Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Các khe yêu thích của chúng tôi

Nhiều trò chơi khe phổ biến nhất trên sàn sòng bạc ngày nay

Bởi Frank Legato

 

Tháng 9 năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu một bài viết cung cấp một ảnh chụp nhanh về các trò chơi khe phổ biến nhất trong doanh nghiệp tại thời điểm đó. Người đọc luôn hỏi chúng tôi máy đánh bạc phổ biến nhất là gì, vì vậy chúng tôi quyết định biên soạn một danh sách các trò chơi khe có thu nhập cao nhất.

Chúng tôi dựa trên phương pháp của chúng tôi dựa trên giả định rằng cách duy nhất để đánh giá những gì phổ biến nhất tại bất kỳ thời điểm nào là bao nhiêu trò chơi được chơi. Về mặt logic, các trò chơi kiếm được nhiều tiền nhất cho sòng bạc là những trò chơi được chơi nhiều nhất, và do đó, chúng là thước đo tốt nhất về những gì phổ biến nhất cho giai đoạn được nghiên cứu.

quay màn hình win 10

Để có được dữ liệu, chúng tôi đã chuyển sang hai trong số các công ty nghiên cứu và tư vấn được kính trọng nhất trong kinh doanh, Fantini Research, Inc. và Eilers & Krejcik Gaming. Hai công ty cùng xuất bản hàng tháng Báo cáo hiệu suất trò chơi Eilers-Fantini. Các quan chức của các nhà sản xuất khe theo báo cáo này một cách tôn giáo để xem những gì mà làm việc.

Báo cáo hiệu suất tách các trò chơi thành một số loại, game đổi thuong bao gồm các trò chơi cốt lõi tổng thể (video + cơ khí), các trò chơi cho thuê cao cấp, tiến bộ khu vực rộng, video cốt lõi mới, video lõi denom thấp và các trò chơi khác.

Vào tháng 9, chúng tôi đã quyết định bàn chải rộng nhất sẽ là các trò chơi cốt lõi tổng thể, vì vậy chúng tôi đã nhấn mạnh 10 người thu nhập hàng đầu trong danh mục này xuất hiện trong báo cáo Eilers-Fantini chơi bài tứ sắc tháng 8. Danh sách các trò chơi cung cấp một mặt cắt ngang của các nhà sản xuất khe, mặc dù Aristocrat chịu trách nhiệm cho năm trong số 10 trò chơi được nêu bật hơn bất kỳ nhà sản xuất khe nào khác.

Trong tháng này, chúng tôi xem xét một danh sách kết hợp của 10 trò chơi hàng đầu trong các hạng mục tiến bộ cao cấp và diện rộng. Đây là những trò chơi mà sòng bạc phải trả một khoản phí để cho thuê, họ là những tựa game cao cấp nhất trên sàn nhà. Và trong khi đó là một thể loại riêng biệt, các nhóm tiến bộ khu vực rộng hàng đầu, trên đó giải độc đắc tiến bộ hàng đầu tích lũy từ các cược trên các máy giống hệt nhau trải rộng trên toàn quốc, trong cùng một nhóm chung.

Chúng tôi đã hỏi Eilers & Krejcik Gaming cho danh sách gần đây nhất của những người có thu nhập hàng đầu trong hai loại này, từ tháng 12 năm 2021. Đáng chú ý, không chỉ các trò chơi Aristocrat thống trị danh sách, mà các phiên bản khác nhau của cùng một tiêu đề quý tộc. Danh sách là những người có thu nhập cao nhất, và do đó, hầu hết các trò chơi khe phổ biến trong tháng 12.

Công ty nghiên cứu đã cung cấp hai danh sách một trong những loại trò chơi tổng thể, các trò chơi mới và cũ; Một trò chơi khác, 10 trò chơi mới hàng đầu trong các danh mục, bao gồm các trò chơi được ra mắt vào năm 2021. Phiên bản của Dragon Link đã cấu thành chín trong số 10 trò chơi hàng đầu trong danh mục tiến bộ/khu vực rộng rãi cho thuê rộng rãi, mặc dù có mối quan hệ trong các mối quan hệ trong Hai trong số các vị trí. Trong số những người được ra mắt vào năm ngoái, các tựa game Dragon Link đã chiếm hai trong số 10 tựa game hàng đầu, mặc dù bảy trong số 10 trò chơi mới trên thực tế là các tựa game Aristocrat.

Dưới đây là hai danh sách, nhưng vì có rất nhiều phiên bản Dragon Link, trước tiên chúng tôi sẽ mô tả tính năng phổ biến cho tất cả các tiêu đề Dragon Link, tính năng Aristocrat đột phá của Hold & Spin.

Một biểu tượng, thường là một biểu tượng tiền mặt của người Viking (nghĩa là chỉ hiển thị một đô la hoặc số tiền tín dụng) đóng vai trò là một bộ kích hoạt cho một sự kiện tiền thưởng, một số các biểu tượng nằm rải rác trên cuộn lại kích hoạt phần thưởng.

Những biểu tượng đó vẫn giữ nguyên vị trí, trao tặng giá trị tích lũy của chúng và khóa cho những gì thường là ba vòng quay miễn phí của các cuộn còn lại. Miễn là ít nhất một trong số các biểu tượng tiền mặt hạ cánh, số lượng spin trở lại ba và người chơi được trao phần thưởng tích lũy. Nếu tất cả các điểm trên mảng reel lấp đầy các biểu tượng đặc biệt, thì thường gọi là một giải độc đắc của một người mất tích tiến bộ hàng đầu thường được trao.

Sau đây là 10 trò chơi hàng đầu từ tháng 12, với các mô tả về các tính năng bao gồm ngoài tính năng Hold & Spin trong các tiêu đề Dragon Link.

 

Top 10 slots cho thuê cao cấp và rộng rãi-là

Báo cáo biểu diễn trò chơi Eilers-Fantini, tháng 12 năm 2021

 

 1. Rồng liên kết thế kỷ vàng, Gaming quý tộc

Golden Century có tính năng giữ & spin, giải thưởng tiền thưởng có thể mở rộng, tiền mặt trên các cuộn và một số chức năng mới bao gồm khả năng giành được tới 250 lần đặt cược của bạn vào một sự phân tán. Trong các trò chơi miễn phí của Thế kỷ Vàng, tất cả các biểu tượng đặc biệt sẽ tiết lộ cùng một biểu tượng, bao gồm cả cơ hội cho các biểu tượng giải độc đắc, cung cấp cho người chơi một cách bổ sung để kích hoạt tính năng Hold & Spin.

 

 1. Rồng liên kết hạnh phúc và thịnh vượng, Gaming quý tộc

Phiên bản Dragon Link này có một vị Phật vàng mỉm cười từ màn hình. Nó có tất cả các tính năng của Golden Century, nhưng tính năng trò chơi miễn phí là khác nhau. Trong các trò chơi miễn phí, tất cả các biểu tượng hoàng gia được trả lương thấp hơn được loại bỏ. Một biểu tượng kích hoạt tiền thưởng hạ cánh trong các trò chơi miễn phí bổ sung thêm ba vòng quay miễn phí.

 

 1. Tie: Megabucks Double 3x4x5x Pay, Igt; Rồng liên kết mặt trăng mùa thu, Gaming quý tộc

Megabucks Double 3x4x5x Pay là một trong những điều thú vị nhất trong số thương hiệu Megabucks tiền lớn từ IGT. Đó là vì bạn không chỉ quay các cuộn phim tìm kiếm các biểu tượng Megabucks tiền lớn; Bạn đang tìm kiếm nhân các biểu tượng hoang dã. Ngoài những con hoang dã đa giải độc đắc trong chiến thắng kết hợp với ba, bốn hoặc năm, còn có một biểu tượng hoang dã 2x. Điều đó có nghĩa là rất nhiều giải trí trong khi bạn đang quay cho giải thưởng lớn, được giành chiến thắng bởi các biểu tượng 3x, 4x và 5x theo trình tự trên đường thanh toán.

Dragon Link Autumn Moon về cơ bản là một bản sao của thế kỷ vàng, với các biểu tượng đặc biệt cho thấy cùng một biểu tượng, bao gồm các biểu tượng giải độc đắc.

 

 1. Rồng liên kết cenghis Khan, Gaming quý tộc

Chủ đề này bao gồm tất cả các tính năng liên kết rồng tiêu chuẩn, các giải thưởng tiền thưởng có thể thay đổi, tiền mặt trên các cuộn và giành được gấp 250 lần lần đặt cược vào một phân tán, với một tính năng trò chơi miễn phí độc đáo khác, với các biểu tượng hoang dã nhân Các trò chơi và các biểu tượng 2x cộng lại với số nhân tối đa 16 lần áp dụng cho kết hợp chiến thắng.

 

 1. Tie: Megabucks Double Diamond Deluxe, Igt; Rồng liên kết ma thuật panda, Gaming quý tộc

Một lần nữa, các trò chơi megabucks tốt nhất là những trò chơi có các biểu tượng hoang dã nhân. Ở đây, IGT cung cấp cho Megabucks đối xử với một trong những tựa game cốt lõi phổ biến nhất của nó, Double Diamond Deluxe. Trò chơi có các biểu tượng Double Diamond Wild thông thường, một trong một chiến thắng tăng gấp đôi mức lương và hai nhân số tiền lương. Nhưng cũng bao gồm là các biểu tượng thanh khác nhau hiển thị một viên kim cương, chỉ lên hoặc xuống. Khi hạ cánh ngay trên hoặc dưới đường thanh toán, các biểu tượng thanh, nudge, vào đường thanh toán, thường tạo thành một kết hợp chiến thắng. Thêm điều này vào giải thưởng Megabucks lớn, và bạn có thể thấy lý do tại sao trò chơi này phổ biến.

Dragon Link Panda Magic tương tự như hạnh phúc và thịnh vượng (số 2), trong đó trong các trò chơi miễn phí, tất cả các hoàng gia đều được gỡ bỏ, và ba trò chơi miễn phí bổ sung có thể chiến thắng với bất kỳ sự phân tán nào trong quá trình tính năng.

 

 1. Rồng liên kết công chúa con công, Gaming quý tộc

Tất cả các tính năng liên kết rồng thông thường đều ở đây, cộng với, trong vòng quay tự do, quay 2, 3 và 4 kết hợp và quay lại với nhau như một cuộn lớn; Ba vòng quay miễn phí được thêm vào khi một biểu tượng phân tán đầy đủ hạ cánh trên guồng lớn.

 

 1. Lễ hội mùa xuân rồng liên kết, Gaming quý tộc

Đây là một bản sao của số 6, công chúa con công.

 

 1. Rồng link lụa đường, Gaming quý tộc

Tính năng Dragon Link bình thường, nhưng trong các trò chơi miễn phí, bất kỳ hoang dã nào đáp xuống một trong ba cuộn giữa mở rộng để bao quát toàn bộ cuộn.

 

 1. Cash Express Line Buffalo, Gaming quý tộc

Trò chơi có khả năng biến động cao này kết hợp các biểu tượng tiền mặt với các chiến thắng lặp lại. Một cách ngẫu nhiên, trò chơi sẽ ra mắt tính năng Gold Train, nơi hạ cánh biểu tượng tàu vàng cùng với các giải thưởng Giải thưởng biểu tượng kích hoạt đủ điều kiện giành được giải độc đắc.

 

 1. Rồng liên kết hòa bình và cuộc sống lâu dài, Gaming quý tộc

Phiên bản Dragon Link này tương tự như tiêu đề Genghis Khan, các biểu tượng hoang dã 2x có vẻ nằm rải rác trong các trò chơi miễn phí và các biểu tượng 2X cộng lại với số nhân tối đa 16 lần áp dụng cho kết hợp chiến thắng.

 

 

Top 10 Slot tiến bộ hàng đầu mới cho thuê và diện tích rộng

Báo cáo biểu diễn trò chơi Eilers-Fantini, tháng 12 năm 2021

 

 1. Rồng link lụa đường, Chơi game quý tộc (xem ở trên)

 

 1. Rồng liên kết vàng chiêng, Gaming quý tộc

Đây là một bản sao của Silk Road, với các cuộn giữa mở rộng thành một cuộn duy nhất trong các trò chơi miễn phí.

 

 1. Người châu Á giàu có điên rồ, Gaming quý tộc

Dựa trên bộ phim hài lãng mạn năm 2018 từ Warner Bros. về một giáo sư người Mỹ gốc Trung Quốc và gia đình giàu có của bạn trai ở Singapore, đây là trò chơi khai mạc trên Nội các Neptune tuyệt vời của Aristocrat, với các màn hình 4K 49 inch xếp chồng lên nhau từ Bộ phim thông qua chơi trò chơi chính và các tính năng thưởng bao gồm các biểu tượng 2X, phần thưởng bánh xe và phần thưởng tiến bộ.

 

 1. COIN COMBO - COW Carnival, Trò chơi khoa học

Combo tiền xu được lập hóa đơn là thế hệ tiếp theo của 88 Fortunes, và cụ thể là bộ đôi Fu Duo Cai. Nó bao gồm tất cả các yếu tố quen thuộc bao gồm Fu Babies và ba chậu giàu có của người Hồi giáo phát triển như những biểu tượng đặc biệt, và có thể ngẫu nhiên bùng nổ cho chiến thắng thưởng lớn. Người chơi cũng có cơ hội tăng cấp giải độc đắc được trao giải và có thể giành được giải độc đắc kép. Carnival Cow là một trong một số tựa game trong sê -ri.

 

 1. Liên kết BuffaloThì Gaming quý tộc

Điều này lấy nhượng quyền trò chơi phổ biến nhất của Aristocrat, Buffalo, với tính năng của Buffalo Stampede, và các trò chơi miễn phí độc đáo của nó và thêm một giải độc đắc tiến bộ trên diện rộng.

 

 1. Huyền thoại quý tộcThì Gaming quý tộc

Cỗ máy này có ba tựa game cổ điển mọi thời đại của Aristocrat. Người chơi có thể chọn một và chơi nó trên ba mảng reel khác nhau, hoặc trộn và kết hợp các tựa game và chơi các trò chơi khác nhau cùng một lúc. Phiên bản mới nhất có Trò chơi Buffalo, Timber Wolf và 50 Lions.

 

 1. Buffalo hoang dã hoang dãThì Gaming quý tộc

Điều này đặt tiêu đề Buffalo cổ điển trên tủ đôi hoành tráng. Đối với trò chơi cổ điển được thêm vào một biểu tượng tiến bộ bốn cấp, tiền mặt và một bánh xe thưởng có thể trao giải các trò chơi miễn phí, tiến bộ hoặc số nhân tiến bộ.

 

 1. Willy Wonka: Dreamers of DreamsThì Trò chơi khoa học

Đặc trưng trên tủ tường mới của Trò chơi khoa học, có thể xếp chồng lên nhau 55 inch, các màn hình cong 4K trong một bài thuyết trình tăng 11 feet, wonka: Dreamers of Dreams sử dụng từng inch của màn hình lớn cho tính năng của người chơi bao gồm một cuộn hệ số nhân trải dài đến đỉnh. Một bánh xe đôi wonka khổng lồ có thể trao giải thưởng tín dụng và số nhân, và các vòng quay miễn phí nâng có fizzy có bộ quay và hoang dã nổi lên trên màn hình.

 

 1. Wizard of Oz - trên cầu vồngThì Trò chơi khoa học

Mục mới nhất này trong các trò chơi khoa học nhượng quyền thương mại của các tựa game dựa trên 1939 Phù thủy xứ Oz Chỉ có thể là tốt nhất chưa. Nó được thực hiện rất đẹp, từ đồ họa nổi bật đến bộ sưu tập các tính năng gây chú ý. Các tác phẩm nghệ thuật chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Nổi trên cao trong cảnh là bản thân Phù thủy, trong khinh khí cầu hội chợ của anh ấy. Biểu tượng hoang dã tăng một giải độc đắc phải bị ảnh hưởng bởi bóng bay, có thể đánh bất cứ lúc nào sau khi vượt qua ngưỡng. Có sự xuất hiện ngẫu nhiên thỉnh thoảng của Glinda The Good Witch, người biến toàn bộ cuộn phim hoang dã.

 

 1. Conan, Gaming quý tộc

Trò chơi này được giới thiệu trên The Edge X Cabinet, thiết lập trò chơi nhập vai là nơi có năm ngoái, Game Game of Thrones: Winter là đây và Star Trek: The Next Generation. Conan, dựa trên các anh hùng truyện tranh hư cấu huyền thoại và Marvel Comics, cho bạn một sự lựa chọn giữa ba vòng quay tự do khác nhau, mỗi vòng có biến động khác nhau, cộng với nhân các biểu tượng hoang dã.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu