chơi yo88

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

zowin game bài đổi thưởng Năm mới

Với năm mới là một nhóm trò chơi mới tuyệt vời từ tất cả các nhà sản xuất khe.

bởi Frank Legato

 

Bây giờ, bạn đã thực hiện tất cả các nghị quyết năm mới của mình, đã đến lúc phải chơi một số trò chơi.

Đối với những người đam mê máy đánh bạc, mỗi năm mới mang đến một vụ trò chơi mới trên sàn nhà. Trở lại vào tháng 10, tất cả các nhà sản xuất khe đã trưng bày các sản phẩm của họ cho năm tới tại Triển lãm thương mại Triển lãm Gaming Gaming hàng năm. Trong tháng này, bạn sẽ thấy những trò chơi đó lăn đều đặn đến các tầng sòng bạc quốc gia.

Đối với những người bạn có thể đã bỏ lỡ số tháng 10 của ấn phẩm chị em của chúng tôi, Khe hoàn toàn, Dưới đây là những điểm nổi bật của những gì mà trong cửa hàng trên sàn nhà năm 2013 được nhà sản xuất phân chia theo thứ tự bảng chữ cái.

 

Khe cắm AC

Các khe AC đã tung ra một nền tảng khe cắm mới, được gọi là Ax Axcess, năm ngoái. Năm nay, các trò chơi mới sẽ bắt đầu xuất hiện trong các sòng bạc trên khắp đất nước.

Ngoài tất cả các kiểu khe thông thường, hãy xem một nhóm trò chơi dựa trên các trò chơi chơi trên internet. Được tạo lại ở dạng khe là những trò chơi như Lấy gỗ, một trò chơi internet nổi tiếng với các sinh vật rừng hoạt hình xung quanh năm khúc gỗ, đóng vai trò là cuộn. Các cuộn quay sang một bên, như một bản ghi sẽ là một bản ghi và đưa ra thanh toán trên 25 đường lương ngoài nhiều trò chơi phụ.

 

Hệ thống trò chơi Mỹ

AGS là một trong những nhà sản xuất khe sáng tạo nhất ngoài kia, nhờ vào nền tảng khe mới của riêng mình, được gọi là Road Roadrunner. Nếu bạn là a Khe khe nghiêm ngặt người đăng ký, bạn có thể đã đọc về Kho báu của Blackbeard, Một khe cắm theo chủ đề cướp biển phức tạp mà Lừa đóng gói với các sự kiện tiền thưởng.

Năm nay, mong đợi một nhóm các trò chơi có tính năng độc đáo với AGS, trò chơi tiền thưởng dựa trên kiến ??thức. Trong Ripley từ tin hay không!, AGS cung cấp một chủ đề thú vị dựa trên truyện tranh huyền thoại mà trong nhiều thập kỷ đã đối xử với độc giả báo cho một bộ sưu tập các sự kiện và sự kỳ lạ thú vị. Trọng tâm của trò chơi là một phần thưởng nhỏ mà bạn có được một câu hỏi trắc nghiệm, và giống như cuộc sống trên mạng trong chương trình trò chơi Ai muốn trở thành một triệu phú, thông qua chơi trò chơi chính, bạn có thể kiếm được nhiều hình thức giúp đỡ nếu bạn không biết câu trả lời cho một câu hỏi. một người loại bỏ người Viking, người đã loại bỏ một trong những câu trả lời sai khỏi sự lựa chọn; Và các số liệu thống kê của người Viking, những người hoạt động như là người hỏi khán giả trên các câu hỏi trên TV cho thấy người chơi được chỉ ra làm thế nào hầu hết người chơi khác trả lời câu hỏi.

Tiếp theo cho các trò chơi dựa trên kiến ??thức của AGS, bạn có thông minh hơn một học sinh lớp năm không? và mối thù gia đình của người Viking. Có thể chờ đợi.

 

Công nghệ quý tộc

Trò chơi lớn của Aristocrat, ra mắt trong năm nay bao gồm một số chủ đề dựa trên phim và thậm chí cả văn học.

Superman bộ phim, được ra mắt vào mùa hè này độc quyền tại các sòng bạc Trạm ở Las Vegas, được đóng gói với các video clip từ bộ phim Superman hiện đại đầu tiên, 1978 Superman: The Movie Diễn viên chính Christopher Reeve, Margot Kidder và Gene Hackman. Năm nay, hãy xem một Siêu nhân Trò chơi, không dựa trên bất kỳ bộ phim Man of Steel nào, mà là trên cổ điển Siêu nhân truyện tranh.

Cũng trong năm nay, Aristocrat tham gia vào công việc kinh doanh trò chơi với Hãy thoả thuận, dựa trên phiên bản hiện đại của chương trình trò chơi mang tính biểu tượng với sự tham gia của người dẫn chương trình Wayne Brady.

Trong số các thương hiệu trò chơi được trồng tại nhà tuyệt vời từ Aristocrat, Lớp học vàng Express Express Mang lại sự tiến bộ theo chủ đề xe lửa bốn cấp, đó là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Aristocrat, khoảng một thập kỷ trước. Một sự tiến bộ nhiều người với giải độc đắc hàng đầu được đặt lại ở mức 10.000 đô la, liên kết mới có bảy trò chơi cơ sở quý tộc phổ biến, bao gồm cả những người nổi bật như Chill More Chilli, Buffalo Buffalo và và Pompeii.

Cuối cùng, mong đợi nhiều trò chơi hơn trong Truyền thuyết Sê -ri, mỗi loại cung cấp một sự lựa chọn giữa phiên bản gốc của máy đánh bạc Aristocrat cổ điển và phiên bản mới, được cải tiến.

 

Aruze chơi game

Aruze tiếp tục tung ra phiên bản mới của trò chơi câu cá tuyệt vời của nó, Câu cá Amazon. Giống như người tiền nhiệm của nó, câu cá thiên đường của nó, nó sử dụng một công nghệ có tên là reel reel cảm thấy, bạn sử dụng một cần điều khiển để câu cá trên màn hình video khổng lồ, và bạn thực sự có thể cảm thấy cá kéo theo dòng của bạn.

Nhưng tin tức lớn trong năm nay là Nhà đổi mới Deluxe loạt các trò chơi thưởng hộp hàng đầu tương tác.

Hai trò chơi Deluxe sáng tạo đầu tiên là Aladdin & The Magic LampAlibaba. Trò chơi Aladdin sử dụng một vật thể được điêu khắc nằm ngay phía trên Đèn Reels, Aladdin, mà người chơi đã chà xát trong vòng thưởng để gọi Genie, người sau đó thực hiện nhiều màn nhào lộn giữa màn hình trên cùng và cuộn.

Khi vị thần được phát hành, chương trình chuyển sang màn hình video và các cuộn vật lý. Các Rub Rub có thể phát hành nhiều gen lên trên màn hình trên cùng và chúng bay xuống các cuộn vật lý để biến chúng thành các cuộn phim hoang dã.

Alibaba, chủ đề của nó dành riêng cho câu chuyện phiêu lưu Ả Rập thời trung cổ Alibaba và bốn mươi tên trộm, sử dụng một thiết bị vật lý kết hợp với màn hình hộp hàng đầu LCD để đạt được các hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Kỹ thuật này được gọi là công nghệ RV RVL (nó phát âm là tiết lộ), thêm một lớp trực quan ngẫu nhiên vật lý vào hộp trên cùng với hộp hàng đầu có chứa các thiết bị vật lý trượt trước màn hình LCD trong các tình huống trò chơi khác nhau. Theo dõi các tên trộm bốn mươi người, người mà nhìn ra khỏi các lỗ trên cửa ra vào trên màn hình trong một sự kiện thưởng lớn.

 

Bally Technologies

Bally đang tung ra một số chủ đề tuyệt vời, không phải là ít nhất là NASCAR, một trải nghiệm đua xe chứng khoán có một người mà-người của đua xe. Khe video lũy tiến sử dụng tủ V22/32 (đó là một cái có màn hình thẳng đứng 32 inch) và Ghế âm thanh Pro Series để tạo lại các điểm tham quan và âm thanh của NASCAR và Đường đua quốc tế Daytona.

Ghế âm thanh gầm lên và rung động với động cơ của những chiếc xe thuộc về năm ngôi sao sáng nhất của NASCAR. Tất cả các sự kiện trò chơi đều được tổ chức trên mạng bởi Eli Gold, TV và đài phát thanh Voice của NASCAR.

Người chơi có thể chọn bất kỳ trong số năm tài xế NASCAR nổi bật, Dale Earnhardt, Jr., Jimmie Johnson, Kevin Crawick, Jeff Gordon hoặc Clint Bowyer trước khi chơi. Bio bio trình điều khiển bật lên, và tất cả các màu sắc và biểu tượng trên trò chơi phù hợp với thương hiệu của người lái.

Bally đào sâu vào truyền hình thực tế năm nay với Ngôi sao cầm đồ, một vị trí dựa trên chương trình kênh lịch sử có một cửa hàng cầm đồ ở Las Vegas. Cỗ máy nắm bắt được bản chất của chương trình, việc thu thập giá của các đối tượng khác nhau, trong trường hợp này dưới dạng một trò chơi thưởng tương tác có một trong những ngôi sao từ chương trình, Richard Richard, người đàn ông già Harrison Harrison, con trai của anh ta, Rick Harrison, Con trai của Rick Corey và bạn của Corey, Austin Hồi Chumlee, Russell Russell.

Tương tự như khe NASCAR, người chơi bắt đầu bằng cách chọn nhân vật yêu thích của mình từ chương trình. Nhân vật đó được giới thiệu trong phần thưởng đàm phán của người Viking, khi người chơi chọn một trong năm mặt hàng để bán, sau đó đàm phán với ngôi sao cầm đồ. Tất cả của Ngôi sao cầm đồ Các thành viên diễn viên đã đóng góp biểu diễn video và âm thanh cho khe cắm.

Một chủ đề thương hiệu khác được Bally làm chủ năm nay là một trong những gần với bất kỳ Baby Boomer Heart Heart HeartCác chàng trai bãi biển, với ban nhạc huyền thoại và âm nhạc của nó được trình bày trong một khe video. Năm trong số những bài hát được yêu thích nhất từ ??ban nhạc lướt sóng cổ điển, cuối cùng kỷ niệm 50thứ tự Anniversary, được giới thiệu trong các sự kiện tiền thưởng khác nhau.

 

Công nghệ đáng kinh ngạc

Một trong những công ty mới nhất trên sân khấu năm nay là Công nghệ đáng kinh ngạc, công ty tình cờ là nhà sản xuất trò chơi giải trí vận hành bằng tiền xu lớn nhất ở Hoa Kỳ. arcades trong những năm 1980.

Năm nay, nó đang đưa ra chuyên môn của mình trong việc tạo ra các trò chơi giải trí vui vẻ và nhập vai thành các trò chơi khe như Chân dung gia đình Munsters, dựa trên loạt phim đình đám thập niên 1960 Munsters Và bao gồm nhiều clip video và âm thanh từ loạt phim nổi tiếng về một gia đình quái vật đang cố gắng phù hợp với ngoại ô Mỹ.

Tiền thưởng bao gồm các tính năng thưởng như là Grand Grandpa Dunga Dungeon, trong đó người chơi chọn một yêu thích Munsters nhân vật trở nên hoang dã trong 10 vòng quay miễn phí; Một tính năng thông minh của N N N Win Win Win, trong đó chín cuộn (mỗi biểu tượng ba biểu tượng) xuất hiện trên màn hình và một khung phân lập năm khi trả các slide trên màn hình, trao giải các chiến thắng lặp đi lặp lại cho các kết hợp payline.

Nó cũng đang ra mắt một thương hiệu độc quyền với khe video Johnny Steel: Hoạt động Heist, một trò chơi theo chủ đề như một bộ phim kinh dị của đại lý bí mật có các trò chơi nhỏ liên quan đến việc bẻ khóa an toàn, và các biểu tượng Multi-X X-X, nhân lên các giá trị biểu tượng cho các khoản thanh toán lớn hơn.

 

Công nghệ trò chơi quốc tế

IGT sẽ ra mắt một số trò chơi hay nhất trong lịch sử Slot Maker trong năm nay. Đứng đầu danh sách là Dolly Parton, một cái gật đầu tuyệt vời với Nữ hoàng nhạc đồng quê, kết hợp các bức ảnh và video của Parton ở mọi giai đoạn của sự nghiệp.

Có 10 bài hát Dolly Parton hoàn chỉnh được tải vào trò chơi cơ bản, và không giống như các khe nhạc khác, người chơi không bị mắc kẹt khi nghe một hoặc hai bài hát trong quá trình quay vòng. Một tính năng của người chơi máy chơi máy hát trên mạng cho phép bạn chọn một trong 10 bài hát sẽ phát trong suốt phần quay và thay đổi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Có một số phần thưởng ngẫu nhiên và bốn tính năng chọn thường xuyên và tiền thưởng miễn phí gọi vào các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của Parton.

Ngay sau Dolly là phần tiếp theo của một trong những khe video hiện tại phổ biến nhất của IGT, Thanh kẹo. Gọi là Lấy bánh, trò chơi sử dụng hoạt hình tươi sáng, đầy màu sắc, lần này, nó là Cupcakes thay vì thanh kẹo và các biểu tượng xếp chồng lên nhau trong trò chơi chính. Ngoài ra còn có một tiến bộ ba cấp (Kích thước đồ ăn nhẹ, kích thước của King King King và các giải thưởng kích thước khổng lồ) có tính năng có bảng thanh toán động. Số tiền đặt lại tiến bộ điều chỉnh theo cược: giải độc đắc hàng đầu bắt đầu ở mức 300 đô la với tín dụng đơn lẻ trên mỗi dòng; Với ba tín chỉ trên mỗi dòng, nó chuyển sang $ 900; Với mức tối đa 10 tín chỉ mỗi dòng, giải độc đắc hàng đầu tăng lên 3.000 đô la.

Và đừng bỏ lỡ Reel cạnh, ra mắt vào năm ngoái với Centipede. Tulley sườn Treasure HuntHuyền thoại cuộc sống máu Mỗi người sử dụng một cần điều khiển để chạy vòng thưởng dựa trên kỹ năng trên màn hình 32 inch ngang trông giống như một màn hình phim.

Tulley, Treasure Hunt, sử dụng công nghệ MLD để tạo ra những hình ảnh 3D của mình. Trong phần thưởng, người chơi sử dụng cần điều khiển để hướng dẫn con rùa trên hành trình của mình, di chuyển nhân vật tiêu đề xung quanh khi nó bơi để nắm bắt tiền xu, rương kho báu và các vật thể khác theo một chuỗi rất giống Nintendo. Các vòng thưởng lặp đi lặp lại cải thiện kỹ năng của người chơi trong việc đàm phán tiền thưởng.

Truyền thuyết về Blood Life, áp dụng cùng một khái niệm cho phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên của Blood Blood Life. Người chơi đảm nhận vai trò của một con dơi khi nó bay qua hầm mộ và lăng mộ, một lần nữa, lấy các vật thể trên đường đi.

Người hâm mộ của chương trình truyền hình Tình dục và Thành phố có được một trò chơi mới trong năm nay Sex and the City: Out On the Town. Đó là ở định dạng phim theo phong cách phim của IGT, trung tâm, với những người chơi chọn một nhân vật trong chương trình và theo dõi cô ấy hoặc anh ấy (ông Mr. Big, hay còn gọi là Chris Noth, tổ chức trò chơi) thông qua một số hoạt động.

Một trò chơi IGT khác không thể bỏ qua trên định dạng giai đoạn trung tâm: Trilogy Star Wars, Trò chơi đầu tiên trong sê -ri dựa trên cả ba bộ phim trong bộ ba phim gốc, Star Wars (một hy vọng mới), Đế chế tấn công trở lạiTrở lại của Jedi. Trong phần thưởng, mỗi người chơi phi công một con tàu qua một chiến hào hành tinh trong một trận chiến ngôi sao hoành tráng.

Mục nhập sân khấu trung tâm lớn khác trong năm nay là Thẩm phán Judy, nơi đặt các cầu thủ trước thẩm phán triển lãm thực tế trong phòng xử án của cô.

 

Trò chơi đa phương tiện

Từ các trò chơi đa phương tiện có trụ sở tại Texas, bạn nên xem không chỉ cho các trò chơi mới mà cả các giải đấu khe mới.

Các trò chơi đặc trưng khác trong loạt video tiêu chuẩn đa phương tiện bao gồm Đêm đầy sao, một cú hích cho những ngày đầu tiên của hình ảnh chuyển động. Trong một phần thưởng chọn phần thưởng theo phong cách Nickelodeon, người chơi chọn các ngôi sao cho số nhân, hoạt hình bao gồm hình ảnh gợi nhớ đến các bộ phim khoa học viễn tưởng ban đầu.

Các khe video mới khác giới thiệu các tính năng chơi mới cho đa phương tiện. 50 dòng Bầu trời sa mạc Các tính năng của các hệ số nhân thẳng, trong đó các cuộn dây chậm lại trong dự đoán trước khi trao một trong một số số nhân cho các chiến thắng trò chơi cơ sở, lên tới 10 lần. Pixies hoang dã là một chủ đề trippy giới thiệu một tính năng có tên là Stack Stacks. Trong vòng quay tự do, các nhân vật pixie biến thành các biểu tượng hoang dã và thậm chí cho toàn bộ cuộn phim hoang dã.

Multimedia đang ra mắt các trò chơi mới trong loạt phim hot nhất gần đây của nóTăng cao. Một trong những trò chơi dẫn đầu danh mục sẽ là Smokin xông Jackpots, một reel-spinner tối thiểu cao (một bước ba, năm dòng được thiết kế cho đô la) có giải độc đắc tiến bộ 11 tầng.

Sê -ri High Rise cũng là một thành công lớn trong các mệnh giá thấp, những người đã phát triển lại với những người nổi tiếng Rollin cao trò chơi và mBOEYBALL, với phần thưởng theo phong cách pinball/pachinko của nó trên một cây tiền điện tử trong hộp hàng đầu, đứng lên là những hit lớn trong năm nay.

Đa phương tiện Câu chuyện lớn khác trong năm nay là Giải đấu, Hệ thống giải đấu tức thời. Năm nay, nhà sản xuất khe đang chạy cái được gọi là Giải đấu vô địch, một giải đấu khe quốc gia bao gồm gần 100 sòng bạc trên cả nước bằng cách sử dụng sản phẩm giải đấu độc đáo của mình, khiến giải đấu trở thành một sự giao thoa giữa một chương trình trò chơi và một sự kiện thể thao.

 

Spielo International

Spielo đang ra mắt một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại nổi tiếng của mình hoặc không có thỏa thuận, dựa trên chương trình trò chơi nổi tiếng quốc tế và bây giờ, cụ thể hơn là trên phiên bản Hoa Kỳ của Hoa Kỳ của Hoa Kỳ Giải quyết hoặc không có thỏa thuận, Được tổ chức bởi Howie Mandell.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận tham gia là một phiên bản thân thiện với người chơi của trò chơi có thời gian ngắn hơn giữa các phần thưởng, tiền thưởng bí ẩn thường xuyên và phần thưởng cremcase sinh lợi hơn, cốt lõi dựa trên rủi ro của chương trình trò chơi.

Cũng trong năm nay, Spielo đang giới thiệu ba vị trí theo giấy phép với Trò chơi popcap, chủ sở hữu của một số trò chơi xã hội phổ biến nhất có sẵn trên Internet. Spielo sẽ ra mắt các vị trí dựa trên ba tựa game popcap được biết đến trên toàn thế giớiCây vs ZombiesThì ZumaBejeweled.

 

Chơi game WMS

WMS năm nay đưa máy đánh bạc vào thế giới nhạc rock với HÔN, có sự tham gia của âm nhạc, hình ảnh và biểu diễn của ban nhạc rock huyền thoại. Ghế âm thanh nổi tiếng gửi âm nhạc nhói qua loa Bose trong một trò chơi sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ nào.

Cũng từ WMS, đừng bỏ lỡ Chúc mừng, dựa trên bộ phim sitcom truyền hình dài được đặt trong một quán bar Boston. Nam diễn viên John Ratzenberger đã thể hiện lại vai trò của mình là người đưa tin Cliff Cliff Claven để thực hiện tất cả các giọng nói để tổ chức đầy đủ các phần thưởng dựa trên các clip, trò đùa và tình huống từ chương trình.

Tiếp theo trong số các chủ đề được cấp phép là Người nhện, trong đó sử dụng thiết lập cảm giác 2.0 với ghế chuyển động. Don lồng bỏ lỡ điều này. The Ghế làm việc trong buổi hòa nhạc với video từ bộ ba phim bắt đầu với 2002 2002 Người nhện Diễn viên chính Tobey Maguire. Người chơi được đưa từ trên sân thượng đến đường phố và cầu trên thành phố Spidey trong phạm vi web khi anh ta chiến đấu với con yêu tinh xanh trong các sự kiện thưởng thực tế ảo. Nó là rất tuyệt.

Một thương hiệu phổ biến khác được đổi mới trong Wizard of Oz Haunted Forest, ra mắt định dạng hiển thị mới cho WMS, được gọi là Gamefield XD. Định dạng này kết hợp hai màn hình video LCD lớn thành một lĩnh vực trò chơi khổng lồ, trên đó hoạt hình chảy liền mạch giữa màn hình trên cùng và dưới cùng để cung cấp một cách xử lý đáng chú ý về các clip phim mô tả Phù thủy độc ác của Rừng West West từ cổ điển 1939 cổ điển 1939 phù thủy xứ Oz phim ảnh.

Những điểm nổi bật khác của WMS bao gồm Truyền thuyết độc quyền, đây là trò chơi đầu tiên trong loạt độc quyền hơn 40 trò chơi để kết hợp chủ đề của trò chơi bảng cổ điển với một số thương hiệu WMS huyền thoại.

Chủ đề độc quyền được tích hợp vào các vòng tiền thưởng từ mỗi thương hiệu WMS cổ điển của Rel reel on, on, và một bữa tiệc giải độc đắc.

Cuối cùng, Willy Wonka & Nhà máy sô cô la, BAsed trên bộ phim kinh điển năm 1971 với sự tham gia của Gene Wilder, biến một chủ đề phong phú thành những phần thưởng phong phú. Một trong những trợ lý nhỏ bé của Oompa Loompas, Won Wonka, trong câu chuyện, cung cấp tất cả các sự kiện tiền thưởng bí ẩn bằng cách nhảy vào các điểm quay. Trò chơi cơ bản sử dụng một thợ máy chơi mới khác, trong đó một sự kiện thưởng có các cuộn mở rộng vào hộp trên cùng với tối đa 12 biểu tượng trên mỗi cuộn cho các sự kiện spin miễn phí sinh lợi.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu