Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

w365 trực tuyến NGÔI SAO ĐANG LÊN

AGS tiếp tục tạo ra những trò chơi thú vị mà tất cả chúng ta đều thích chơi

Bởi John Grochowski

 

Điều gì thúc đẩy một nhà sản xuất khe để tạo ra các trò chơi theo phong cách riêng của nó? Tại American Gaming Systems, một phần của các nhà thiết kế trò chơi sản xuất các trò chơi mà họ thích tự chơi.

Laura Olson-Reyes, phó chủ tịch tiếp thị & truyền thông doanh nghiệp cho biết, gần như tất cả các nhà thiết kế trò chơi AGS là những người say sưa, điều này khiến cho niềm đam mê và nỗi ám ảnh đó với trò chơi trở nên mãnh liệt hơn. Các đội của chúng tôi thiết kế phần lớn các trò chơi của AGS để cung cấp trải nghiệm biến động cao, có xu hướng thu hút những người say mê những người đánh bạc như họ.

Trò chơi AGS mang lại giá trị giải trí tuyệt vời vì nhóm AGS tập trung vào tất cả các yếu tố của trò chơi, cho dù đó là chuyến đi toán, đồ họa tuyệt vời, các chủ đề mạnh mẽ và có thể tin cậy Hiệu ứng âm thanh có tác động.

Một ngôi sao đang lên trong số các nhà sản xuất khe, AGS đang tạo ra vị trí thích hợp của mình trong ngành với các studio phát triển trò chơi trên toàn cầu. Ở Hoa Kỳ, có một người ở Atlanta, một ở Austin và một cơ sở mới vừa mở tại Reno. Họ cũng làm việc trong tay với hai hãng phim ở Sydney, Úc. Chúng tôi tin rằng việc có các hãng phim phát triển trò chơi của chúng tôi trong các trung tâm công nghệ đã biết, như Atlanta và Austin, cho phép chúng tôi thu hút tài năng tốt nhất, theo ông Ol Ol-Reyes. Hai hãng phim của chúng tôi ở Úc cũng được hưởng lợi từ việc có thể thu hút các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm từ một trong những thị trường chơi game trưởng thành nhất trên thế giới.

Hợp tác là chìa khóa

Không giống như một số nhà sản xuất khe khác, các hãng phim của chúng tôi không cạnh tranh với nhau, mà là làm việc cùng nhau theo cách hợp tác để đảm bảo rằng chúng tôi đang thiết kế các trò chơi mà người chơi tìm thấy giải trí, bổ ích và khiến người chơi trở lại hết lần này đến lần khác, Olson-Reyes nói.

Tất cả các trò chơi được thiết kế cho cả thị trường thương mại và bộ lạc hạng III, trong đó mỗi trò chơi có một trình tạo số ngẫu nhiên và cho thị trường bộ lạc loại II nơi các trò chơi có quyết định trung tâm kiểu lô tô sau đó được dịch thành các cuộn và màn hình.

Hầu hết các trò chơi AGS, xếp hạng cao về độ biến động. Điều đó thu hút người chơi tìm kiếm cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Thư viện trò chơi rộng lớn của AGS có tính năng biến động cao, độ biến động trung bình và các trò chơi khe cắm có khả năng biến động thấp. Phần lớn các trò chơi mà chúng tôi thiết kế là biến động cao, ông Ol Ol-Reyes nói. Những trò chơi này có xu hướng thu hút người chơi tìm kiếm các khoản thanh toán lớn hơn, nhưng ít thường xuyên hơn. Họ thu hút những người chơi có thể đầu tư thời gian chơi để có cơ hội giành được giải độc đắc lớn hoặc tiền thưởng. Và chúng tôi cũng cung cấp nhiều trò chơi với các tính năng biến động được chọn riêng của bạn cho phép người chơi chọn phong cách chơi trò chơi yêu thích của họ.

Thế hệ trò chơi AGS mới nhất đến với các sòng bạc bao gồm gia đình trò chơi Fai Cai Shu trên nền tảng Orion Slant. Tiêu đề trò chơi cá nhân là Đông Dragon, Công chúa Emerald, Tiger Magic và Spring Lion. Ngoài ra trên đường cho Orion Slant là lợi nhuận thủ đô và kim cương Rush.

Orion Slant của chúng tôi là nội các thứ hai trong gia đình Orion đang phát triển của chúng tôi, sau thành công của nền tảng chân dung Orion từng đoạt giải thưởng được giới thiệu vào năm 2017 và được đặt tên là một trong 20 sản phẩm công nghệ chơi game sáng tạo nhất năm đó, Gói trình bày của Orion Slant, với thiết kế Starwall độc đáo trong tủ thấp hơn, thu hút người chơi từ khắp sàn sòng bạc và các trò chơi có sẵn cho nền tảng kết hợp để mang lại trải nghiệm người chơi đặc biệt.

Các trò chơi trên Orion Slant chắc chắn sẽ bắt mắt với Topper LCD HD 21,5 inch trên màn hình LCD HD kép cho trò chơi. Các nhà khai thác có tùy chọn bao gồm sàn đa chạm kỹ thuật số LCD công thái học và một ngôi sao hình chữ U với đèn LED toàn màu toàn bộ trò chơi cho lễ kỷ niệm chơi trò chơi sáng tạo. Khi bạn giành chiến thắng, đó là thời gian của Starwall, để lấp lánh.

Vòng đèn phát cảm nổi bật của Starwall bao quanh màn hình cảm ứng LCD HD của Orion Lat và có thể được cấu hình để thay đổi màu sắc và mẫu trên mỗi máy hoặc trên toàn bộ ngân hàng để có trải nghiệm hấp dẫn tương ứng với từng tính năng trong trò chơi, Ol Ols-Reyes cho biết . Âm thanh HD mới nhất, cùng với loa siêu trầm tự chứa, tăng cường chơi trò chơi với trải nghiệm âm thanh xung quanh nhà hát điện ảnh.

Nội các cũng có cổng sạc USB; Boong nút lớn để tăng sự thoải mái của người chơi; và bảng điều khiển nút LCD 10,1 inch tùy chọn cho giao diện người dùng Player Multi-Touch kỹ thuật số quen thuộc.

Đối với các trò chơi, Fai Cai Shu là một gia đình có những trò chơi có chủ đề cao, có chủ đề tiền bạc. Emerald Princess và Eastern Dragon có phần thưởng hoang dã, còn được gọi là phần thưởng hoang dã đang mở rộng, được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí hoặc ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản.

Spring Lion và Tiger Magic có phần thưởng hoang dã nhân, biến hoang dã thành số nhân và được kích hoạt trong các vòng quay miễn phí.

Tất cả bốn trò chơi trong gia đình FA Cai Shu đều được liên kết thông qua giải độc đắc. Nghệ thuật nền của mỗi trò chơi có chu kỳ chuyển tiếp năm màu từ màu xanh mát sang màu đỏ ấm áp, mô tả một máy nóng bỏng của người chơi cho người chơi. Trong suốt trò chơi trong bất kỳ trò chơi nào trong gia đình FA Cai Shu, tiền xu tạo ra và tích lũy thành một cây tiền, tạo ra dự đoán và phấn khích.

Hãy cùng xem nhanh những gì mỗi trò chơi cung cấp. Bốn trò chơi đầu tiên dưới đây là trong gia đình Fai Cai Shu. Mỗi cái là một khe video có biến động cao năm, với mỗi cuộn bốn biểu tượng sâu, có 50 đường lương và được nhắm mục tiêu chơi penny với cược là 60, 120, 180, 300 hoặc 600 tín dụng.

Rồng phương Đông

Trò chơi đầu tiên trong gia đình Fai Cai Shu đã nhanh chóng trở thành người chơi yêu thích khi được giới thiệu với Mystique và Allure of Asia.

Đối với phần thưởng trò chơi miễn phí, ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trao giải 10 trò chơi miễn phí-và các trò chơi miễn phí có thể được kích hoạt lại cho tiềm năng ngoài chiến thắng.

Multiplier Wilds thêm vào sự phấn khích khi chúng được kích hoạt ngẫu nhiên trong khi chơi trò chơi cơ sở, bắt đầu tất cả các hoang dã trên các cuộn phim để biến thành các ngăn xếp hoàn toàn của Wilds. Một giải độc đắc tiến bộ liên kết ba cấp tạo ra khả năng giành chiến thắng lớn, khi người chơi chạm vào và tiết lộ tiền cho đến khi ba đồng tiền trận đấu và trao giải thưởng tiến bộ lớn.

Trong trò chơi cơ bản, bất cứ khi nào một biểu tượng rồng hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim, sẽ có một hình ảnh động lấp lánh lên màn hình trên cùng. Ba hoặc nhiều biểu tượng rồng hoang dã trao giải tám trò chơi miễn phí và phần thưởng giải độc đắc có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ sở nào trong đó một hoặc nhiều hoang dã xuất hiện.

Tính năng Nudge có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ spin trò chơi cơ sở nào trong đó một hoặc nhiều biểu tượng Wild Wild xuất hiện. Tính năng nudge huých tất cả các hoang dã trên màn hình để tạo thành các ngăn xếp đầy đủ của hoang dã.

Phần thưởng Jackpot có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ sở nào trong đó một hoặc nhiều hoang dã xuất hiện. Người chơi được trình bày với một màn hình gồm 12 đồng vàng để chạm và chọn cho đến khi ba biểu tượng phù hợp đã được chọn. Trận đấu có thể mang lại một trong ba giải độc đắc tiến bộ được liên kết cộng với các vòng quay miễn phí, hoặc đơn giản là các vòng quay miễn phí.

Công chúa ngọc lục bảo

Giống như East Dragon, Emerald Princess là một khe video năm dòng, năm dòng được làm cho đồng xu với các cược từ 60 đến 600 xu.

Trò chơi có chủ đề châu Á có khả năng biến động cao này làm hài lòng người chơi với tính năng tích lũy tiến bộ ba cấp độ cho cây tiền may mắn trên màn hình trên cùng. Trong quá trình chơi trò chơi cơ sở, bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim, có hình ảnh động lấp lánh trên màn hình trên cùng. Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trao giải tám trò chơi miễn phí. Và phần thưởng giải độc đắc, trao giải cho một trong ba người cấp tiến được liên kết, có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ bản nào trong đó một hoặc nhiều hoang dã xuất hiện.

Tính năng Nudge có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay trò chơi cơ sở nào trong đó một hoặc nhiều hoang dã xuất hiện. Tính năng Nudge sẽ huých tất cả các hoang dã trên màn hình để tạo thành các ngăn xếp đầy đủ của Wilds.

Màn hình trên cùng không chỉ có ba mét tiến bộ, mà còn được làm nổi bật bởi một cây tiền bạc, một cây mặt trời thần thoại được trang trí bằng vàng là biểu tượng của sự sung túc, quý tộc và may mắn trong một số nền văn hóa châu Á và là biểu tượng của tài chính vận may trong phong thủy. Cây tiền tích lũy tiền trong khi chơi trò chơi cơ sở; Bất cứ khi nào một hình ảnh động tia lửa hoang dã đến cây, có một cơ hội ngẫu nhiên là một đồng xu sẽ được tích lũy.

Trong phần thưởng trò chơi miễn phí, ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trao giải tám vòng quay miễn phí. Trong khi trong tính năng này, bất kỳ Wilds trên màn hình sẽ thúc đẩy để tạo thành các ngăn xếp đầy đủ của Wilds. Các biểu tượng hoang dã trong các vòng quay miễn phí có một ánh sáng được thêm vào xung quanh các nhân vật để có sự phấn khích và dự đoán lớn hơn. Các trò chơi miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại.

Phần thưởng thứ hai của trò chơi, phần thưởng giải độc đắc, có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ bản nào trong đó một hoặc nhiều hoang dã xuất hiện. Người chơi được trình bày với màn hình chọn 12 đồng vàng và người chơi sẽ chạm vào đồng tiền vàng cho đến khi họ khớp ba biểu tượng để giành được một trong ba giải độc đắc tiến bộ cộng với các trò chơi miễn phí, hoặc chỉ đơn giản là phần thưởng trò chơi miễn phí.

Trong các khu vực pháp lý của lớp III, các tiến bộ đa cấp ba cấp được liên kết với các trò chơi khác, tạo cơ hội cho phần thưởng lớn hơn.

Tiger Magic

Ngoài ra, Tiger Magic có chủ đề châu Á có ba tính năng chính-tính năng nhân, phần thưởng trò chơi miễn phí và tiền thưởng giải độc đắc.

Tính năng nhân có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ sở nào trong đó một hoặc nhiều biểu tượng hổ hoang dã xuất hiện. Tính năng nhân sẽ nâng cấp tất cả các ký hiệu hổ trên màn hình thành các ký hiệu nhân số nhân 2x, 3x hoặc 5x một cách ngẫu nhiên.

Ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng giải thưởng 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng hoang dã trên các cuộn sẽ xuất hiện dưới dạng các ký hiệu nhân số hoang dã. Các giá trị hệ số nhân hoang dã sẽ được gán ngẫu nhiên cho mỗi lần quay miễn phí và các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại cho sự phấn khích mở rộng.

Phần thưởng giải độc đắc có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ sở nào trong đó một hoặc nhiều hoang dã xuất hiện. Người chơi được trình bày với một màn hình chọn có 12 đồng vàng. Người chơi sẽ chạm và chọn cho đến khi họ khớp ba biểu tượng để giành được một trong ba giải độc đắc tiến bộ được liên kết và phần thưởng trò chơi miễn phí, hoặc chỉ phần thưởng trò chơi miễn phí.

Tiger Magic có một cây tiền trên màn hình trên cùng. Nó tích lũy tiền trong khi chơi trò chơi cơ sở bất cứ khi nào một hình ảnh động tia lửa hoang dã chạm đến cây.

Sư tử mùa xuân

Sư tử hùng mạnh là biểu tượng được trả lương cao nhất, cùng với các biểu tượng khác liên quan đến các lễ hội và lễ kỷ niệm của Trung Quốc như trống, gói màu đỏ, đèn lồng và cam.

Trong trò chơi cơ sở, ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng sư tử mùa xuân trao giải 10 trò chơi miễn phí và phần thưởng giải độc đắc có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ trò chơi cơ sở nào trong đó xuất hiện một hoặc nhiều biểu tượng Lion Lion hoang dã.

Spring Lion cũng có tính năng nhân, phần thưởng trò chơi miễn phí và tiền thưởng giải độc đắc được thấy trong các trò chơi FA Cai Shu khác và Cây Money.

Tăng vốn

Một trò chơi mới trong loạt giải độc đắc tính phí AGS, Capital Gain là một vị trí video penny ở định dạng 243 chiều. Có năm cuộn, mỗi ba biểu tượng sâu và miễn là có các biểu tượng phù hợp trên mỗi cuộn trên màn hình bắt đầu từ bên trái, chúng có thể tạo thành một kết hợp chiến thắng mà không rơi vào đường thanh toán được đặt.

Lợi nhuận vốn sẽ tính phí bản năng kiếm lợi nhuận của bạn với tiền thưởng phí tiền, phần thưởng chọn, trò chơi miễn phí và tiến bộ liên kết bốn cấp.

Người chơi kích hoạt phần thưởng chọn với ba biểu tượng tiền thưởng trở lên và khi sáu hoặc nhiều biểu tượng tín dụng kích hoạt trên màn hình, bạn nhập tiền thưởng phí tiền.

Trong phần thưởng phí Money, người chơi giành được tín dụng và giải thưởng tiến bộ. Các biểu tượng bị khóa đặt lại quầy spin thành ba và trao tất cả các giải thưởng bị khóa, bao gồm cơ hội để giành giải giải độc đắc lớn, nhỏ và mini nhiều lần trong tính năng thưởng.

Trong phần thưởng chọn, người chơi chạm vào để lựa chọn và có khả năng giành được tiền thưởng phí tiền hoặc phần thưởng trò chơi miễn phí. Trong phần thưởng trò chơi miễn phí, người chơi giành được tới 15 vòng quay miễn phí và họ có thể giành chiến thắng hơn nữa các trò chơi miễn phí hơn trong tính năng này với tiềm năng chiến thắng tối đa.

Đào kim cương

Mới nhất trong gia đình trò chơi District District, Diamond Rush là một khe video năm ròng trong cấu hình PowerXStream. Bắt đầu từ bên trái, cuộn là ba, ba, bốn, ba và ba biểu tượng sâu.

Trò chơi này đưa bạn đi trong một chuyến đi qua Khu Diamond rực rỡ, nơi bạn sẽ dự đoán cơ hội may mắn và vận may. Dự đoán cao với khái niệm tiền mặt với tín dụng và giải thưởng tiến bộ trên guồng thứ ba. Giải thưởng nhận giải thưởng tiền thưởng của quận Diamond hoặc một trong ba giải độc đắc tiến bộ trên reel ba với chiến thắng kim cương năm loại.

Ba biểu tượng thưởng giải thưởng tám trò chơi miễn phí. Một sự tham gia tiến bộ được liên kết đa cấp và giải thưởng có khả năng giải thưởng lớn. Giải độc đắc tiến bộ có thể giành được trong bất kỳ trò chơi cơ sở nào, thêm vào sự phấn khích.

Các dịch vụ mới nhất là một phần của sự phát triển mang lại sự phấn khích cho cả người chơi và nhân viên AGS. Theo Olson-Reyes, công ty từng đoạt giải thưởng của AGS, văn hóa thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới.

Công ty được đặt tên trong số các công ty tốt nhất và sáng nhất của Atlanta, để làm việc cho ba năm liên tiếp - 2019, 2018 và 2017. Trong ba năm đó, AGS là nhà cung cấp trò chơi duy nhất được đặt tên trong danh sách uy tín.

Những người chiến thắng đã được lựa chọn bởi một công ty nghiên cứu độc lập sau một cuộc khảo sát bí mật, tự nguyện của tất cả các nhân viên khu vực AGS Atlanta, người đã đánh giá các biện pháp chính trong nhiều loại.

Olson-Reyes cho biết văn hóa công ty đặc biệt được thúc đẩy từ đỉnh cao của David Lopez, chủ tịch và CEO kể từ năm 2014. Trong thời gian đó, AGS đã thực hiện một số vụ mua lại chiến lược, bao gồm các nhà sản xuất khe cắm Cadillac Jack và Rocket Gaming. Tăng trưởng doanh thu Topline đã đạt 307 phần trăm.

Bất kể văn phòng AGS nào Lopez đang làm việc trong bất kỳ tuần nào, bạn sẽ hiếm khi thấy anh ta ngồi trong một văn phòng, ông Ol Ol-Reyes nói. Khi anh ấy ở trong một cuộc họp phòng hội nghị với đội ngũ cao cấp của mình, bạn sẽ thấy Lopez ăn trưa trong phòng nghỉ hoặc nói chuyện với các nhân viên tại bàn làm việc của họ. Ông là một người đàn ông của nhân dân - đối với người dân - một CEO muốn biết nhịp đập của công ty và tích cực tìm kiếm phản hồi. Nhiều cuộc trò chuyện của anh với các nhân viên liên quan đến nói đùa, cười, trêu chọc vui tươi và sự quan tâm thực sự đối với cuộc sống và gia đình của họ.

Nhân viên chấp thuận một cách lớn. Lopez đã giành được giải thưởng Lựa chọn của nhân viên Glassdoor.com để vinh danh các CEO hàng đầu vào năm 2019. Trong số khoảng 900.000 công ty được xem xét trên Glassdoor, David đã đạt được xếp hạng phê duyệt 98% của nhân viên AGS dựa trên đánh giá nhân viên tự nguyện, tự nguyện, không được yêu cầu trong 12 tháng qua trong 12 tháng qua trong 12 tháng qua . Ngược lại, xếp hạng phê duyệt trung bình của CEO là 69%.

Điều đó đã dẫn đến bầu không khí hợp tác đi vào thiết kế những trò chơi mới, thú vị, những người chơi đang thấy.

Khẩu hiệu của AG AGS là ‘bị ám ảnh bởi trò chơi, ông Ol Ols-Reyes cho biết, và nó thực sự phản ánh đội ngũ tập trung vào việc phát triển các trò chơi tuyệt vời.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu