bxh fifa

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

w88 casino Mang sự phấn khích về nhà - khe

WMS ra mắt một cộng đồng trực tuyến sáng tạo cho người chơi SLOT

 

WMS Gaming đã tiến thêm một bước, tìm ra cách để giữ cho người chơi tham gia vào các trò chơi yêu thích của họ ngay cả sau khi họ rời khỏi sòng bạc.

Mục đích của mọi Máy thiết kế máy đánh bạc là để đưa ra các trò chơi và các tính năng sẽ giữ bạn ở chỗ của bạn. Tại năm nay, Triển lãm trò chơi toàn cầu khổng lồ, nơi ngành công nghiệp giới thiệu các tựa game mới nóng bỏng nhất của mình, một số nhà thiết kế này thực sự đã vượt qua chính họ. Đợi cho đến khi bạn nhận được một loạt máy đánh bạc Dark Knight mới ngoạn mục từ IGT, nơi đặt Batman chống lại Joker trong một cuộc đấu tranh để cứu Thành phố Gotham. Bạn cũng có thể mong đợi sẽ ngạc nhiên bởi bảng nút ảo Ideck mới của Bally, và nhân tiện các biểu tượng và cuộn tròn xáo trộn trên màn hình để tạo ra các kết hợp chiến thắng mới trong các trò chơi phối lại của Aristocrat.

Bạn sẽ thấy khó khăn khi xé mình ra khỏi các trò chơi như thế này. Nhưng WMS Gaming đã tiến thêm một bước, tìm ra cách để giữ cho người chơi tham gia với các trò chơi yêu thích của họ ngay cả sau khi họ rời khỏi sòng bạc. Tôi đã biết về điều này khi tôi đến thăm phòng thí nghiệm của WMS Gaming, ở Chicago vài tuần trước G2E, và tiếp tục cuộc thảo luận với họ khi tôi đến thăm gian hàng của họ tại hội nghị lớn.

Trong chuyến thăm phòng thí nghiệm của tôi, tôi đã nói về trò chơi Lord of the Rings tuyệt vời với Larry Pacey, phó chủ tịch điều hành và các sản phẩm toàn cầu và giám đốc đổi mới của WMS Industries, và Phil Gelber, phó chủ tịch phát triển trò chơi. Nếu bạn có niềm vui khi chơi WMS Lord Lord of the Rings, bạn sẽ biết đó là một nhiệm vụ xuyên qua Middle Earth. Khi bạn tiến bộ thông qua hành trình trò chơi trên mạng và trả lại Miles Miles, bạn sẽ mở khóa các phần mới của nhiệm vụ, đồ họa mới và các gói tiền thưởng mới. Và bởi vì mỗi người chơi tạo ra danh tính của riêng họ, nên vào lần tới khi họ chơi, họ có thể đăng nhập lại và chọn câu chuyện nơi họ rời đi.

Ngoài ra, bạn có thể chọn phân đoạn mở khóa mà bạn muốn chơi, điều này cung cấp cho bạn một số quyền kiểm soát đối với các tính năng của trò chơi. Nó có tên là Gaming thích ứng, một khái niệm bắt đầu với trò chơi Star Trek.

Nhưng ở đây, nơi mà nó thực sự trở nên thú vị. Với Lord of the Rings, chơi game thích ứng đến nhà bạn thông qua cuộc sống của người chơi (www.playerslife.com). Trang web này cho phép bạn tương tác với các nhà thiết kế trò chơi trực tuyến hoặc chơi các trò chơi miễn phí thông thường để tích lũy nhiều dặm hơn và mở khóa các phân đoạn mới mà bạn có thể nhảy vào lần sau khi bạn truy cập sòng bạc và đăng nhập vào một máy đánh bạc Lord of the Rings.

“Điều thực sự tuyệt vời là bạn có thể ở sòng bạc, mở khóa vài dặm và bạn sẽ thiếu ba dặm đến vòng thưởng tiếp theo khi bạn rời khỏi và sau đó bạn có thể về nhà và đăng nhập vào trang web của chúng tôi và Chơi một [phiên bản của trò chơi] bình thường, ông Pac Pacey giải thích. Nếu bạn hoàn thành các trò chơi đó, bạn sẽ mở khóa Miles, vì vậy khi bạn quay lại sòng bạc và kích hoạt phần thưởng, vòng thưởng đó có sẵn cho bạn, đó là một loại tham gia mới với người chơi. Có cả một cộng đồng ở đó trên người chơiLife.com.
Chúng tôi cũng bắt đầu một blog thiết kế nơi các nhà thiết kế đang đăng suy nghĩ của họ về việc thiết kế các máy đánh bạc, theo ông Gel Gelber. Cộng đồng này thực sự rất thú vị, bởi vì họ đã tiếp xúc nhiều hơn với quá trình sáng tạo và học một số nỗi đau mà chúng ta trải qua để đưa những sản phẩm này ra ngoài. Một trong những nhà thiết kế đã đăng về thiết kế của cô ấy về Lucky Penny, và một số điều còn lại trên bảng vẽ, mọi người có được cái nhìn sâu sắc về tất cả những điều đó.

Đối với WMS, lấy tất cả các mối quan tâm trực tuyến này, xây dựng sự quan tâm và cho phép người chơi khe để tương tác với nhau có vẻ như là một bước tự nhiên trong thời đại internet này. Không có chi phí cho người chơi. Nó chỉ ở đó nếu bạn muốn mang niềm vui của các trò chơi về nhà.

"Tại sao điều này trực tuyến?" Pacey hỏi một cách khoa trương. Những người chơi máy đánh bạc [thường xuyên] thực sự được trao cho việc học sản phẩm và làm chủ từng chiếc, và trải nghiệm tất cả các vòng thưởng. Kinh nghiệm chơi game của mọi người là duy nhất đối với họ. Khi bạn chơi Star Trek và bạn đã đưa nó lên cấp bậc Đô đốc, và bạn có thể tương ứng với một người nào đó đã làm cho nó đến cấp độ hoặc trung úy, thì đó là loại gọn gàng.

Chơi game thích ứng bắt đầu với Star Trek, nơi người chơi có thể kiếm được huy chương liên đoàn và tiến lên cấp bậc để mở khóa các chủ đề trò chơi mới. Sau đó, khái niệm đã được mở rộng trong nhiệm vụ dài hơn của Chúa tể của những chiếc nhẫn. Bây giờ, cuộc sống của người chơi đã được giới thiệu với Lord of the Rings.

Bạn có thể mong đợi khái niệm này sẽ được mở rộng trong năm tới, điều đó có nghĩa là niềm vui khi trải nghiệm các trò chơi yêu thích của bạn và tiến bộ thông qua các cấp độ và cuộc phiêu lưu khác nhau của họ, không cần phải kết thúc khi bạn thoát khỏi sòng bạc. Bạn có thể tiếp tục niềm vui ở nhà và tương tác trên các diễn đàn với những người đam mê khe có cùng chí hướng, những người cũng có thể dạy cho bạn một hoặc hai điều. Nó có một ý tưởng chiến thắng khác từ WMS, và những gì chúng tôi thấy cho đến nay chỉ làm trầy xước bề mặt của các khả năng.

Mang sự phấn khích về nhà - khe.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu