Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

w88 live casino Đặt tên cho trò chơi của bạn

Bạn có chơi nhiều trò chơi poker video không?

Bởi Jerry “Stickman” Stich

 

đa dạngMột trong những lý do cho sự phổ biến của poker video là bởi vì nó thường có mức hoàn vốn cao hơn so với máy đánh bạc đôi khi hơn 100 phần trăm cho một người chơi lành nghề. Bất kể bạn chơi trò chơi poker vn world cup 2022 video nào, việc đạt được tỷ lệ phần trăm hoàn vốn dài hạn phụ thuộc vào việc nhận được chia sẻ công bằng của bạn về tự nhiên (những người không có sự trợ giúp của thẻ hoang dã). Những người này thường trả khoảng 4.000 đồng xu cho đặt cược năm đồng hoặc, đặt một cách khác, 800 cho 1.

Hầu hết các trò chơi poker video phổ biến trở lại từ khoảng 97 phần trăm đến hơn 100 phần trăm với trò chơi hoàn ket qua bong ro 3x3 hảo. Chơi hoàn hảo đang giữ cho lợi nhuận trung bình tối đa trên mỗi bàn tay bạn được xử lý. Điều này có nghĩa là giữ các thẻ sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiền nhất cho bất kỳ bàn tay nào có thể bạn có thể bắt đầu với các thẻ bạn đã được xử lý. Bạn có thể giữ một số thẻ với hy vọng có được một thẳng, hoặc một sự tuôn ra, hoặc một cặp cao. Bạn không phải lúc nào cũng cố gắng cho một hoàng ltd bd hom nay ngay mai gia trên mỗi tay. Với trò chơi hoàn hảo, bạn sẽ mất ít nhất (hoặc giành được nhiều nhất nếu máy trả hơn 100 phần trăm) có thể, do đó mở rộng ngân hàng của bạn trong nhiều giờ chơi hơn.

Đối với hầu hết các trò chơi hiện có, Royal bổ sung khoảng hai phần trăm vào tổng lợi nhuận của máy. Vì vậy, thực tế, bạn đang mất thêm hai phần trăm cho sòng bạc trong khi chơi và không nhận được một hoàng gia. Con số đó lên bảng xếp hạng bóng đá bỉ tới hai đô la cho mỗi 100 đô la được chơi thông qua máy, không phải là một số tiền không đáng kể.

Vì vậy, làm thế nào khó nắm bắt là những người hoàng gia sinh lợi này? Bạn có thể thường xuyên được ban phước như thế nào bởi ngoại hình của họ? Hãy cùng nhìn vào toán học của nó.

Trong một trò chơi sử dụng bộ bài 52 thẻ không có thẻ hoang dã, mỗi bàn tay sẽ được tạo thành từ:

  • Bất kỳ trong số 5 trong số 52 thẻ cho thẻ đầu bảng xếp hạng bóng đá nữ việt nam tiên của bàn tay
  • Bất kỳ trong số bốn trong số 51 trong số 51 (có 51 thẻ còn lại sau khi rút thẻ đầu tiên và bốn thẻ còn lại để rút tay) cho thẻ thứ hai của bàn tay
  • Bất kỳ ba trong số ba trong số 50 còn lại cho thẻ thứ ba
  • Bất kỳ trong số hai trong số 49 còn lại cho thẻ thứ tư
  • Một trong số 48 còn lại cho thẻ thứ năm và cuối cùng của bàn tay.

 

Điều đó có nghĩa là có (52 chia cho 5) lần (51 chia cho 4) lần (50 chia cho 3) lần (49 chia cho 2) lần 48 hoặc 2.598.960 bàn tay có thể.

Trong số 2.việt nam đấu với598.960 bàn tay này, chính xác là bốn tay là Royal Flushes. Chia tổng số tay có thể cho bốn, một tu sĩ hoàng gia là một trong số 649.740 bàn tay có thể. Tỷ lệ của bạn bị xử lý một hoàng gia là một trong gần hai phần ba trong số một triệu tay!

May mắn thay, bạn không cần phải xử lý một hoàng gia để kiếm tiền từ một hoàng gia mà bạn có thể loại bỏ một số thẻ được xử lý và thay thế các thẻ được thay thế bằng thẻ mới. Điều này làm tăng khả năng nhận được một hoàng gia để:

tra chi so cau thu
  • Một trong khoảng 40.000 trong jack hoặc tốt hơn, poker tiền thưởng hoặc poker gấp đôi
  • Một trong khoảng 45.000 trong các trò chơi hoang dã phổ biến
  • Một trong khoảng 48.000 poker thưởng gấp đôi

 

Những con số này dựa trên chơi hoàn hảo. Như đã đề cập ở trên, chơi hoàn hảo sẽ tối đa hóa việc hoàn vốn của mỗi bàn tay. Nếu bạn thay đổi phong cách chơi để ưu tiên tiết kiệm cho hoàng gia có nguy cơ mất các khoản hoàn vốn phổ biến hơn (nhưng thấp hơn) khác, tần suất đánh một hoàng gia sẽ tăng lên. Tuy nhiên, tổn thất của bạn cũng sẽ tăng đáng kể.

Được rồi, vậy tất cả những điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Giả sử phân phối đồng đều của tất cả các bàn tay có thể bạn sẽ nhận được một hoàng gia cứ sau 40.000 đến 48.000 tay. Một số người chơi nâng cao có thể chơi hơn 1.000 tay mỗi giờ với độ chính xác cao. Người chơi giải trí có thể chơi gần hơn 400 tay500 tay mỗi giờ. Với tốc độ đó, sẽ mất khoảng 80 đến 120 giờ để chơi 40.000 đến 48.000 tay. Đó là hai đến ba tuần làm việc trong 40 giờ tiêu chuẩn giữa hoàng gia. Bạn có thể thực hiện toán học một cách riêng của mình để xem có bao nhiêu buổi chơi để chơi 40.000 đến 48.000 bàn tay, nhưng bất kể bạn nhìn nó như thế nào, bạn đang tham gia rất nhiều phiên.

Có một thực tế khác bạn cũng phải xem xét. Hoàng gia (hoặc Flight Flushes, hoặc bốn không hai, v.v.) không xuất hiện trong phân phối chẵn. Bạn có thể có được hai hoàng gia trở lại, hoặc có thể mất ba, bốn, năm hoặc nhiều lần trung bình trước khi bạn nhìn thấy một hoàng gia. Điều duy nhất vẫn không đổi là bạn có một trên 40.000 cộng với cơ hội có được một hoàng gia trên mỗi bàn tay bạn chơi.

Là một người chơi giải trí trung bình ở đây là ý nghĩa của bạn:

Kiên nhẫn. Nó có thể là một thời gian dài trước khi bạn nhìn thấy một hoàng gia.

Chơi chiến lược hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn kéo dài thời gian chơi tại các máy.

Lập kế hoạch cho các phiên của bạn. Có một ngân hàng đủ lớn để vượt qua bạn trong các chu kỳ thua cuộc.

Bằng cách thực hiện những điều trên, bạn sẽ có nhiều giờ, ngày, tuần và tháng bổ ích chơi bài xì phé. Phát video poker thay vì máy đánh bạc là một bước đi thông minh. Mặc dù Royal Flush là một sự xuất hiện hiếm hoi, chơi bằng cách sử dụng chiến lược thích hợp và có một ngân hàng đầy đủ là một động thái thậm chí thông minh hơn vì một ngân hàng quá quý giá để lãng phí.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu