Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

w88 slots Phối hợp màu sắc

Hướng dẫn nội bộ về Hoàng gia Trận đấu màu sắc

Bởi Mike Field

màu sắcTrái tim tôi chỉ bỏ qua một nhịp. Tôi nghĩ rằng tôi đã có một Royal Flush (RF). Một RF khó nắm bắt, một bàn tay mà chúng tôi hiếm khi thấy nhưng thích đánh.

Ace, vua, nữ hoàng, 10 trái tim và chín trái tim. Rất gần gũi. Tất nhiên, tôi không chú ý đến chín trái tim và khi ngón tay của tôi lơ lửng trên nút vẽ, tôi đã hình dung ra sự thúc đẩy của trái tim. Thả jack! Một giắc cắm đỏ. Chỉ là cái sai. Đó là một viên kim cương. Một trong những người pha chế đã lẩm bẩm mỉm cười với chính mình. Người đàn ông, tôi đã bị kích thích. Rất gần gũi.

Do đó, được sinh ra trên các hoàng gia trận đấu màu sắc.

Có bao nhiêu người trong chúng ta đã có điều này xảy ra với chúng ta? Chắc chắn nó nên trả một cái gì đó nhiều hơn một thẳng? Trong tâm trí của chúng tôi, nó nên trả nhiều hơn 20 hoặc 25 tín dụng cho một thẳng. Và trong một trò chơi mới thú vị, Royals, nó có! Chính xác hai ngàn tín chỉ. Bất kỳ màu đỏ hoặc bất kỳ Black Royal Flush (RF) nào trả một nửa bằng RF tự nhiên. 2.000 tín dụng là một giải độc đắc có ý nghĩa và trong trò chơi này, nó xảy ra hơn sáu lần so với Aces với một kicker, một bàn tay mà tất cả chúng ta yêu thích và thèm muốn.

Nó không dừng lại ở đó, bởi vì ở mức độ thấp hơn, nhiều người trong chúng ta đã có cùng trải nghiệm với những lần tuôn ra thẳng. Trên thực tế, những người thẳng thắn là một tay mà hầu hết người chơi đồng ý chỉ không trả đủ tiền.

Trong màu sắc phù hợp với màu sắc, một lần xả thẳng tự nhiên (SF) trả 1.000 tín chỉ và SF màu đỏ hoặc đen trả 300. Cả hai đều là giải độc đắc cao cấp. Trong màu sắc phù hợp với màu sắc, SF màu đỏ hoặc đen xảy ra thường xuyên hơn khoảng 14 lần so với trong một trò chơi bình thường.

Ngoài các khoản thanh toán tự nhiên, trò chơi này còn trả cho bạn 20 khoản tín dụng cho bất kỳ màu đỏ hoặc đen. Về cơ bản, chơi cho bàn tay màu đỏ hoặc đen là cách để đi khi bạn chơi qua các phiên làm việc cho các loại đỏ đỏ hoặc đen.

Trò chơi này rất thú vị và có năm điểm đặt cược bên đồng xu để đủ điều kiện cho nhiều giải độc đắc được mô tả ở trên. Một trong những điều tôi yêu thích ở trò chơi này là một số điều chỉnh đơn giản cho chiến lược chơi của bạn sẽ trả cổ tức ngay lập tức dưới dạng thời gian chơi nhiều hơn, rất nhiều điểm comp, và hy vọng, một số hoàng gia đỏ và đen đẹp.

Chúng tôi thường thích các trò chơi mà don lồng yêu cầu thay đổi chiến chơi game sunwin trực tuyến lược, nhưng trong trò chơi này, các thay đổi chiến lược khá đơn giản, trò chơi rất thú vị để chơi và nó trả phần thưởng 2.000 đẹp trai cho Black and Red Royal Flushes!

Dưới đây là một số điều chỉnh chung để chơi:

- Bạn hầu như luôn luôn giữ bốn thẻ đen hoặc đỏ.

- 20 đồng xu trả tiền giữ cho bạn trong trò chơi Ammo, để chơi. Một ngoại lệ là nếu bạn có bốn đến tuôn ra thẳng hoặc tuôn ra hoàng gia.

- Nếu không có cặp chiến thắng nào cách quay màn hình android có mặt, nhưng bạn có ba thẻ đỏ hoặc đen, hãy giữ ba bàn tay cùng màu.

- Nếu được xử lý đỏ hoặc đen, hãy giữ nó trừ khi bạn có bốn đến SF hoặc RF

Những sửa đổi chung này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được trò chơi thú vị này, cũng như một số thời gian chơi tốt.

Bạn có thể thực hành và chơi trò chơi này miễn phí ngay bây giờ trên Videopoker.com. Hãy tìm hoặc yêu cầu nó tại sòng bạc yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn biết chơi tiến lên nơi tìm thấy nó trong sòng bạc, hãy kiểm tra tính năng Find-A-A-trò chơi miễn phí.

Lần đầu tiên bạn có được một trái tim 4, một kim cương hoàng gia, bạn sẽ bị cuốn hút!

Mike Fields đã dành gần 20 năm để phát triển và thương mại hóa các trò chơi poker video bao gồm năm năm với IGT, nơi anh thành lập bộ phận Poker Video IGT và 11 năm quản lý các lợi ích poker video hành động, bao gồm cả Videopoker.com, được thành lập bởi nhà phát minh trò chơi huyền thoại, Ernie Moody.

 

In thân thiện, pdf & email

game danh
Cuộn lên đầu