Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lịch thi đấu world cup 20 20 Chơi game WMS

Wmsironman_leftWMS đang vượt qua mức độ phổ biến của định dạng Gamefield XD mới, kết hợp một màn hình chân dung nằm ngang với màn hình thẳng đứng, thiết lập không giống như máy pinball, nhưng màn hình ngang và thẳng đứng hoạt động cùng nhau để trình bày các trò chơi như không bao giờ trước.

Năm ngoái, Gamefield XD đã sinh ra các trò chơi mới tuyệt vời trong các nhượng quyền của Mon Monopoly và Wizard Wizard of Oz. Năm nay, nó

người Sắt, dựa trên loạt các bộ phim có sự tham gia của Robert Downey Jr. trong vai anh hùng truyện tranh Marvel. Cảnh quay từ các bộ phim được làm việc phức tạp vào cơ chế của trò chơi. Nhân vật người đàn ông Iron Downey xuất hiện để thao túng các khía cạnh khác nhau của trò chơi cơ bản.

Nhân vật (một kỹ sư tên Tony Stark, người tạo ra một bộ áo giáp được cấp nguồn sau khi những kẻ bắt cóc cố gắng buộc anh ta tạo ra một vũ khí) xuất hiện trong phòng thí nghiệm của anh ta để ném các biểu tượng hoang dã lên cuộn dây, hoặc để mở rộng các cuộn cho đến khi chúng cao 12 không gian cao Một kỳ tích được thực hiện bởi màn hình trò chơi cao. Các cảnh quay thô khác từ các bộ phim được điều khiển khéo léo thành nhiều tính năng thưởng khác nhau của trò chơi.

Trong Manh mối, Trò chơi WMS thứ hai dựa trên trò chơi hội đồng quản trị nổi tiếng, người chơi một lần nữa được khen thưởng trong các sự kiện thưởng để giải quyết một bí ẩn bằng cách đoán nhân vật nào đã sử dụng vũ khí nào cho một vụ giết người trong phòng của một biệt thự, nhưng mỗi phòng của biệt thự đó Cũng xuất hiện dưới dạng một cuộn riêng biệt trên màn hình GameField XD hàng đầu.

Khi một biểu tượng đại diện cho một trong bốn phòng biệt thự trên màn hình trò chơi chính, cuộn tương ứng được đặt trên hộp trên cùng với từ hai đến 15 biểu tượng hoang dã được đảm bảo. Trong vòng trò chơi miễn phí, tất cả năm bộ quay vòng quay.

WMSFERR???? Beetlejuice Sử dụng định dạng Gamefield XD để mang đến cho cuộc sống tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ ??bộ phim Tim Burton kỳ quặc với sự tham gia của Michael Keaton, Alec Baldwin và Geena Davis, một cái nhìn hay thay đổi về những gì xảy ra sau khi chết.

Trong một vở kịch trên nhân vật chính của bộ phim, một poltergeist trở nên sống động khi bạn nói tên anh ta ba lần, một phần thưởng chọn mang lại số tiền tín dụng cho đến khi bạn chọn tên của anh ta ba lần, kích hoạt cảnh từ bộ phim mà Beetlejuice tăng từ quan tài của anh ta Trong một cử chỉ lớn, chỉ lần này để trao giải thưởng. Nó có một chuỗi chỉ có thể được thực hiện với định dạng GameField XD.

Các phần thưởng khác bao gồm một vòng quay miễn phí dựa trên cảnh nổi tiếng, trong đó tinh thần tinh nghịch khiến gia đình hợm hĩnh đi vào một điệu nhảy cho bài hát thuyền chuối của Harry Belafonte. (Ngày Day-O!

Cũng từ WMS, đừng bỏ lỡ Kỳ nghỉ của Ferris Bueller, trong đó những cảnh trong bộ phim nổi tiếng năm 1980 hợp nhất liền mạch với các tính năng trò chơi, và bộ phim hài của bộ phim, nó đã được bình chọn là một trong 100 bộ phim hài hước nhất mọi thời đại trong một cuộc khảo sát trong một trò chơi vui nhộn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu