Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

zingplay tien len Chuỗi chiến thắng: Độc giả chia sẻ các phiên chơi game đáng nhớ, tốt hơn hay tồi tệ hơn

 

Không có vệt, các trò chơi sòng bạc sẽ rất vui chút nào. Nếu ngôi nhà thu được 1,41 phần trăm trên cuộn đường chuyền craps sau khi cuộn hoặc 5,26 phần trăm trên spin roulette double-Zero sau khi quay, sẽ có rất ít lý do để chơi.

Nhưng những chuỗi chiến thắng cho chúng ta hy vọng và đôi khi đệm các ngân hàng của chúng tôi. Chúng phát triển ra khỏi xác suất bình thường, cũng như mất chuỗi.

Hơn hàng ngàn vở kịch, sòng bạc sẽ thu thập một cái gì đó gần với tỷ lệ phần trăm dự kiến, nhưng tất cả chúng ta đều giành được một số và mất một số.

Các vệt cung cấp cho chúng tôi các phiên đáng nhớ nhất của chúng tôi, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Một số độc giả đã quyết định chia sẻ kinh nghiệm của họ khi các chuỗi dường như thách thức các tiêu chuẩn.

 

Artie: Tôi đã chơi craps với phương pháp bình thường của tôi. Tôi đặt cược vượt qua và làm theo với một vài cược đến. Tôi thích có ba số hoạt động, tất cả được hỗ trợ với tỷ lệ cược.

Sòng bạc bận rộn vừa phải và có năm người chơi khác trên bàn của tôi. Tôi vừa hoàn thành một cuộn tốt. Tôi đã thực hiện năm đường chuyền, kiếm được một số tiền tốt và cảm thấy khá tốt về thế giới.

Năm game bắn súng tiếp theo đều đi Point-7. Không ai kiếm được tiền. Thậm chí còn có một 7 hoặc 11 trên The Comeout. Chỉ là người thua cuộc.

Một chút cực đoan, phải không?

Người bắn đầu tiên lăn một 6. Mọi người đều root anh ta, nhưng không có may mắn. Cuộn tiếp theo là 7.

Trên đường xuống, 6 người khác và một 7. sau đó là 9 và 7, và 4 và 7.

Gần năm phút sau khi cuộn của tôi, chỉ còn một game bắn súng trước khi nó quay lại với tôi.

Người bắn thứ năm là một anh chàng lớn lao mà họ gọi là Jimmy. Anh ta đã có một liên lạc thực sự tốt đẹp, một vòng cung chậm lớn sẽ chạm vào tường và đến một điểm dừng chân trong lần nảy đầu tiên. Không ai rời khỏi bàn, nhưng mọi người đang nói về một sự nghỉ ngơi.

Cuộn đầu tiên của Jimmy là một 8, giống như bạn hy vọng. Roll tiếp theo có vẻ tốt ra khỏi tay anh ta, nhưng con xúc xắc dừng lại vào ngày 4-3. Một điểm khác-7.

Tôi đã đặt cược $ 10 khi đã vượt qua, sau đó $ 10 khi đến. Tôi đã mất tất cả các đường chuyền, nhưng đã giành chiến thắng vào những năm 7.

Nhưng tôi đã mất tỷ lệ cược của mình. Đó là một bảng 3x, 4x, 5x, vì vậy tôi đã mất 30 đô la tỷ lệ cược trên 4, 40 đô la trên 9 và 50 đô la mỗi bảng trên hai 6s và 8s. Tổng cộng, tôi đã mất 220 đô la trong đoạn đường đó mà không có một lần vượt qua. Kinh khủng.

Tôi bị mắc kẹt để xem liệu tôi có thể lặp lại cuộn tốt của mình không. Tôi đã đưa ra một điểm để phá vỡ chuỗi, nhưng đã bắt đầu ngay sau đó. Thời gian để rời đi.

 

Rosa: Tôi không thường đặt cược số. Tôi là một cô gái đỏ hoặc đen, kỳ quặc hoặc thậm chí là của cô gái.

Nhưng bảng tại bánh xe roulette cho thấy con số là 6 trong hai lần cuối cùng và ba trong số tám người cuối cùng. Ngoài ra, hai lần trong 10 cuối cùng, con số là 18.

Sinh nhật của tôi là ngày 18 tháng 6, vì vậy tôi đã tự nói với mình, nếu bạn sẽ có nguy cơ có nguy cơ số lượng, đây là thời gian.

Thay vì $ 10 trên màu đỏ và $ 10 trên lẻ, tôi đặt cược $ 10 vào 6 và $ 10 vào 18.

Sáu đã xuất hiện ngay lập tức, vì vậy tôi đã có một khoản thanh toán 35-1. Tiếp theo là 18, vì vậy tôi đã thắng 35-1 một lần nữa.

Tôi không bao giờ giành được hơn 200 đô la trong một phiên, và ở đây tôi đã với 700 đô la. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ngất xỉu.

Tôi quyết định tăng gấp đôi cho một lần đặt cược cuối cùng, 20 đô la mỗi lần vào 6 và 18 và 6 lần nữa xuất hiện! Tôi đã giành được $ 1,400. Tôi đã rất lo lắng, tay tôi run rẩy.

Tôi chỉ không thể tiếp tục. Tôi lấy tiền và chạy. Tôi thậm chí còn muốn biết nếu chuỗi tiếp tục. Tôi chỉ cần bình tĩnh lại. Tôi có thể không bao giờ chơi một số nữa, nhưng wow, điều đó thật thú lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 brazil vị.

 

Dee: Các đại lý phù hợp với Blackjack của tôi bốn lần liên tiếp và năm trên sáu. Đây là hơn khoảng một tiếng rưỡi tại bàn.

Hai lần đầu tiên, các đại lý đã có một át chủ bài. Tôi biết rõ hơn là đảm bảo Blackjack của tôi và lấy tiền thậm chí. Bố tôi đã dạy tôi kết quả tổng thể của tôi tốt hơn cả tiền nếu tôi ở lại khóa học và chơi blackjacks của tôi.

Các đại lý thậm lịch thi đấu world cup chí còn đánh một con mắt khi tôi từ chối thậm chí tiền. Tôi chắc chắn rằng cô ấy đã nhìn thấy nó hàng ngàn lần. Nhưng có một người chơi khác đã quyết định làm tôi thất vọng về điều đó. Lần đầu tiên, đại lý phù hợp với Blackjack của tôi, cô ấy nói, đó là lý do tại sao bạn lấy tiền thậm chí. Tôi chỉ nhún vai nó.

Lần tới, ngay khi tôi từ chối, người chơi khác đã nói, Hãy đến, bạn trận đấu đội tuyển việt nam phải lấy tiền thậm chí ở đó. Khi đại lý bật lên một vị vua, anh ta nói, thấy không? Nhìn thấy? Lấy bảo đảm.

Hai cú đẩy blackjack tiếp theo bắt đầu với các đại lý có 10. Điều đó đã không ngăn chặn các bình luận. Tôi nghe nói, điều này nên dạy cho bạn một cái gì đó, và đây là ngày của bạn trên blackjacks, phải không?

Cuối cùng, tôi đã nhận được một chiếc Blackjack đã được đền trực tiếp lễ bốc thăm world cup 2022 đáp. Đại lý đã có một nữ hoàng lên và 8 xuống. Ông thậm chí còn tiền nói điều gì đó về một con sóc mù, nhưng những người khác đều hạnh phúc cho tôi. Ngay cả các đại lý cũng nói, về thời gian, em yêu. Một người chơi khác mà tôi nhận thấy là chơi chiến lược cơ bản cho biết, Hãy tiếp tục thực hiện các vở kịch phù hợp.

Trên Blackjack cuối cùng của tôi, các đại lý đã có một con át chủ trang chi bài một lần nữa, vì vậy khi tôi vẫy tay ngay cả khi tôi nghe thấy, bạn đã học được gì? Tôi thực sự, thực sự muốn giành chiến thắng đó, bất kể tiền. Than ôi, thêm một đại lý 10 xuống.

Năm cú đẩy trong sáu Blackjacks là một vệt khá khó khăn. Đi cùng với một kẻ lừa đảo, tốt, hãy để nói rằng đó là phiên yêu thích của tôi.

 

 

In thân thiện, pdf & email

fifa ipad
Cuộn lên đầu