Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

yo88 truc tuyen Khẩu tải ông trùm poker hiệu báng bổ

Lời thú tội của một kẻ tội lỗi

Bởi Frank Scoblete

báng bổNếu tôi vẫn còn ở trường Đức Mẹ Thiên thần Công giáo ở Bay Ridge Brooklyn và các nữ tu, do chị gái của tôi dẫn đầu Jerome Drake, sẽ kéo chúng tôi đến nhà thờ để có một lời thú tội nghiêm trọng, tôi sẽ gặp rắc rối lớn .

Tôi sẽ phải thú nhận tội lỗi (nhiều) của tôi với Cha Sullivan, một người đàn ông nhỏ bé có ý nghĩa, doubleu casino người rất thích mắng chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nếu chúng tôi tiếp tục làm những gì chúng tôi đang làm, chúng tôi sẽ xuống địa ngục. Nếu bạn không biết cái quái gì là địa ngục, thì nó thật tuyệt vời.

Các nữ tu đã đưa các cô gái đến cha Eckert, một chàng trai tốt bụng, người đã nói tiếng Anh nhiều, là người Đức bạn thấy; Một người đàn ông đã đưa ra hầu như không bị game đổi tiền qua thẻ atm uy tín đền tội như các cô gái (trong chị gái Jerome Drake, coi ý kiến) không có động lực để trở thành tội lỗi, không giống như những chàng trai là những con thú là những con thú.

Tôi đã qua những ngày đó, những sự kiện này đã xảy ra gần 58 năm trước, nhưng bây giờ tôi cũng là một tội nhân. Tôi là một kẻ tội lỗi. Tôi sở hữu nó.

Đây sẽ là lời thú nhận của tôi đối với người cha tàn bạo Sullivan: Hãy ban phước cho cha tôi vì tôi đã phạm tội. Tôi không biết nó đã bao lâu kể từ lần thú nhận cuối cùng của tôi nhưng lời thú tội này là một lời thú nhận lớn. Tôi là một kẻ báng bổ.

Có, tôi đã viết một số chiến lược mà hầu hết tất cả các nhà văn chơi game có thể nghĩ là hạt dẻ. Tôi sở hữu các chiến lược này và tôi sẽ không đưa chúng trở lại.

Bạn thấy tôi nói với những người chơi Slot để bỏ qua những máy đánh bạc tiến bộ được kết nối giữa các setino lớn như Megabucks. Quên bánh xe cũng vậy; Và bạn cũng có thể quên bất kỳ máy đánh bạc tiến bộ. Thiếu chiến thắng giải độc đắc, tổn thất của bạn sẽ rất lớn vì những chiếc máy này có gần 15 phần trăm các cạnh nhà.

Tôi biết điều này đã phá vỡ bong bóng của nhiều người chơi khe ước mơ giấc mơ (gần như) không thể đánh bại nó lớn. Chẳng hạn, cơ hội của bạn về việc đánh Megabucks là khoảng 50 triệu đến một.

Cha Cha, tôi nói với những người chơi Slot để tìm kiếm những chiếc máy không được thực hiện trong nhà, hy vọng với các khoản thanh toán được đưa ra trong mối quan hệ trực tiếp với các đồng xu duy nhất của họ. Giải độc đắc sẽ là một cái gì đó như thế này: 400, 800 và 1200, tất cả các gia tăng của 400 đó.

Chơi chỉ một đồng xu trong các máy này.

Tuy nhiên, nhưng sự báng bổ lớn nhất của tôi là tôi sợ khi nói người cha Sullivan này bởi vì tôi biết bạn sẽ nói rằng địa ngục đang chờ tôi, để đề nghị người chơi khe chỉ chơi một đồng tiền trên tất cả các máy quay theo phong cách truyền thống; Vâng, vâng, ngay cả các máy cung cấp giải độc đắc lớn hơn trên đồng tiền thứ ba như 400, 800 và 1.600.

Có, tôi cũng đang gắn bó với ý tưởng đó. Tại sao? Bởi vì tỷ lệ phần trăm tăng trên những giải độc đắc đầy đủ đó không lớn đến mức nó đáng để chơi gấp ba lần tiền.

Hãy để tôi tự vệ. Nếu bạn đang chơi ba khoản tín dụng trong một máy reel hoặc bất kỳ máy nào chấp nhận ba khoản tín dụng, bạn có thể đặt qua 8.000 đô la bằng cách chơi bốn giờ trong một ngày. Nếu lợi nhuận trên máy cho đầy đủ tiền là 90,15 %, khoản lỗ dự kiến ??của bạn là khoảng 800 đô la trên một máy đô la.

Hãy đến với đứa trẻ, một người cha bị kích thích Sullivan. "Thời gian sắp hết cho bạn."

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chơi một khoản tín dụng, bạn chi khoảng 2.667 đô la mỗi bốn giờ và ngay cả khi máy hiện đang giữ 10 phần trăm, khoản lỗ của bạn chỉ khoảng 266 đô la. Bạn thấy điều đó?"

Không có, người cha nói một người cha cáu kỉnh Sullivan.

Bạn tiết kiệm được khoảng $ 534 mỗi phiên theo cách này. Việc giảm một tỷ lệ nhỏ chơi theo cách của tôi cho phép bạn tiết kiệm một số tiền rất lớn trong các khoản lỗ dự kiến. Bạn thấy điều đó, phải không? ”

Con trai của tôi, người nói một người cha bất mãn Sullivan. Các hố đốt địa ngục đang chờ đợi bạn, nơi mà chính con quỷ sẽ đập vào đầu bạn bằng một chiếc máy ba kim cương và làm cho bạn ăn kim loại và nhựa của máy Megabucks và lấy của bạn

Được rồi, tôi nghe thấy bạn nhưng tôi muốn người chơi Slot biết có những cách khác để tiếp cận các trò chơi. Rằng những cách này cho phép bạn giữ nhiều tiền hơn.

Cha Sullivan nhìn chằm chằm vào tôi (tôi có thể nhìn thấy anh ấy qua màn hình ngăn cách chúng tôi), sau đó anh ấy nói: Bạn đã lạc lối theo cách của bạn. Sự đền tội của bạn là nói bốn mươi ngàn cơn mưa đá và mười nghìn người cha của chúng tôi và sau đó không bao giờ đưa ra lời khuyên ngu ngốc của bạn nữa.

“Nhưng cha” ”

Con trai, anh nói một cách thương tiếc, Chị Jerome Drake đã đúng. Bạn là một con thú và tồi tệ hơn, bạn là một kẻ báng bổ khe; loại tội nhân tồi tệ nhất. Được biến mất và thay đổi cách của bạn. Ồ, và tránh xa các cô gái.

Các độc giả thân mến, tôi nghĩ rằng tôi đúng trong lời khuyên của tôi. Nếu tôi ở đây để giúp các cá nhân tìm ra cách tốt nhất để chơi đô la kiếm được của họ bằng cách cho phép họ vẫn vui vẻ nhưng giữ mọi thứ trong đó tôi đúng.

Và lời khuyên của Cha Sullivan là gì? Thành thật mà nói, em yêu, tôi không cho một cái chết tiệt (mà tôi sẽ là).

Nếu bạn đang chơi ba khoản tín dụng trong một máy reel hoặc bất kỳ máy nào chấp nhận ba khoản tín dụng, bạn có thể đặt qua 8.000 đô la bằng cách chơi bốn giờ trong một ngày. Nếu lợi nhuận trên máy cho đầy đủ tiền là 90,15 %, khoản lỗ dự kiến ??của bạn là khoảng 800 đô la trên một máy đô la.

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, là những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh, tôi là một người điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của lợi thế chơi craps và và tôi là một bộ đếm thẻ: bên trong thế giới của lợi thế chơi blackjack. Sách Frank có sẵn trên Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu