ hai. Giành chiến thắng ba lần liên tiếp và khoản thanh toán gấp tám lần số tiền bình thường.

Làm tròn top 5 trong các trò chơi nhiều trò chơi là 100 trò chơi poker, phần cuối cùng với 100 bàn tay cho mỗi lần chơi; và spin poker, kết hợp poker video với các cuộn quay của khe video.

 1. Cuối cùng x, igt
 2. Chơi ba, igt
 3. Poker Video Multi Strike, IGT
 4. 100 x chơi, igt
 5. Spin poker, igt
In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu