Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

win888 casino TIẾN HÀNH THẬN TRỌNG

Nhìn vào video đen

Bởi John Grochowski

 

Trong hầu hết các báo cáo doanh thu của Ủy ban trò chơi tiểu bang, tổng số đặt cược và thanh toán được liệt kê cho các thiết bị chơi game điện tử.

Thể loại này là máy đánh bạc, và đó là người cố tình. Trong thông tin họ phát hành cho công chúng, các sòng bạc và cơ quan quản lý không phân biệt giữa các máy đánh bạc và các trò chơi điện tử khác như poker video, video keno và video blackjack.

Tất cả phần lớn của vở kịch đó là trên các khe, tất nhiên. Video Poker là tiếp theo, và video Keno có một thị trường thích hợp nhỏ hơn.

Video Blackjack? Nó không bao giờ thực sự bắt gặp, mặc dù đó là trò chơi thực tế mọi người trong ngành công nghiệp sòng bạc nghĩ sẽ tạo ra bước đột phá lớn khi các trò chơi video đến sàn nhà vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980.

Tuy nhiên, Seth, một độc giả thường xuyên chơi Table Blackjack và một trò chơi xì phé nhỏ, đã viết gần đây để nói rằng anh ấy đã phát hiện ra một trò chơi blackjack video với hoàn toàn 3-2 trên blackjacks. Không phải tất cả các phiên bản video của Blackjack trả 3-2. Kể từ những ngày đầu tiên của video Blackjack, đã có những trò chơi chỉ trả 3-2 trên hai thẻ của bạn.

Người chơi bàn biết rằng chúng tôi đang ở trong một kỷ nguyên của các quy tắc thắt chặt trên Blackjack và các trò chơi trên bàn có lợi thế nhà cao hơn trước đây. Một trong những thay đổi là việc giới thiệu các bảng chỉ trả 6-5 cho Blackjacks. Điều đó đặc biệt phổ biến trên các bảng giới hạn thấp trên dải Las Vegas.

Seth đã xem phần thưởng 3-2 đó trên một máy đen và tự hỏi liệu anh ấy có thể tắt phiên bản video như chơi ở bàn không.

Câu trả lời là một người xác định có thể, có lẽ, nhưng chúng tôi sẽ hiểu được điều đó cùng với một số số học. Nhưng trước tiên, một chút nền tảng và lịch sử.

Hôm nay, các trò chơi blackjack video của Video có đủ hình dạng và kích cỡ. Có những trò chơi chơi đơn, thường là một phần của gói trên các máy đa cực như IGT, Game King. Có bảng điều khiển hệ số nhân. Một số trò chơi trả 3-2 cho Blackjacks, trong khi những trò chơi khác chỉ trả tiền thậm chí.

Những khoản thanh toán đồng đều đó là một trong những lý do khiến video Blackjack đã phóng to đến mức phổ biến trong những ngày đầu. Có những lý do khác, bao gồm các hạn chế về việc chia đôi và nhân đôi xuống.

Phần thưởng cho Blackjacks được ngụy trang trong các quy tắc được hiển thị trên kính máy. Họ nói, Blackjacks trả 2 chọi 1, đó là một cách khác để nói về tiền thậm chí. Các nhóm 2 2 bao gồm việc lấy lại BET của bạn cộng với số tiền thắng cược bằng nhau. Nếu bạn đặt cược $ 1, bạn sẽ nhận lại được tổng cộng 2 đô la, giống như trên bất kỳ bàn tay chiến thắng nào khác.

Phần thưởng 3-2 sau đó được cung cấp trên gần như tất cả các bảng blackjack và vẫn là khoản thanh toán phổ biến nhất hiện nay mang lại thêm 50 xu cho mỗi 1 đô la được đặt cược-cược 1 đô la giành được 1,50 đô la và giữ đặt cược với tổng số 2,50 đô la.

Phần thưởng 2 cho 1 tồn tại trong một số trò chơi vì nhiều người chơi muốn chơi ở các mệnh giá thấp thay vì đặt cược lớn hơn vào các bảng sẵn sàng giải quyết cho các khoản thanh toán ít hơn.

Seth không phải là một trong những người chơi đó. Anh ấy nói rằng đặt cược trung bình của anh ấy là khoảng 15 đô la một tay, và anh ấy sẵn sàng đặt cược nhiều vào một trò chơi video nếu anh ấy thuyết phục anh ấy nhận được một khoản tiền tốt cho tiền của mình.

Tôi đã tìm thấy một trò chơi trả 3-2 cho Blackjacks, anh ấy nói. Tôi có thể tăng gấp đôi chỉ vào ngày 9, 10 hoặc 11 và tôi có thể tăng gấp đôi sau khi chia tách. Tôi chỉ có thể chia cặp một lần. Các đại lý đánh nhẹ 17. Có vẻ như trò chơi được xử lý từ một bộ bài ảo duy nhất, vì vậy nó có vẻ như là một trò chơi tốt. Có phải điều đó tồi tệ hơn một trò chơi trực tiếp, sáu sàn, gấp đôi sau khi chia tách, chia đôi ba lần, đại lý đánh nhẹ 17?

Tôi đã không thấy các quy tắc video blackjack gần đây gần nhà ở khu vực Chicago của tôi, nhưng hãy để Lôi kiểm tra trò chơi mà Seth mô tả. Nghiêm trọng bởi House Edge chống lại một người chơi chiến lược cơ bản, một trò chơi máy một tầng với các quy tắc đó là một thỏa thuận khá tốt. Cạnh House là 0,31 phần trăm, so với 0,62 phần trăm trên một trò chơi bàn sáu tầng với cùng các quy tắc.

Tuy nhiên, có những cân nhắc bổ sung.

-Các trò chơi blackjack video một tầng bị xáo trộn sau mỗi bàn tay, vì vậy không có lợi thế nào để có được bằng cách đếm thẻ. Nó có thể đối với một bộ đếm thẻ để đạt được lợi thế so với trò chơi bàn Seth, nhưng không phải trên trò chơi máy.

- Video Blackjack di chuyển nhanh hơn nhiều so với bảng đen. Tại một bảng bảy người chơi đầy đủ, bạn sẽ chơi từ 50 đến 60 tay mỗi giờ và chơi trực tiếp với đại lý, bạn sẽ chơi hơn 200 tay mỗi giờ. Trong một trò chơi video, chúng tôi nói chuyện giống như 800 tay mỗi giờ. Điều đó làm cho nó bắt buộc phải kích thước cược của bạn cho phù hợp.

- Nếu bạn đặt cược $ 15 một tay cho 60 tay, bạn có nguy cơ $ 90 và khoản lỗ trung bình của bạn so với cạnh nhà 0,62 phần trăm là 55,8 cent. Với 200 tay mỗi giờ, rủi ro là 3.000 đô la và tổn thất trung bình là 18,60 đô la. Nhưng nếu bạn chuyển đến máy và đặt cược 15 đô la cho 800 tay, rủi ro hàng giờ là 12.000 đô la và mặc dù cạnh nhà chỉ bằng một nửa trên bàn, khoản lỗ trung bình hàng giờ tăng lên 37,20 đô la. Nếu bạn đang chơi video blackjack, có lẽ bạn muốn đặt cược ít hơn bạn ở bàn.

-Một số máy sẽ chỉ thực hiện các khoản chi trả 3-2 khi bạn đặt cược theo số chẵn. Nếu bạn đặt mua cầu thủ fo4 cược $ 4, nó sẽ trả 6 đô la cho một chiếc Blackjack, nhưng nếu bạn đặt cược 5 đô la, nó sẽ chỉ trả 5 đô la. Nếu bạn thấy mình ở một cỗ máy như vậy, hãy luôn đặt cược bằng số chẵn.

Tại bất kỳ bộ quy tắc nào, Video Blackjack vẫn là một trò chơi thích hợp giữa các thiết bị chơi game điện tử, vượt xa video poker và hầu như không có cùng sân bóng như các khe - video hay cách khác. Nhưng nếu tttt bong da anh hom nay bạn sẽ chơi, hãy xem các khoản hoàn vốn 3-2 đó và đặt cược một cách thận trọng.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu