Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Năm mảnh dễ dàng

Hướng dẫn mới của Newbie về các trò chơi trên bàn

Bởi Frank Scoblete

 

Nhiều người chơi sòng bạc mới tiếp cận trải nghiệm sòng bạc với một dấu gạch ngang, vô hiệu hóa lo lắng trong khi những người chơi hoàn toàn mới có thể bị đóng băng với khủng bố.

Người mới có nỗi sợ hãi: Những trò chơi này được chơi như thế nào? Làm thế nào để tôi nhận được chip? Làm thế nào để tôi đặt cược? Liệu những người chơi khác có mắng tôi vì không biết mọi thứ diễn ra như thế nào không? Làm gì? Làm gì? Cái quái gì đó, tôi sẽ đi đến các khe. Không ai sẽ thấy tôi chơi và tôi có thể thư giãn.

Điều này là đúng; Máy đánh bạc không mắng bạn, nhếch mép nhìn bạn, gật đầu không thích bạn hoặc cười khúc khích. Nếu các khe hấp dẫn người mới thì tốt nhưng đối với nhiều người chơi mới, các bảng có sức hấp dẫn mà họ chỉ tìm thấy với các máy.

Vì vậy, hãy để tôi giúp bạn người mới hiểu được năm trò chơi trên bảng mà tôi muốn giới thiệu bạn thử nghiệm: Blackjack, Craps, Roulette, Baccarat và Pai Gow Poker (đây là con ngựa đen của trò chơi sòng bạc). Tôi sẽ không đi sâu vào những trò mobile bongda chơi này (tôi đã viết sách về chúng) nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách các trò chơi được chơi và chiến lược mà bạn, với tư cách là một người chơi hoàn toàn mới, có thể sử dụng mà không bị lừa.

Đối với tất cả các trò chơi, bạn đặt tiền của bạn vào bố cục. Các đại lý sẽ đếm tiền của bạn và sau đó cung cấp cho bạn số tiền đó trong chip. Các đại lý argentina đội tuyển thường có một cách thiết lập cho chip.

Blackjack

Trong tất cả các trò chơi, đây sẽ là khó khăn nhất vì bạn phải đưa ra quyết định về cách chơi tay. Đối tượng là đánh bại các đại lý mà không cần vượt quá 21 điểm. ACE có giá trị 1 hoặc 11; Các thẻ hình ảnh có giá trị 10 và tất cả các thẻ khác đều có giá trị mặt của chúng. Bạn thêm các thẻ lại với nhau để tìm ra những gì bàn tay của bạn lich doi tuyen viet nam có giá trị.

Các đại lý nhận được hai thẻ và người chơi nhận được hai thẻ. Một trong những thẻ của các đại lý trên mạng và bạn đưa ra quyết định của mình về cách chơi tay dựa trên thẻ đó.

Bây giờ bạn có một số lựa chọn nhất định bạn có thể thực hiện trên tay. Bạn có thể lấy thêm một thẻ (hoặc một số ít mà không vượt quá 21); Bạn có thể chia một cặp thẻ như 2: 2 bằng cách đặt cược thêm; Bạn có lich thi dau doi viet nam thể tăng gấp đôi số tiền đặt cược của bạn và chỉ lấy một thẻ. Đáng sợ?

Bạn là người may mắn. Hầu như tất cả các cửa hàng đứng yên hoặc cửa hàng lặt vặt đều bán biểu đồ chiến lược cơ bản, điều này cho bạn biết chính xác cách chơi tay của bạn so với mọi thẻ đại lý. Và đây là một số tin tốt hơn; Bạn có thể hỏi các đại lý bạn nên làm gì với bàn tay của bạn. Hầu hết các đại lý đều game đá bóng fifa nắm bắt tốt chiến lược cơ bản của người Viking, vì vậy nếu thẻ chiến lược làm bạn bối rối; Chỉ cần nói với các đại lý bạn cần một số trợ giúp.

Craps

Trò chơi thú vị nhất trong sòng bạc, craps có vô số cược mà hầu hết trong số họ xấu. Người bắn có được xúc xắc. Anh ta đặt cược vào đường chuyền, đó là dòng đi khắp bàn. Anh ta muốn lăn 7 hoặc 11 sau đó anh ta thắng; Nếu anh ta lăn 2, 3 hoặc 12, anh ta sẽ thua. Nếu anh ta lăn 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10 trở thành quan kết quả bảng d world cup điểm của anh ta. Bây giờ anh ta phải thực hiện số này một lần nữa trước khi một 7 được lăn để giành chiến thắng. Nếu một số 7 được lăn, anh ta sẽ mất cược đường chuyền của mình và tất cả những người đặt cược với anh ta cũng mất cược đường chuyền của họ.

Bạn chỉ có thể đặt cược xuống đường chuyền khi người bắn đầu tiên nhận được xúc xắc. Nếu điều đó khiến bạn lo lắng, chỉ cần đặt $ 6 hoặc $ 12 cho bố cục và nói là đặt sáu. Bây giờ bạn đang root cho 6 lần xuất hiện trước 7. Nếu bạn giành chiến thắng trên 6, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán $ 7 cho đặt cược $ 6 của mình; $ 14 cho đặt cược $ 12 của bạn.

Roulette

Trò chơi này cần ít giải thích. Chỉ cần chọn một số hoặc mệnh đề (như màu đỏ hoặc đen; lẻ hoặc thậm chí) để đặt cược. Các đại lý sẽ cho bạn thời gian để làm điều này và sau đó cô ấy sẽ gọi không còn đặt cược nữa và quay bánh xe. Nếu số hoặc mệnh đề đạt được, bạn sẽ giành chiến thắng. Nếu bạn đặt cược thẳng vào một số, bạn sẽ được trả 35 đô la cho mỗi 1 đô la bạn đặt cược. Nếu bạn đặt cược vào màu đỏ hoặc đen; lẻ hay chẵn; Cao hoặc thấp bạn sẽ giành được tiền thậm chí. Bạn đặt cược $ 5, bạn giành được $ 5.

Baccarat

Bạn đặt cược vào một trong hai người chơi trực tuyến hoặc người ngân hàng. Đừng đặt cược cà vạt. Nếu người chơi trên mạng cá cược sẽ thắng; Bạn thậm chí nhận được tiền ($ 1 với $ 1); Nếu ngân hàng của người Viking thắng, bạn sẽ nhận được 95 xu với giá 1 đô la. Bạn không có quyết định nào để đưa ra ngoại trừ việc đặt cược vào những gì.

Pai Gow Poker

Bạn nhận được bảy thẻ. Bạn phải tạo một bàn tay năm thẻ cao hơn một tay hai thẻ mà bạn thực hiện. Để giành chiến thắng, cả bàn tay năm thẻ và bàn tay hai thẻ của bạn phải đánh bại các đại lý của tay người năm và hai thẻ. Bạn chỉ cần hỏi các đại lý làm thế nào để làm cho tay và anh ấy sẽ chỉ cho bạn cách nhà của nhà.

Ở đó bạn có nó, một lời giải thích ngắn về năm trò chơi và những gì cần làm ở họ. Bây giờ hãy vào đó và đưa ra địa ngục!

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, là tôi là một bộ điều khiển xúc xắc và tôi là một bộ đếm thẻ. Cả hai đều có sẵn từ Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle và tại hiệu sách địa phương của bạn. Để kỷ niệm một phần tư thế kỷ của anh ấy chơi sòng bạc Frank sẽ gửi cho bạn một bản sao miễn phí của cuốn sách The Virgin Kiss. Chỉ cần gửi email cho anh ấy tại fscobe@optonline.net với địa chỉ của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu