Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

wm casino online “Popping” theo cách của bạn để giành chiến thắng

Chiến lược nâng cao về tiền mặt tại Craps

Bởi Frank Scoblete

Biên tập viên Lưu ý: Những điều sau đây được điều chỉnh từ cuốn sách craps tiên tiến của Frank Scoblete, Chiến lược cho người chơi nghiêm túc!)

Nhiều nhà văn trong ngành và các nhà phê bình khác về kiểm soát xúc xắc liên tục đưa ra thách thức này: Nếu con xúc xắc phải chạm vào tường phía sau, không có cách nào trò chơi có thể được thay đổi từ một trò chơi ngẫu nhiên sang một trò chơi ngẫu nhiên. Các kim tự tháp làm cho mỗi lần ném trở thành một kết quả ngẫu nhiên. Kiểm soát xúc xắc có thể có thể hoạt động nếu bạn chạm vào bức tường phía sau.

Nhiều người sòng bạc, người hộp và đại lý cũng đăng ký vào lập luận trên. Tuy nhiên, thật đáng ngạc nhiên, họ thường là những cá nhân rất giống, những người dường như đổ mồ hôi cho các game bắn súng giỏi, trên bàn craps của họ. Sự trớ trêu này không bị mất đối với tôi. Thật vậy, nhiều nhà tư tưởng của ngành công nghiệp sòng bạc, người Hồi giáo tin rằng các lớp kiểm soát xúc xắc Golden Touch cố gắng dạy học sinh bỏ lỡ bức tường phía sau để loại bỏ sự ngẫu nhiên của trò chơi. Tất nhiên điều này là không đúng sự thật. Bạn có thể đánh vào bức tường phía sau và vẫn thắng một cách nhất quán.

Các kim tự tháp cao su xốp được đảm bảo đưa vào để đảm bảo rằng trò chơi craps thực sự là ngẫu nhiên. Xúc xắc nảy ra khỏi những kim tự tháp đó bị phân tán theo cách này và điều đó. Các sòng bạc cần một trò chơi craps ngẫu nhiên để giành được tiền từ người chơi. Ngẫu nhiên là tốt cho các sòng bạc, nhưng không phải cho người chơi. Tuy nhiên, trò chơi craps có thể bị đánh bại. Đối với các bộ điều khiển xúc xắc có thẩm quyền, các kim tự tháp chỉ là một sự khó chịu, không phải là một trở ngại để thực hiện kiểm soát xúc xắc. Đánh vào bức tường phía sau của kim tự tháp không giống như đánh một bức tường sau phẳng trừ khi nó chính xác như vậy. Vâng, đôi khi những kim tự tháp đó giống hệt như một bức thẻ uno tường phẳng!

Bây giờ hãy theo sát tôi khi tôi giải thích hiện tượng này. Tôi sắp chia sẻ với bạn một cái gì đó mà bạn chưa từng đọc trước đây. Không có nhà phê bình, người chơi craps, giám đốc tai choáng club điều hành sòng bạc, nhà tư tưởng trong ngành hoặc sinh viên (ngoại trừ những người thuộc Golden Touch) biết những gì bạn sắp học. Trên các bức tường phía sau nơi các kim tự tháp cách nhau nhỏ hoặc trung bình, và/hoặc nơi sử dụng xúc xắc lớn hơn, đôi khi xúc xắc sẽ đánh vào kim tự tháp theo cách như thể chúng thực sự đang chạm vào một bức tường phẳng.

Hình ảnh điều này trong tâm trí của bạn. Một cái chết duy nhất tai xiu 789 bật ra khỏi bố cục và đánh hai kim tự tháp hoãn lại trên các điểm của chúng. Phía bên phải của cái chết chạm vào một điểm kim tự tháp; Phía bên trái của cái chết chạm vào điểm kim tự tháp khác. Cái chết đó đi thẳng về phía bố cục như thể bức tường phía sau thay vào đó là một bức tường phẳng. Điều này là do một cú đánh hai điểm thực sự giống như đánh một thứ gì đó bằng phẳng. Bằng cách tấn công các kim tự tháp theo cách này, cái chết đó sẽ giữ phần lớn sự không ngẫu nhiên của cú bắn súng bắn súng. Cái chết khác có thể bị lệch một chút, nhưng nó sẽ được kết hợp với một cái chết đã bị lệch ít hoặc không.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu