Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp lịch thi đấu vòng loại world cup hôm nay chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

wed sun win LỢN RỪNG!

AGS tiêm các tính năng mới và giải độc đắc cao hơn vào một chủ đề phổ biến với thịt xông khói rakin! lịch việt nam đá với trung quốc sang trọng

Bởi Frank Legato

 

Họ gọi anh ấy là Corn Cornsquealius. Anh ấy là một con lợn vàng trên màn hình trên cùng của khe video của bạn, và anh ấy ngày càng lớn hơn khi bạn hạ cánh các biểu tượng hoang dã trong trò chơi cơ sở, cho đến khi đột nhiên, anh ấy đã biến đổi màn hình thành một phần thưởng chọn trong đó bạn có thể giành được một trong bốn Giải thưởng tiến bộ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các khe video AGS, rất có thể bạn đã quen thuộc với Cornsquealius. Anh ta lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup 2019 được giới thiệu đầu tiên là linh vật cho thịt xông khói Rakin ban đầu! Video Slot, một trong những trò chơi phổ biến nhất từng được AGS phát hành.

Trong bản gốc, Golden Pig có một chiếc mũ và giày trang trọng, và trông hơi giống một nhân viên ngân hàng. Khi bắt đầu trò chơi, móng guốc của anh ta rất khó khăn, và khi Wilds hạ cánh, anh ta lớn lên cho đến khi anh ta rất lớn trên máy bay của anh ta trên không. Khi Piggy Bank bị vỡ, nó sẽ bùng nổ trong một cơn mưa rào.

Trò chơi cơ bản đó đã có rất nhiều niềm vui với các biểu tượng kích hoạt hoang dã và tính năng, ông Steve Walther, phó chủ tịch quản lý sản phẩm AGS, Slots cho biết. Nếu bạn khớp với các biểu tượng kích hoạt tính năng và hoang dã ở giữa, nó thực sự đã giúp kích hoạt tính năng này và trong các trò chơi miễn phí, nó cho phép người chơi chọn biến động của riêng họ. Nó đã cho mọi người một số lựa chọn, và nó có một nhân vật thực sự có thể xác định được.

Đó là rất thành công cho chúng tôi. Và nó vẫn thành công. Nó vẫn còn trong top 25 [trò chơi ở Hoa Kỳ]. Gặp gỡ Rakin xông Bacon! Sang trọng. Nó có tất cả các tính năng phổ biến của bản gốc, cộng với một số tính năng đặc biệt sinh lợi mà siêu tính phí chủ đề ban đầu.

Rakin xông Bacon! đã được giới thiệu trên tủ chân dung Orion gốc của AGS, với màn hình theo dõi thẳng đứng 42 inch được bao quanh bởi đèn LED điều khiển trò chơi 498. Đối với phiên bản nâng cao, công ty đã tung ra chủ đề trên định dạng đường cong Orion mới, trong đó làm nổi bật đồ họa 4K trên màn hình kiểu chân dung cong 49 inch khổng lồ.

Có hai chủ đề cơ sở cho thịt xông khói rakin! Sang trọng. Pirate Pirate Pirder có các biểu tượng của Buccaneer như neo, doubloons và rương kho báu. Các phước lành vàng của người Viking có chủ đề cổ điển châu Á, Awash in Reds and Golds. AGS thậm chí đã mặc Cornsquealius để phù hợp với chủ đề trong trò chơi cướp biển, anh ta có một chiếc mũ cướp biển, và trong Golden Blessings, nó là một chiếc mũ Viễn Đông được ghi là biểu tượng may mắn của Trung Quốc.

Nhưng những cải tiến thực sự nằm trong trò chơi có tính năng. Trò chơi cơ bản trong mỗi tiêu đề là một định dạng kéo dài, 243 chiều, không có đường lương nào và chiến thắng được đăng ký bởi các biểu tượng liền kề. Trong cấu hình cơ sở, có 243 cách có thể để giành chiến thắng trên mỗi lần quay. Tính năng bộ sưu tập chính dẫn đến phần thưởng tiến bộ giống như bản gốc, với hoang dã khiến con lợn phát triển cho đến khi, trên một vòng quay ngẫu nhiên, một biểu tượng hoang dã khiến con lợn bị vỡ.

Tính năng tiền thưởng tiến bộ cơ bản cũng giống như bản gốc. Mười hai biểu tượng Cornsquealius xuất hiện trên màn hình và người chơi chọn cho đến khi phù hợp với ba biểu tượng giải độc đắc để trao giải thưởng tương ứng. Trong phiên bản penny của trò chơi, có các phiên bản lên tới $ 1, các giải độc đắc đặt lại ở mức $ 10 (mini), $ 25 (nhỏ), $ 800 (chính) và $ 10.000 (lớn). Nếu bạn kích hoạt tính năng này, bạn sẽ đảm bảo một giải độc đắc.

Khi bạn đã kích hoạt tính năng tiến bộ, bạn sẽ nhận ra các phiên bản Deluxe cải thiện trò chơi như thế nào. Trên các phiên bản mới, một số biểu tượng Jackpot mang từ Boost Boost. Khi bạn hạ cánh một trong số đó, giải độc đắc tương ứng tăng theo lượng giá trị đặt lại. Điều này bao gồm hai giải độc đắc lớn, có thể tăng lần lượt là $ 800 và $ 10.000 (bằng đồng xu). Trên thực tế, bạn có thể hạ cánh các biểu tượng tăng cường trên cả ba biểu tượng Jackpot phù hợp, điều này sẽ làm nổi bật giải thưởng lớn hàng đầu bằng 30.000 đô la trong phiên bản Penny.

Khi bạn hạ cánh những biểu tượng đó, bạn thực sự đang theo đuổi một đồng hồ đo được tăng cường, ông Wal Walther nói. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng bất cứ thứ gì, nhưng nếu bạn tình cờ phù hợp với ba biểu tượng mà LỚN tăng cường, bạn sẽ giành được giải độc đắc lớn hơn. Nó thực sự xây dựng cho một cuộc rượt đuổi tốt hơn. Và điều đó đã chia sẻ giữa cả cướp biển cướp biển và phước lành vàng.

Spin miễn phí siêu tích điện

Các tính năng trò chơi miễn phí trong cả hai trò chơi bắt đầu giống như trong phiên bản gốc, nhưng mỗi phiên bản Deluxe siêu tính phí số tiền bạn có thể giành được.

Trong phiên bản gốc của trò chơi, khi tính năng spin miễn phí được kích hoạt, người chơi được lựa chọn biến động cho vòng quay miễn phí, liên quan đến bộ cuộn mở rộng. Người chơi có thể chọn 15 vòng quay miễn phí tại phần cấu hình trò chơi cơ sở của các cuộn với ba hàng biểu tượng trên mỗi cuộn, trả về 243 cách có thể để giành chiến thắng trên mỗi lần quay; 10 vòng quay miễn phí với bốn hàng biểu tượng, mang lại 1.024 cách có thể để giành chiến thắng; hoặc các vòng quay với các hàng biểu tượng, cho 3.125 cách có thể để giành chiến thắng.

Các phiên bản Deluxe thêm tính năng mở rộng. Trong cả hai trò chơi, ba, bốn hoặc các biểu tượng lợn vàng và/hoặc vàng kích hoạt lên đến 12 trò chơi miễn phí. Trong cướp biển cướp biển, mỗi biểu tượng Harpoon cướp biển hạ cánh mở rộng một hàng. Nếu bạn tiếp tục hạ cánh harpoons, trò chơi sẽ thêm các hàng và các vòng quay miễn phí, tối đa bảy hàng biểu tượng với tất cả các chiến thắng miễn phí đã tăng gấp đôi.

Trong các phước lành vàng, các biểu tượng may mắn màu đỏ và vàng may mắn hạ cánh trong các vòng quay miễn phí mở rộng toàn bộ mảng cuộn theo một hàng. Nếu bạn đạt được sáu hàng, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí tiền thưởng, mỗi lần có 7.776 cách có thể để giành chiến thắng. Đạt được bảy hàng tối đa và bạn nhận được tám vòng quay miễn phí. Ở độ cao bảy hàng, có một con số khổng lồ 16.807 cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay và tất cả các khoản thanh toán đều được nhân đôi, để khởi động.

Thịt xông khói rakin! Các trò chơi Deluxe đã được tung ra trên khắp đất nước, vào thời điểm bạn đọc nó, trò chơi sẽ có sẵn trên khắp Tây Nevada và tất cả các khu vực pháp lý của người Mỹ bản địa phương Tây, bao gồm cả California. Đông Bắc đang theo sát phía sau.

Nếu bạn thích Rakin xông Bacon, bạn sẽ yêu thích các phiên bản mới. Ngoài các tính năng tăng tiền trong trò chơi, có những tính năng thú vị như tích tụ dự đoán trước khi giành chiến thắng lớn, trong đó một loạt các con lợn vàng lăn trên màn hình. Khi điều đó xảy ra, bạn biết điều gì đó tốt đẹp sắp xảy ra, ông Wal Walther nói.

Một tính năng thú vị khác: Nếu bạn tiếp cận và chạm vào Cornsquealius trên màn hình trên cùng, anh ấy phản ứng với một Oink thích thú. Điều đó thật hài hước.

Người chơi sẽ tận hưởng những cuộc phiêu lưu mới của Cornsquealius khi anh khám phá các chủ đề khác nhau trên khắp thế giới, trong khi vẫn giữ trò chơi vẫn còn vui vẻ trong cơ sở mà mọi người được biết là yêu thích Rakin xông Bacon !, Walther nói.

Những người chơi yêu thích sự hồi hộp và phấn khích của thịt xông khói Rakin ban đầu! Sẽ có một số trải nghiệm mới đã thể hiện để cung cấp thêm niềm vui khi chơi trò chơi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu