Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

wendy russian roulette NHỮNG THỨ LẶT VẶT

30 năm đánh bạc và viết sòng bạc

Bởi Frank Scoblete

 

Bây giờ tôi đang học năm thứ 30 của bài viết sòng bạc và trong năm thứ 31 của tôi chơi sòng bạc. Đó là những khoảng thời gian dài. Rất nhiều điều tốt - và một số xấu - đã xảy ra với tôi trong thời gian đó.

Tôi đã xì tố gặp những người mà tôi thực sự tôn trọng. Tôi cấp cho đội trưởng một mũi mũ và một chút trái tim tôi đã dạy tôi về mọi thứ. Ý tưởng của anh ấy là nền tảng của tất cả cờ bạc của tôi và tất cả các bài viết của tôi về cờ bạc.

Mặc dù thực tế là đội trưởng đã chơi mọi trò chơi mà tôi đã viết; Bản năng và cách tiếp cận của anh ấy sẽ hoạt động cho tất cả các trò chơi.

Thuyền trưởng là một người khổng lồ của một người đàn ông, một con người trung thực, trung thành, trung thành. Bạn không gặp nhiều người như anh ấy. Phi hành đoàn tuyệt vời của anh ta gồm 22 con lăn cao của anh ta đã đi từ lâu ngoại trừ Satch và tôi. Với vợ của chúng tôi và một số người khác, những người biết đội trưởng hiện đang chơi craps, hoặc bất cứ trò chơi nào khác được phép, trên thiên đàng.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn một số bit và mảnh mà tôi đã trải nghiệm về việc chơi các trò chơi sòng bạc.

 

  • Tyson cắn vào tai Holyfield; Vâng, ít nhất là một phần của nó. Tôi đã ở đó và tôi biết dựa trên số lượng những người sống thấp đáng kinh ngạc, những người đang ở trong đấu trường gây rắc rối nhiều hơn một tai Bitten đang sản xuất. Tôi đã tìm kiếm và tránh các cuộc bạo loạn và hỗn loạn. Một số sòng bạc đã bị đóng cửa trong sự điên rồ.
  • Thuyền trưởng cắn vào tai một sòng bạc trong craps với một cuộn số 147, để bị lu mờ bởi Patricia Demauro vào lúc 154 năm sau đó. Tôi đã ở trên chiếc cuộn đội trưởng fifa 15 index và tôi đã gặp Patricia một tháng sau thành tích tuyệt vời của cô ấy. Người chơi craps mơ về những cuộn như vậy và tất cả chúng đều cho rằng họ sẽ tạo ra hàng triệu người như vậy. Không ai tạo ra những con sư tử này, mặc dù một số người được tạo ra khá độc đáo. Những người chơi aren trên các cuộn hoành tráng sẽ liên tục nói quá những gì họ đã làm trong suốt họ. Hãy tự hào với một hạt muối.
  • Cho đến năm 1984, người ty le keo bd chơi khe là thứ yếu so với người chơi trò chơi trên bàn. Sau khi những người chơi khe năm 1984 bắt đầu thống trị các kho bạc sòng bạc và bây giờ hầu hết các lợi nhuận của sòng bạc đến từ các máy. Điều này có liên quan gì đến tôi? Tôi chưa bao giờ biết các sòng bạc khi chúng bị chi phối bởi các trò chơi trên bàn. Tôi tự hỏi điều đó là như thế nào, phần lớn người chơi hiểu cách chơi các bảng? Đối với tôi đó sẽ là kèo bóng trực tiếp hôm nay một loại thiên đường.
  • Hầu như tất cả những người phụ nữ trong thuyền trưởng là những người vợ hoặc bạn gái của những người đàn ông và họ đã chơi các vị trí - một số với số tiền khổng lồ. Ngày nay, mặc dù nhiều người đàn ông chơi các khe, phụ nữ vẫn thống trị, nhưng không hoàn toàn thống trị như đàn ông có ở tào lao.
  • Tôi vẫn có xu hướng thích các trò chơi trên bàn sau khi tôi chơi và theo thứ tự này: Craps, Blackjack, Roulette, Pai Gow Poker, Baccarat và visage dota 2 Mini-Baccarat. Các trò chơi lễ hội không có nhiều sự quyến rũ cho tôi. Với một số trò chơi mà tôi chơi, tôi chắc chắn rằng tôi giữ số lượng quyết định tôi phải đối mặt thấp hơn nhiều so với số dự kiến. Tiết kiệm tiền bằng cách không đặt cược gần như tốt như chiến thắng. Tôi đoán chúng tôi sẽ gọi kỷ luật đó.
  • Tôi không phải là một người chơi lo lắng về comps. Tôi thích nhận được chúng, don lồng làm cho tôi sai về điều đó, nhưng tôi không bao giờ chơi cho họ. Họ đến, họ đến; Họ không đến, họ không đến. Quá nhiều người chơi nghĩ rằng họ rất đặc biệt bởi vì sòng bạc cung cấp cho họ những thứ miễn phí. Người chơi phải trả từng xu cho những thứ miễn phí của người Viking mà họ nghĩ rằng sòng bạc đang cho họ.
  • Hãy sẵn sàng để có tâm trí của bạn bị thổi bay: Trong Blackjack, nhiều nhà văn sẽ nói rằng trên mỗi bàn tay, người chơi có thể tự do đưa ra quyết định. Điều này không đúng nếu người chơi đang đưa ra quyết định dựa trên chiến lược cơ bản có nguồn gốc từ máy tính, nơi mỗi bàn tay phải được chơi chính xác theo chiến lược đó. Các đại lý cho thấy điều này và bạn làm điều đó vì bàn tay bạn có. Một máy có thể chơi theo cách đó. Vâng, bạn phải biết chiến lược cơ bản để chơi một trò chơi chặt chẽ với ngôi nhà nhưng các quyết định là một kết luận đã được bỏ qua.
  • Cách tốt nhất để có được một lợi thế tại Roulette là tìm một bánh xe bị thiên vị, có nghĩa là một số túi nhất định sẽ xuất hiện thường xuyên hơn so với xác suất cho thấy. Có phải những bánh xe ngoài kia có gì không? Tôi nghi ngờ nó. Họ đã đi theo con đường của con chim Dodo vào đầu những năm 1990. Vợ tôi, AP xinh đẹp, và tôi đã tìm thấy một bánh xe như vậy vào đầu những năm 1990. Đó là một số kinh nghiệm và nó chỉ bị mù, may mắn khi chúng tôi vấp ngã trên một bánh xe như vậy.
  • Tại sao tôi thích Pai Gow Poker? Đó là một trò chơi chậm, nơi bạn đưa ra quyết định về cách chơi tay giống như bạn làm tại Blackjack. Vâng, nếu bạn biết những gì bạn đang làm, tất cả các quyết định là ít nhiều tiêu chuẩn nhưng điều đó không quan trọng. Trò chơi rất thú vị và nếu bạn đã chơi nó, bạn có thể quyết định thử. Hầu hết các sòng bạc có kích thước tốt sẽ có một hoặc một vài bảng. Tôi khuyên bạn nên tránh bất kỳ cược bên trong trò chơi. Những cược này chỉ làm tăng cạnh nhà chống lại bạn. Hãy ngồi thoải mái, thư giãn và tận hưởng.

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank là những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh; Tôi là một bộ điều khiển xúc xắc, và tôi là một bộ đếm thẻ. Có sẵn trên Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, sách điện tử và tại các nhà sách. Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu